บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (พุธที่ 15 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก (พุธที่ 15 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***ยังเป็นประเด็นไม่เลิกกับรอยสักที่อยู่บนใบหน้าของ สตู หมอฟันหนุ่มในหนังเรื่อง Hangover 2 ซึ่งกำลังถูกฟ้องร้องเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์จากศิลปินนักสัก เอส.วิคเตอร์ วิทมิลล์ ที่เป็นคนออกแบบรอยสักให้แก่ ไมค์ ไทสัน นักมวยชื่อดัง ล่าสุดสตูดิโอออกมาอาจต้องใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงรอยสักบนหน้าสตูก่อนนำดีวีดีออกขาย
 ...จะออกแบบเป็นลายไหนเนี่ย

 ***มีแววว่า จอร์จ คลูนีย์ อาจจะงานเข้า เพราะเจ้าตัวปฏิเสธมาตลอดว่า ชาตินี้คงไม่คิดจะแต่งงานอีกแล้ว แต่ ล่าสุด เอลิซาเบตตา คานาลิส แฟนนางแบบชาวอิตาลีที่เคยเห็นด้วยว่าไม่จำเป็นต้องแต่งงาน เริ่มเปลี่ยนความคิด พร้อมให้สัมภาษณ์ว่าแม้ตอนนี้เธอยังมีความสุขดีอยู่ แต่วันหนึ่งเธอคงจะแต่งงานแน่ๆ
 ...เคลียร์ไงดีพี่จอร์จ

 ***เป็นโสดอยู่เงียบๆ มาหลายเดือน ในที่สุด เจสซิกา บีล ก็มีข่าวลือว่า อาจจะได้มีความรักครั้งใหม่ โดยคราวนี้เธอตกเป็นข่าวกับ โคลิน ฟาร์เรล นักแสดงหนุ่มที่กำลังร่วมงานกันในหนังรีเมกเรื่อง Total Recall ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในโตรอนโต โดยแหล่งข่าวเผยว่า เจสซิกา เริ่มติดใจหนุ่มโคลินเพราะชอบบุคลิก และสำเนียบอังกฤษแบบไอริชของเขา
 ...ฟังแล้วรื่นหูเหรอจ๊ะ

 ***แม้จะหย่าร้างกันไปหลายปี แต่ รีส วิทเธอร์สปูน ก็ยังสามารถคงความสัมพันธ์กับอดีตสามี ไรอัน ฟิลลิปเป เอาไว้ให้ราบรื่น โดยล่าสุดเธอเพิ่งไปชมการแข่งขันฟุตบอลของลูกชาย ดีคอน พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว โดยมีคนเห็นว่าหนุ่มไรอันยังจับมือทักทายกับ จิม โทธ สามีใหม่ของรีสกันแบบชื่นมื่นด้วย
 ...ครอบครัวสุขสันต์ตัวจริง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง