บันเทิง

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 14 มิถุนายน 2554)

ซุบซิบข้ามโลก (อังคารที่ 14 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ***นาทีนี้ใครจะมีความสุขเกินนักร้องสาว ลิลี่ อัลเลน ที่เพิ่งเดินเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ แซม คูเปอร์ ในชุดเจ้าสาวแบบวินเทจงดงาม แถมเธอยังแย้มกับเพื่อนๆ ด้วยว่า กำลังตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้ว หลังจากที่ต้องเสียใจเพราะแท้งมาแล้ว 2 รอบ
 ...ให้ได้ลูกแข็งแรงๆ นะรอบนี้

 ***เอวา แมนเดส ได้โล่งอกโล่งใจหลังจากที่ศาลมีคำสั่งให้ จอห์น ซี ลูนา โรคจิตที่เฝ้าติดตามเธอมาตั้งแต่ปี 2551 ห้ามเข้าใกล้เธอในระยะ 100 หลา ล่าสุดเธอก็ฉลองอิสรภาพด้วยการพาเจ้า ฮิวโก้ สุนัขคู่ใจที่เคยช่วยชีวิตเธอจากสัตว์ป่าหลายครั้ง ออกไปเดินเล่นช้อปปิ้งในฮอลลีวู้ดสบายตัว
 ...อย่าเข้าไปแหยมเชียว

 ***เป็นประเด็นใหญ่ในฮอลลีวู้ด เมื่อ เทรซี มอร์แกน นักแสดงตลกจากซีรีส์ดัง 30 Rock เดี่ยวไมโครโฟนพร้อมเล่นมุกตลกว่า ถ้าลูกเขาเป็นเกย์เมื่อไหร่ จะฆ่าให้ตายเลย ส่งผลให้เกิดกระแสต่อต้านมากมายจนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษ แต่กลุ่มต่อสู้เพื่อสิทธิเกย์บอกว่า แค่ขอโทษยังไม่พอ แต่ต้องร่วมรณรงค์ว่า การใช้ความรุนแรงต่อต้านเกย์ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น
 ...ยังกลับลำทัน

 ***นอกจากจะโดนรุมวิจารณ์เรื่องหุ่นผอมแห้งเกินพอดีของเธอ นักร้องสาว ลีแอน ไรมส์ ยังถูกลือว่า มีวิดีโอเซ็กส์เทปออกมาเผยแพร่แล้ว โดยเป็นวิดีโอที่เธอเคยถ่ายไว้กับอดีตสามี ดีน เชอเรเมต แต่นักร้องสาวออกมายืนกรานว่า ไม่เคยถ่ายหนังลับนี้เอาไว้ จึงยังไม่เคยเข้าสมาคมคนชอบโชว์
 แหม...เสียดายจัง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง