บันเทิง

มาร์ค แอนโทนี เหวี่ยงเลิกสัมภาษณ์ ฉุนถูกถามเรื่องวิดีโอโป๊เจโล

มาร์ค แอนโทนี เหวี่ยงเลิกสัมภาษณ์ ฉุนถูกถามเรื่องวิดีโอโป๊เจโล
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยังเป็นประเด็นไม่หยุดกับเรื่องการฟ้องร้องของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ หรือ เจโล ที่ยังคงมีคดีความกับอดีตสามี โนอา โอจานี หลังเขาพยายามจะขายวิดีโอส่วนตัวที่เธอเคยถ่ายไว้เมื่อครั้งยังอยู่ด้วยกัน เพื่อเอาเงินเข้ากระเป๋า ซึ่งวิดีโอนี้ยังถ่ายเธอในสภาพนู้ดเอาไว้ด้วย

  ล่าสุด คดีความนี้เริ่มลามมาถึง มาร์ค แอนโทนี นักร้องละตินชื่อดัง และสามีคนปัจจุบันของ เจโล ที่เขาถึงกับออกอาการโมโห ลุกขึ้นหนีออกจากการอัดรายการ El Gordo Y Flaca รายการสัมภาษณ์ภาษาสเปน หลังจากที่ถูกพิธีกรถามถึงเรื่องวิดีโอนู้ดของ เจโล ที่เคยถ่ายไว้กับ โนอา ซึ่งอาจจะถูกปล่อยออกมาเร็วๆ นี้

 รายงานระบุว่า รายการนี้อัดที่ออฟฟิศของหนุ่ม มาร์ค ในนิวยอร์ก ซึ่งการสัมภาษณ์ก็ดำเนินไปด้วยดีจนกระทั่งพิธีกรเริ่มถามเรื่องวิดีโอ ซึ่งทำให้ มาร์ค ชักสีหน้าไม่พอใจทันที พร้อมแกว่งนิ้วไปมาที่กล้อง และพูดว่า “เปลี่ยนคำถาม” เป็นภาษาอังกฤษ แทนที่จะพูดภาษาสเปนเหมือนตอนที่นั่งสัมภาษณ์ ก่อนจะหันไปพูดกับประชาสัมพันธ์ส่วนตัว และเดินออกไปจากการอัดรายการทันที

 ก่อนหน้านี้ เจโล พยายามต่อสู้ทางศาลหลายครั้งเพื่อยับยั้งไม่ให้ โนอา ปล่อยวิดีโอส่วนตัวที่เธอเคยถ่ายไว้ในช่วงที่อยู่กับเขา ซึ่งก็ประสบความสำเร็จ หลังศาลห้ามเขาปล่อยวิดีโอความยาว 27 ชั่วโมงนี้ เพราะจะถือเป็นการละเมิดสัญญาที่เขาเคยลงนามตกลงไว้กับ เจโล ว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องส่วนตัว

 ล่าสุด โนอา ได้ใช้วิธีพลิกแพลงด้วยการขายวิดีโอชุดนี้ให้แก่แฟนสาว คลอเดีย วาสเควส ในราคาเพียงแค่ 1 ดอลลาร์สหรัฐ ก่อนที่เธอจะพยายามนำไปขายให้แก่บริษัทผลิตหนังโป๊แห่งหนึ่ง แต่ยังโชคดีที่ศาลสั่งห้ามไว้ เพราะจะต้องได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก เจโล เสียก่อน

 แม้ในวิดีโอชุดนี้จะไม่มีช่วงที่ทั้งคู่มีเซ็กส์อยู่ แต่ก็เชื่อว่า จะสร้างความอับอายให้แก่ เจโล เธอจึงไม่ต้องการให้วิดีโอนี้ออกมาเผยแพร่

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง