บันเทิง

การตัดสินครั้งสุดท้ายของหัวใจ ใน TWILIGHT

การตัดสินครั้งสุดท้ายของหัวใจ 
ใน TWILIGHT
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นี่คือบทสรุปของมหากาพย์แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่จะเปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์ครั้งสุดท้าย โดยจะถูกแบ่งเป็นสองภาคคือ THE TWILIGHT SAGA: BREAKING DAWN PART I ที่มีกำหนดฉายในปี 2011 และ THE TWILIGHT SAGA: BREAKING DAWN PART II ในปี 2012

 เรื่องราวของความรักที่เป็นอมตะ การต่อสู้ระหว่างกลุ่มแวมไพร์และเผ่าพันธุ์หมาป่า ทุกอย่างถูกตัดสินในสองภาคสุดท้ายของมหากาพย์แวมไพร์ ทไวไลท์ เมื่อชีวิตคู่ของ เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) และ เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) ต้องพบกับอุปสรรคสำคัญอย่าง เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่ไม่ยอมให้ผู้หญิงที่เขารักถูกเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ ในขณะเดียวกันกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ก็กำลังหาเหตุผลกำจัดครอบครัวคัลเลนให้สิ้นซาก กำกับโดย บิล คอนดอน นำแสดงโดย โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเต็น สจ๊วต เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ดาโกต้า แฟนนิ่ง แม็คกี้ เกรซ ฯลฯ

 เรื่องราวเริ่มต้นหลังพิธีแต่งงานของ เบลล่า และ เอ็ดเวิร์ด เดินทางไปฮันนีมูนที่ริโอเดอจาเนโร ทั้งสองมีช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุด แต่ด้วยแรงปรารถนาของ เบลล่า ในการเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ ก็กลายเป็นจุดแตกหักของครอบครัวคัลเลนและฝูงหมาป่าเผ่าควิลยูต ที่เตือนไว้ว่า ถ้า เอ็ดเวิร์ด เปลี่ยน เบลล่า เป็นแวมไพร์ สงครามระหว่างสองเผ่าพันธุ์จะต้องอุบัติขึ้น

 ไม่นานหลังจากกลับมาเมืองฟอร์คส เบลล่า พบว่าตัวเองตั้งท้อง ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นระหว่างมนุษย์และแวมไพร์ การกำเนิดของ เรเนสมี ลูกครึ่งมนุษย์-แวมไพร์ ล่วงรู้ไปถึงกลุ่มแวมไพร์โวลตูรี่ ผู้ปกครองเผ่าพันธุ์แวมไพร์ทั้งหมด พวกเขาต้องการที่จะครอบครอง เรเนสมี และทำลายครอบครัวคัลเลน ทำให้ทุกคนไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเตรียมตัวรับมือ โดยขอความช่วยเหลือไปยังกลุ่มแวมไพร์พันธมิตรทั่วโลก เพื่อเข้ามาช่วยสนับสนุนในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย

 สงครามครั้งใหญ่ของแห่งรัตติกาลกำลังจะอุบัติขึ้นพร้อมกันเร็วๆนี้ ในโรงภาพยนตร์

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง