บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 14 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (อังคารที่ 14 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา  10.30 น. ไอเดีย ไอดู ช่วงกู๊ดไอเดีย วันนี้พาไปพูดคุยกับเจ้าของร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ร้านอาหารบ้านเหนือน้ำ เกี่ยวกับการออกแบบและการตกแต่งร้านที่ดูเป็นธรรมชาติ และช่วงฟู้ดไอเดีย สอนทำอาหาร 2 เมนูด้วยกัน เมนูแรกคือ ปลาม้านึ่งมะนาว และเมนูที่สอง คือห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ใครที่กำลังหัดทำอาหารไม่ควรพลาด!!

 เวลา  11.05 น. มหาวิทยาลัยพลาซ่า ช่วงแคมปัสทัวร์ถึงเวลาคนที่อยากรู้กระบวนการทำหนังสั้น กันแล้วกับกิจกรรม Short film for long dream หนังฉันสั้น...แต่ฝันฉันยาว...ของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ใครที่ใฝ่ฝันอยากทำหนังสั้น ห้ามพลาด!! และช่วงแคมปัสสตูดิโอ หนังสั้นสำหรับเพื่อนๆ ที่คิดถึงบ้านกับเรื่อง “กลับบ้าน” และช่วงสุดท้ายทุกๆ จะคนเพิดเพลินไปกับมิวสิกวิดีโอน่ารักๆ ของเหล่าศิลปินชื่อดังมากมาย แต่จะเป็นใครบ้างต้องติดตามชมกันจ้า

 เวลา 22.35 น. คลับเซ็นเตอร์พอยต์ ช่วงเซ็นเตอร์พอยต์นิวส์ วันนี้ชมภาพบรรยากาศการประกวดเต้น กับโครงการ “cool Tea Cool Cheer Awads 2011” ไปดูกันว่าทีมไหนจะคว้ารางวัลชนะเลิศ และมาอัพเดทความรู้เพิ่มเติมกับช่วงดูยูโนว์ กับตัวการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งหลายไปดูกันว่าแต่ละตัวมีต้นกำเนิดมาจากอะไรกันบ้าง ปิดท้ายช่วงซีเจเรกคอมเมนต์วันนี้ซีเจอ้อมีเพลงเกี่ยวกับความรักมาให้ได้ชมกัน

ช่อง 5
 เวลา 12.25 น. เฮ สเตชั่น ชวนพิธีกรฝีปากกล้าตัวพ่อ “วู้ดดี้” ซึ่งจะมาร่วมเฮกันสดๆ แล้วยังมาทำอะไรสนุกๆ กันด้วย อยากรู้ว่าเป็นอะไรต้องมาตามชมกัน จากนั้นมาชมมิวสิกวิดีโอเพลง “Baby It’s You” ของ “แก้ม เดอะสตาร์” และในช่วง “เฮยกบ้าน” อย่าลืม มาร่วมลุ้น “จอพลาสม่า 50 นิ้ว+ชุดโฮมเธียร์เตอร์”

 เวลา 16.55 น. คลังอาชีพ อาสาพาไปเฟ้นหาอาชีพเสริมกันถึง จ.เพชรบุรี ที่เจ้าของอาชีพ คุณจิ๊บ-เบญจมาศ โพธิ์สุวรรณ ผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะเป็นอย่างมาก ซึ่งเริ่มต้นมาจากการนำเศษไม้ที่เหลือๆ จากการทำเฟรมสำหรับวาดรูปมาลองประกอบเป็นตุ๊กตาแบบต่างๆ แล้วลองลงสีเพื่อเพิ่มความสวยงาม ซึ่งทำออกมาแล้วก็มีแต่คนสนใจ

 เวลา 20.25 น. ข้ามเวลาหารัก หลังลายายแล้ว เพชรก็ชวนพิมพ์และไหมไปใช้เวลาคืนสุดท้ายด้วยกันที่หัวหิน แต่ระหว่างทางเพชรเห็นลูกน้องพิษณุแอบสะกดรอยตามมา เขาจึงต้องพาพิมพ์หนีขึ้นรถไฟ ส่วนไหมก็ให้คิดขับรถพาไปส่ง

 เวลา 23.15 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ต๋อง-วิชัย พรหมจรรย์ (ต๋อง ชวนชื่น) ที่ควงภรรยาสาวสวย ฝน-ธาราดา ไพจิตร์กุญชร มาร่วมสนุกในรายการ ซึ่งในช่วง “วัดชีพจรหัวใจ” ที่ ต๋อง ชวนชื่น ขอพูดถึงเรื่องราวความหลังที่ยังคงคาใจถึงพฤติกรรมของภรรยาที่ห่วงสวยจนเกือบทำให้บ้านแตก

 เวลา 22.25 น. สะบัดช่อ คืนนี้เราจะได้พบกับสาวน้อยมหัศจรรย์ที่ความสามารถเกินตัว ที่บอกว่าเกินตัว เพราะเธอคนนี้มีอายุเพียง 7 ขวบ จับงานด้านพิธีกรมาตั้งแต่ 3 ขวบเธอคนนี้ก็คือ น้องแอลลี่ (อชิรญา นิติพน) ลูกสาวตัวน้อย ช่างพูด ช่างเจรจาของพ่ออ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ แม่จอย อัจฉริยา นิติพน ที่จะเจื้อยแจ้วข้างพ่อและแม่ ในรายการบ้านอุดมสุข

 เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ “อ๋อง-อิคคิว” ชวนคนชอบแชท มาแชท เทพ เทพ ด้วยการจัด “แข่งแชท” ในรายการกับเกม interactive ใหม่ล่าสุด พร้อมอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวในวงการเพลงให้แฟนรายการได้รู้ก่อนใคร

ช่อง 7
 เวลา 16.00 น. กระจกหกด้าน อิฐ-ปูน วัสดุขนาดเล็ก หนึ่งเกิดจากดิน นวด ปั้น ตาก เผาทรงสี่เหลี่ยมหลายชนิด อีกหนึ่งเกิดจากหินปูน เผาไฟ ทิ้งไว้ให้แห้งเป็นผง หลากประเภท พัฒนาการตามลำดับ มีบทบาท ฐานะ ปัจจัยสำคัญที่สอง จำเป็นสำหรับสิ่งมีชีวิต

 เวลา 20.30 น. ดอกแก้ว ช้อยและหลวงมนูญยังไม่ยอมล้มเลิกแผนชั่วกำจัดดอกแก้ว ไม้และหลวงมนูญไปแจ้งความกับหมื่นท้าวกำแหงผู้เคยทำคดีเจ้าพระยาวงษา ให้ไปจับแก้วกับไม้ เพราะสงสัยว่าทั้งคู่เป็นคนที่กิ่งส่งมาแก้แค้นตระกูลวงษา หลังจากฆ่าเจ้าพระยาไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่หมื่นท้าวกำแหงไม่เชื่อ

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 23.00 น. มีเดียม แรร์ ยังคงล็อกคิวหนุ่มเสียงดี “แหนม รณเดช” มาอยู่เป็นเพื่อนชาว “มีเดียม แรร์” พร้อมอวดที่มาแรงบันดาลใจ ก่อนจะส่งเพลง “กอด” พร้อมมิวสิกวิดีโอ มาให้ชมได้อมยิ้มไปตามๆ กัน

ช่องทรูวิชั่นส์
 เวลา 20.00 น. HARRY'S LAW ซีรีส์แนวดรามาคอมเมดี้ชุดนี้ เรื่องราวของทนายความ แฮเรียต “แฮรี” คอร์น, อดัม บรันช์ และมัลคอม เดวีส์ ที่มารวมตัวกันในร้านขายรองเท้าที่ชำรุดทรุดโทรมแห่งหนึ่ง เพื่อสร้างบริษัทที่ไม่ธรรมดาขึ้น ความประหลาดของทุกคนโดดเด่นขึ้น เมื่อพวกเขารับทำคดีต่างๆ มากมายหลายคดี ทาง True Series(63)

 เวลา 12.00 น. MODERN MARVELS สำรวจเรื่องราวอันน่าทึ่งที่สามารถสร้างได้ด้วยความก้าวล้ำทางเทคโนโลยี ตั้งแต่การเป็นสุดยอดมนุษย์ จนถึงการค้นพบคุณสมบัติของความร้อน อาวุธที่ทรงพลานุภาพ จนถึงกระบวนการผลิตอาหารจานด่วน ทาง History Channel(18)

 เวลา 21.40 น. FROM PARIS WITH LOVE เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มเจมส์ รีซ ได้จับมือกับคู่หูคู่เดือดคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ ร่วมปฏิบัติภารกิจต่อต้านขบวนการผู้ก่อการร้าย ระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีส เพื่อความสงบสุขของชาวประชา ความมันระห่ำได้จุดระเบิดเริ่มต้นขึ้น ณ กลางใจเมืองน้ำหอมที่สุดแสนจะโรแมนติก ทาง Star Movies(45)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง