บันเทิง

ชาวร็อก พังก์ ฟังก์ โซล แดนซ์กระจาย !! "แฟตบอย สลิม ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ระเบิดความมันส์

ชาวร็อก พังก์ ฟังก์ โซล แดนซ์กระจาย !!
"แฟตบอย สลิม ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ระเบิดความมันส์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปล่อยสเต็ปแดนซ์กระจาย !! กันสุดๆ สำหรับชาวร็อก พังก์ ฟังก์ โซลที่มารวมตัวกันขยับแข้ง ขยับขา ในงาน “ช้าง ดราฟต์ พรีเซ็นต์ แฟตบอย สลิม ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (CHANG DRAUGHT PRESENTS FATBOY SLIM LIVE IN BANGKOK) ซึ่งทุ่มทุนระเบิดความมันส์ !! โดยโปรโมเตอร์มือฉม

จำกัด” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ งานนี้แสง สี เสียงกระหึ่ม และบรรยากาศในฮอลล์สุดอลังการ !!
 บรรยากาศคึกคักตั้งแต่เริ่มงาน เพราะเหล่าสาวกสาวกคอเพลงแนวดนตรีบิ๊กบีทมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยเฉพาะเซเลบไทยที่เป็นแฟนตัวยงของศิลปินชื่อก้องโลก “แฟตบอย สลิม”
ที่ต่างตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างสนุกสุดมันส์ !!

 สตาร์ทความมันส์กันแบบคนไทยไม่น้อยหน้าใครกับดีเจหญิงแถวหน้า ที่มีประสบการณ์โกอินเตอร์มากกว่า 10 ปี “ดีเจแอล - อรวรรณ” เปิดฟลอร์ให้ขาแดนซ์ทั้งหลายได้ออกสเต็ปแดนซ์
กันสนั่นฮอลล์ ต่อด้วยกลุ่มศิลปินฮิพฮอพแมน “ไทยเทเนียม” ที่ขนโชว์สุดพิเศษมามอบให้กับแฟนคลับได้อึ้ง และทึ่งกับสุดยอดแนวดนตรีที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนว่าไทเทเนี่ยมจะทำได้ !!

 ความตื่นตาตื่นใจของบิ๊กคอนเสิร์ตยังคงมันส์กันอย่างต่อเนื่องกับมือโปรทางด้านดนตรีกับ “ดีเจซี้ด - นรเศรษฐ หมัดคง” ที่จัดเซตเด็ดๆ ดนตรีโดนๆ มาให้ขาแดนซ์ทั้งหลาย ออกสเต็ปกันแบบนอนสต็อป !! และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อศิลปินดีเจขั้นเทพ “แฟตบอย สลิม” ปรากฏกายใส่พลังดนตรีไปในเพลง Right here, Right now แบบจัดเต็ม ทำให้แฟนคลับทั้งหลายที่ถึงแม้จะเหนื่อยแค่ไหน ก็หยุดความมันส์ในการออกสเต็ปเท้าไฟไม่ได้กันเลย

 บอกได้คำเดียวว่า...คอนเสิร์ต “ช้าง ดราฟต์ พรีเซ็นต์ แฟตบอย สลิม ไลฟ์ อิน แบงค็อก” เป็นคอนเสิร์ตเดียวที่มันส์แบบไม่มียั้งจริงๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง