บันเทิง

“หนึ่ง” น้ำตาคลอ 17 ศิลปินจัดเต็ม “สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา” มันส์สุดเหวี่ยง

“หนึ่ง” น้ำตาคลอ 17 ศิลปินจัดเต็ม
“สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา” มันส์สุดเหวี่ยง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องเรียกว่าทั้งมันส์ ทั้งชิล สุดๆ สมการรรอคอยที่ทำคนแฟนเพลงกว่า 6 พันคนได้ดื่มด่ำบทเพลงท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ริมทะเลพร้อมนอนดูดาวไปด้วยสำหรับคอนเสิร์ต “สลีปเลส โซไซตี้ อิน พัทยา” ที่เจ้าพ่อเพลงรักของคนนอนไม่หลับอย่าง “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ขนเอาเ

 อาทิตัวแม่ของวงการเพลง มาช่า วัฒนพานิช เจ็ทเซ็ตเตอร์ อีทีซี “บอย พีซเมคเกอร์” “อ๊อฟ” ปองศักดิ์ แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ลุลา “เป๊ก” ผลิตโชค นิว-จิ๋ว พิจิกา “แพรว” คณิตกุล “เต้” วิทย์สรัช “แหนม” รณเดช “โรส” ศิรินทิพย์ “โบวลิ่ง” มานิดา ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ เจ๊แหม่ม มารวมพลัง จัดเต็มขนโชว์ขึ้นเวทีริมหาดโอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา เล่นเอาทั้งคนเล่นและคนดูอยู่ด้วยกันอย่างสนุกสุดแฮปปี้ตั้งแต่พระอาทิตย์ตกยันข้ามสู่เช้าวันใหม่ไปทีเดียว

 ทันทีอาทิตย์ตกชาวนอนไม่หลับที่มาปูเสื่อนั่งดูพร้อม บนเวทีเปิดตัวด้วยเมดเลย์ 3 เพลงแรกจาก “หนึ่ง” ณรงค์วิทย์ จากนั้นถึงคิวศิลปินที่พาเหรดมาร้องให้คนฟังได้เคลิ้มกันไปไล่ตั้งแต่ เสียงของหัวใจ( ป๊อบ+จิ๋ว) ให้ฉันดูแลเธอ(แหนม) ได้ยินไหมพระจันทร์(แหนม-โรส) ต่อด้วยหนุ่มวินควงลุลามาในเพลง ทะเลสีดำ จากนั้นถึงคิวตัวแม่อย่าง มาช่า ขนเพลงฮิตมาปลดปล่อยอารมณ์ 4 เพลงรวด ไม่หลับไม่นอน ไม่อยากนอนคนเดียว ที่ชวนหนึ่งขึ้นมาแจมแถมจูจุ๊บกันเรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่น จนถึงคิว ไม่อยากให้เธอไว้ใจ และปลุกทุกคนมาเต้นใน มิวสิก เลิฟเวอร์ แดนซ์กันกระจาย จากนั้นถึงคิวหนุ่ม “เป๊ก” ผลิตโชค ออกมาโชว์เสียงใน ไม่อยากนอนคืนนี้ มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก(คู่โบว์ลิ่ง) เสร็จ เลยปล่อยเวทีให้หนุ่มป๊อบถือโอกาสควงสาวพิจิกามาร้องคู่ในเพลง นอร์ธสตาร์ ตามด้วยสาวแพรวเอา ขอบใจนะ มาโชว์ให้คนร้องตามดังลั่นและต่อด้วยควงหนึ่งมาร้องแจมใน ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไป จากนั้นถึงพาร์ทของสองหนุ่มอารมณ์ดี แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ ขนเพลงดังมาเพียบ แถมยังจับมือเป๊กมาแจมให้แฟนร้องตาม ต่อด้วยคิวยกมาเป็นเซตทั้ง โรส-เต้-อ๊อฟ และ นิวจิ๋ว ขนเอาเพลงมาร้องกล่อมแฟนให้ซึ้งกัน จนถึงคิวหนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ ที่ออกมาโซโล่เพลงฮิตตัวเองอาทิ เรื่องบนเตียง แพ้กลางคืน คิดถึง ยังไม่พ้นขีดอันตราย และ เนื้อคู่ ให้ก่อนจะโชว์เมดเลย์แฟนกรี๊ดลั่นทุกเพลงถึงยอมปล่อยเวทีให้อ๊อฟคืนเวทีอีกครั้ง

 และพอถึงคิว หนึ่งขึ้นมาต่อมน้ำตาแตกในเพลง ความรักเปลี่ยนแปลงฉัน จนคนดูกรี๊ดสนั่นจากนั้นถึงคิววงแนวๆอย่าง เจ็ทเซ็ตเตอร์ โชว์รวดเดียวแบบจัดเต็ม และสุดท้าย อีทีซี ออกมาโชว์เต็มแม็กซ์ ก่อนที่ปิดท้ายงานยกทัพนักร้องมาร้องเต้นในเพลง มิวสิก เลิฟเวอร์ แดนซ์กันชนิดทรายกระจาย เรียกว่างานนี้แฟนๆ เต็มอิ่มทั้งความสนุกและประทับใจกับบทเพลงของคนนอนไม่หลับกันอย่างสุดๆ ในคืนนั้น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง