บันเทิง

โค้งสุดท้าย"ข้ามเวลาหารัก"ลุ้นระทึก“บี้-นก”ถูกลักพาตัว

โค้งสุดท้าย"ข้ามเวลาหารัก"ลุ้นระทึก“บี้-นก”ถูกลักพาตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “ข้ามเวลาหารัก” กับฉากลุ้นระทึก ว่าพระเอก "บี้" สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะเอาชีวิตรอดจากเงื้อมือตัวร้าย ข้ามเวลากลับไปแก้ไขอดีตสำเร็จหรือไม่

 เป็นฉากที่ พิษณุ (สถาพร นาควิไล) ลักพาตัว เพชร (บี้) พิมพ์ ("นก" สินจัย เปล่งพานิช) และ ไหม ("แกรนด์" พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า) เพราะต้องการจะขัดขวาง ไม่ให้เพชรข้ามเวลากลับไปแก้ไขอดีตได้สำเร็จ

 ฉากนี้ผู้กำกับ "บอย" ถกลเกียรติ วีรวรรณ ยกกองไปถ่ายทำ ที่ป่าเปลี่ยว อ.หัวหิน เมื่อทีมงานเชตทุกอย่างพร้อม ผกก.เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิวแอ็กชั่นทันที นอกจากนักแสดงจะเยอะแล้ว อากาศยังร้อนสุดๆ แต่ทุกคนก็บ่ยั่น โดยเฉพาะ นก-บี้-ถา ที่ต้องรับบทหนักบู๊ล้มลุกคลุกคลานกันน่าดู จากนั้น ผกก.สั่งลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ถาและลูกน้องช่วยกันฉุดกระชากลากถู นก บี้และแกรนด์เข้ามาในป่า ก่อนจะสั่งลูกน้องให้ลงมือทำร้ายบี้ จังหวะนั้นนกและแกรนด์ได้ยิน รีบเข้ามาอ้อนวอนขอร้องอย่าทำอันตรายบี้ ถาของขึ้นที่เห็นนกเป็นห่วงบี้เลยแกล้งกระชากนกเข้ามาจูบด้วยความสะใจ! ต่อหน้าบี้ซะเลย ความโหดเหี้ยมของถายังไม่หมดแค่นั้น เมื่อความแค้นมาถึงขีดสุด ยกปืนขึ้นเล็งไปที่บี้ ทำเอานกกับแกรนด์ช็อกแทบสิ้นสติ ช่วยกันตะโกนร้องขอชีวิตช่วยบี้สุดเสียง...เฮ้อ! ลุ้นกันตัวโก่งจริงจริ๊ง

 อยากรู้จุดจบของเรื่องนี้เป็นอย่างไร ติดตาม "ข้ามเวลาหารัก” พุธที่ 15 มิถุนายน และห้ามพลาดตอนอวสานคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน เวลา 20.25. ช่อง 5

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด