บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกวันที่13มิ.ย.

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกวันที่13มิ.ย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

***ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พระเอกมาดเซอร์ ก็เตรียมตัวมีโปรเจกท์หนังเรื่องใหม่ กับค่ายจีทีเอช เหมือนกัน เป็นหนังรัก ของ ผู้กำกับ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม และยังเป็นพิธีกรรายการ เห่าหอน นอนไม่หลับ ที่เจ้าตัวกับเพื่อนๆ คิดรูปแบบรายการเอง เป็นรายการสด ออกอากาศ

 *** รายการ "คริส ดีลิเวอรี" จัดกิจกรรม "อิงลิช แคมป์ วิท คริส ดีลิเวอรี่" โดย "ครูคริส ชวนหนุ่มสาววัยทำงานที่มีอายุระหว่าง 30-39 ปี ไปฝึกภาษาอังกฤษแบบชิลเอาท์ 2 วัน 1 คืน ที่เจริญรีสอร์ท อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม เสาร์ที่ 18 และอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ ติดตามรายการย้อนหลังได้ที่ www.chrisdelivery.com และ
www.facebook.com/chrisdelivery ทุกวันศุกร์ 21.35 น. ทางช่อง 5

 *** กลายเป็นางเอกเต็มตัวครั้งแรก "เอ้ก" บุษกร ตันติภนา ได้ลงละครเรื่อง "เรือนแพ" ประกบ 3 พระเอก "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ "สน" ยุกต์ ส่งไพศาล "กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ เผยว่า "พอรู้ว่าได้เล่นตื่นเต้นมาก ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเอ้ก เพราะ "เรือนแพ" เป็นบทประพันธ์ที่ดีมาก สัญญาว่าจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด" ติดตามชมได้ จันทร์-พฤหัสบดี 20.25 น. ทางช่อง 5 เริ่มตอนแรกเร็วๆ นี้

 *** ฝนเป็นเหตุ ทำให้  "อาร์ม" วิบูลย์ ลีรัตนขจร หัวเรือใหญ่ บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ลื่นล้มหน้าออฟฟิศตัวเอง กระทั่งได้รับบาดเจ็บ มีรอยฟกช้ำ ดำเขียว ถึงขนาดเอวเคล็ดยังขยันมาทำงานไม่หยุดหย่อนแม้แต่วันเดียว อู๊ย...ย ขยันจริงๆ พ่อคู้น... 

 *** เพื่อเยาวชนโดยเฉพาะสำหรับละครเรื่อง “ไต้ฝุ่นสุดซ่า สายฟ้าจอมกวน” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-19.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี งานนี้ทางกันตนา ร่วมมือกับ กันตนา เทรนนิ่ง เซนเตอร์ จัดกิจกรรมละครดีๆ เอาใจผู้ที่มีใจรักการแสดง กล้าแสดงออก เพียงเข้าเว็บไซต์กันตนา www.kantana.com ดาวน์โหลดบทละครที่คุณชื่นชอบ และถ่ายคลิปวิดีโอการแสดงของคุณ แล้วส่งมาที่ เฟซบุ๊ก Kantana Training Center ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้ร่วมแสดงละครกับนักแสดงในเรื่องนี้ หมดเขตรับสมัคร 31 กรกฎาคม นี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง