บันเทิง

รับคุย“โดม"เรื่องหมาป่วย"อั้ม"ขอโสด4เดือน/ปิดปากเรื่อง"โน้ต"

รับคุย“โดม"เรื่องหมาป่วย"อั้ม"ขอโสด4เดือน/ปิดปากเรื่อง"โน้ต"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ เมินกระแสข่าวหมอดูทักเนื้อคู่ “โดม” ปกรณ์ ลัม แย้มคุยกันแค่เรื่องดูแลลูกสุนัข ย้ำขอโสด ปัดไฮโซตามขายขนมจีบ รูดซิปปากไม่ขอพูดถึง “โน้ต” วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไม่ว่ากรณีใดๆ

 ยังไม่ทันไร ล่าสุดมีหมอดูดอดมาทำนายดวงของนางเอกเบอร์หนึ่งวิกหมอชิต “อั้ม” พัชราภา ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงต้อง “โดม” ปกรณ์ เท่านั้น แถมยังมีกระแสข่าวที่ว่าทั้งคู่จะมีละครด้วยกันอีกด้วย ซึ่งนางเอกสาวเผยดังนี้

 “กับโดม (ปกรณ์ ลัม) เราแค่คุยกันว่าน้องหมาที่ป่วยจะรักษาอย่างไร ละครกับโดมที่มีข่าวว่าจะเล่นด้วยกัน ตอนนี้ยังไม่มี มาถึงหมอดู คงต้องบอกว่าโดนดูดวงให้ทุกปี คงต้องดูไปเรื่อย จริงๆ อั้มไม่ว่าอะไรเพราะว่าอั้มเป็นคนชอบดูดวง ดูให้หน่อยแล้วกัน (ยิ้ม) กับไฮโซมาจีบยังไม่มี (ไฮโซอนุสรณ์) เป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่มีใครมาจีบเป็นพิเศษ เขาเป็นน้องที่สนิทมาหลายปีแล้ว ไม่มีอะไรจริงๆ เลย

 พอคนเห็นเราไม่มีแฟน เขาก็จับตาเราให้เราไปคู่กับคนนั้นคนนี้ ตอนนี้อั้มยังไม่มีใครเป็นพิเศษ (เพื่อนๆ บอกว่าอั้มชวนไปเที่ยวบ่อยเพราะเหงา) ก็เม้าท์ไป ไม่มีอะไรเลย จริงๆ อั้มเป็นสาวขี้เหงา เหงาอยู่แล้วถึงมีก็เหงา” อั้มกล่าว

 ถามถึงเรื่องที่ว่า “โน้ต” หันไปจีบ “นุช” นีรนาท โคทส์ แต่กลับถูกเชิดใส่นั้น อั้มรีบปฏิเสธว่า ไม่ได้ตามข่าวสารอะไรของฝ่ายชายหลังจากเลิกกัน แถมยังยืนยันว่าไม่มีการกลับไปรีเทิร์นอย่างแน่นอน

 “โห...เราไม่รู้เรื่องเขาเลย ไม่รู้เรื่อง ไม่คุย ไม่มีรีเทิร์นตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ อั้มไม่รับรู้ข่าวสารเขา เรียกว่าไม่รับรู้เลยจะดีกว่า ไม่ขอพูดถึงแล้ว อั้มไม่ขอรู้เรื่องอะไรกับเขาเลย เราเป็นเพื่อนที่ดีเป็นน้องที่ดีต่อกัน (เปิดรับหนุ่มใหม่) ตอนนี้อั้มเปิดเลย คงจะเป็นแบบเดิมที่อั้มเคยพูดไว้ เอาเป็นว่าถ้ามีจริงๆ แล้วจะบอก อั้มไม่ได้สวยเลือกได้หรอก ยอมรับว่าชีวิตโสดสนุกมาก ขอโสดสัก 3-4 เดือน ตั้งแต่โตขึ้นมา นี่เป็นครั้งแรกที่โสด” อั้มกล่าวสรุป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง