บันเทิง

เชื่อเรื่องเวรกรรม!'โป๊ป'หวั่นเป็นอัมพาต

เชื่อเรื่องเวรกรรม!'โป๊ป'หวั่นเป็นอัมพาต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โป๊ป" ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ รับอาการเส้นหลังยึดกำเริบ ต้องบล็อกหลัง เชื่อเป็นเรื่องเวรกรรม กลัวเป็นอัมพาต ต้องระวังมากขึ้น ทำใจดวงงานกำลังรุ่ง แต่ต้องเจอเรื่องสุขภาพฉุดไว้

 เคยมีอาการเส้นหลังพลิกขณะก้มลงจนลุกไม่ขึ้น เดินไม่ได้ ขณะถ่ายละคร "ตะวันเดือด" กระทั่งต้องหามส่งโรงพยาบาลเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงหนุ่ม "โป๊ก" ธนวรรธน์ ล่าสุดมีข่าวแว่วๆ ว่าหนุ่มโป๊ปมีอาการชาที่ขาขึ้นมาอีก เมื่อเจอตัวในกองถ่ายละครเรื่อง "ตะวันเดือด" ที่ไร่ใบคาน จ.สระบุรี เลยขอถามความคืบหน้าของอาการดังกล่าว โป๊ปเผยดังนี้  

 "ตอนนี้ผมบล็อกหลัง ต้องบล็อกไว้ตลอดเวลาจะแสดง เพื่อไม่ให้เกิดอาการปวดหลังอีก ยังมีผลกระทบบ้าง คือบางทีเอี้ยวหลังไม่ได้ ผมจะบอกพี่หนุ่ม(อรรถพร ธีมากร ผู้กำกับ) ว่าทำอะไรปุ๊บปั๊บไม่ได้ เพราะก่อนหน้านี้หมอนรองกระดูกเคลื่อน มันก็เป็นมาเรื่อยๆ ฉะนั้นเราต้องเซฟตัวเอง จะเล่นมากไม่ได้ 

 คือไม่มีอาการปวด แต่ถ้าเป็นก็จะมีอาการชาลง ขาไม่มีแรง แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ถ้ามีเวลาว่างก็ไปทำกายภาพบำบัด (จริงๆ กลัวไหมว่าจะเป็นถึงขั้นอัมพาต) กลัวนะ เพราะหมอบอกว่าถ้าน้ำในไขสันหลังแตกขึ้นมา ทับเส้นประสาทเมื่อไหร่ จะอัมพาตช่วงล่าง อันนี้คือขั้นร้ายแรง แต่ของผมหมอบอกว่าไม่ได้ร้ายแรง แต่ควรระวัง" โป๊ปกล่าว

  ถามต่อว่าเป็นเรื่องของดวงหรือเปล่าที่ต้องเป็นแบบนี้ ดาราหนุ่มกล่าวว่าเชื่อเรื่องเวรกรรม เชื่อเรื่องเจ้ากรรมนายเวร เพราะปกติออกกำลังกาย และดูแลตัวเองดี แต่ยังเกิดขึ้นกับตัวเอง

 "ผมพยายามทำบุญ แต่ไม่รู้ว่าพอชีวิตเราเริ่มเดินไปในทางที่ดีขึ้น แล้วมีตรงนี้เข้ามามันเกี่ยวกันไหม คิดแค่ว่าคงเป็นสิ่งที่เราเคยทำมา มันเลยเกิดขึ้นกับเรา (ไปดูดวงไหม) ผมไม่ดูดวง ไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่ถ้าเราดูดวงแล้วเขาทายเรามาดี เราก็จะประมาท แต่ถ้าทายไม่ดีเราก็จะทุกข์ใจ ผมเลยไม่ดูดวงดีกว่า แต่มีคนชอบมาบอกมาทัก เรื่องสะเดาะเคราะห์ผมไม่ค่อยทำแบบนั้น ผมจะเชื่อในการทำปัจจุบันมากกว่า ทำดีตรงนี้ก็จะส่งผลไปเอง" ดาราวิกพระรามสี่แจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า อาจจะเป็นไปได้ที่ตอนนี้ดวงงานกำลังรุ่ง เลยมีอะไรมาฉุด

 "ผมกลัวเรื่องสุขภาพมากกว่า กลัวทำงานได้ไม่เต็มที่ เคยเป็นหนักสุด ลุกไม่ขึ้นเดินไม่ได้ นอนอยู่ 7 วัน ตอนนั้นเครียด ผมกลัวทำให้กองถ่ายทำงานไม่ได้ (มีวิธีผ่าตัดไหม) หมอบอกว่าไม่หายร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาก็ไม่แนะนำให้ผ่า จริงๆ ในกองตะวันเดือด มีพี่ๆ นักแสดงแนะนำให้ไปหาหมอกายภาพบำบัด ทั้งพี่อุ๋ย (นนทรีย์ นิมิบุตร) อย่างพี่นก(ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ก็พาไป จ.เพชรบุรี ผมก็ไปทุกที่ที่แนะนำมา ตอนนี้อาการก็ดีขึ้น" โป๊ปกล่าวทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด