บันเทิง

'ฟิล์ม'อุบดีเอ็นเอ'ฑีฆายุ'ลั่นกลัวเสียรูปคดี

'ฟิล์ม'อุบดีเอ็นเอ'ฑีฆายุ'ลั่นกลัวเสียรูปคดี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ปัดรู้ผลตรวจดีเอ็นเอ "ฑีฆายุ" แล้ว ลั่นเป็นเรื่องกฎหมายกลัวเสียรูปคดี ปัดมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ "อ้วน" รีเทิร์น ก่อนเข้าวงการ ยันไม่รู้จัก พักเรื่องรักลุยละคร 3 เรื่อง

 คลุมเครือมานานสำหรับกรณีดีเอ็นเอของน้อง "ฑีฆายุ" ซึ่ง แอนนี่ บรู๊ค  อ้างว่าเป็นลูกที่เกิดกับ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ ปัจจุบันคดีดำเนินอยู่ในชั้นศาล ได้เจอตัวซูเปอร์สตาร์หนุ่มในการถ่ายทำเอ็มวีเพลง "เลือกตั้งคือคำตอบ" และ "เลือกคนที่ชอบกาเบอร์ที่ใช่" ฟิล์มเผยดังนี้

 "ตอนนี้ผมยังพูดอะไรมากไม่ได้ ผมว่าอีกไม่นานคงได้รู้ผล (ตรวจแล้ว) ยังพูดไม่ได้จริงๆ เพราะอยู่ในขั้นตอนของศาล (แอนนี่ไปตรวจ) ผมไม่ทราบเลย ไม่ได้ติดต่อกัน ความจริงศาลยังไม่มีการสั่งให้ไปตรวจ แต่ถ้ามีคำสั่งผมพร้อม เพราะเป็นเรื่องที่รอมาตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ยังพูดอะไรมากไม่ได้ เพราะมีผลต่อรูปคดี ถามว่ามั่นใจมากแค่ไหนไม่รู้เหมือนกัน เป็นขั้นตอนของศาล เรื่องผลตรวจดีเอ็นเอ ถือว่าผมขอเลยแล้วกัน ถามไปผมก็ตอบไม่ได้ เป็นเรื่องที่เกินความสามารถ เพราะผมไม่สามารถไปหาหลักฐานตรวจเองได้ ขึ้นอยู่กับศาล (คุณแม่) ตอนนี้ท่านบวชชีอยู่ที่ "วัดสว่างนาบุญ" จังหวัดสระบุรี โกนหัวบวช 3 เดือน เพิ่งอยู่ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ (ต้องการให้ข่าวฉาวลดลง) ไม่เกี่ยวเพราะบ้านผมไม่มีเรื่องอะไรก็บวช พ่อผมก็บวชเพิ่งสึกออกมา" ฟิล์มแจกแจง

 ถามต่อถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า "ฟิล์ม" เคยเป็นเด็กของ "อ้วน" รีเทิร์น และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งก่อนที่จะเข้าวงการ ประเด็นนี้ฟิล์มกล่าว ไม่รู้จัก และไม่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

 "ไม่รู้จักและไม่เคยเจอ ผมคิดว่าโดนข่าวลักษณะนี้ เป็นเรื่องปกติของสังคม ขึ้นอยู่กับตัวเราหวั่นไหวมากน้อยแค่ไหน เพราะสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ถ้าเรามั่นใจ ทุกวันนี้ชินมากกว่า หลังจากนี้ถ้ามีข่าวในทำนองนี้ออกมาอีก ผมคิดว่าคงหลีกเลี่ยงและโทษใครไม่ได้ด้วย ซึ่งผมไม่ได้มองว่าเป็นข่าวฉาว แต่มองในด้านที่ดีว่ายังมีคนสนใจข่าวของเราอยู่ (กลัวไหม) ไม่กลัว แต่ต้องระวังตัวและเลือกมากขึ้นที่จะคบใครสักคน

 ตอนนี้ผมโสดทำงานอย่างเดียว ส่วนเรื่องที่ว่าถ้ามีตัวจริงจะเปิดตัวหรือไม่ ผมคิดว่าก็ดี แต่ยังไม่ได้มองไปถึงจุดนั้น เพราะลำพังตัวผมเอง ยังยืนไม่แข็งแรงเลย ขอให้อะไรลงตัวมากกว่านี้ก่อน ตอนนี้มีละคร 3 เรื่อง และต้องเร่งทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ รวมถึงอีเว้นท์อีกเยอะมาก ไม่ได้มองเรื่องความรักเลย" ฟิล์มกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง