บันเทิง

'พอร์ช'ยืดอกรับรูปหวิวหลุดว่อนเน็ต

'พอร์ช'ยืดอกรับรูปหวิวหลุดว่อนเน็ต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ รับไม่ซีเรียสรูปแฟชั่นชุดว่ายน้ำหลุดว่อนเน็ต เผยเป็นรูปเก่างานเดินแฟชั่นโชว์เกือบสองปีที่แล้ว ปัดไม่รู้ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ ดึง "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ไปอยู่กับ "เอ" ศุภชัย ศรีวิจิตร

 กำลังเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรงของวิกหมอชิตสำหรับ "พอร์ช" ศรัณย์ ล่าสุดมีรูปชุดว่ายน้ำสมัยอดีตหลุดออกมาว่อนอินเทอร์เน็ต เจอตัวหนุ่มพอร์ชในงาน แฟชั่นโชว์เครื่องเพชร "บิวตี้ เจมส์" พอร์ชเผยดังนี้

 "เรื่องรูปหลุดนานมากเกือบสองปีที่แล้ว เป็นงานของแอลแฟชั่นวีค ความจริงเคยหลุดมาแล้วรอบหนึ่ง แต่เงียบหายไป แล้วก็กลับมาใหม่ เรื่องนี้ผมไม่ได้ซีเรียส เพราะเป็นสิ่งที่ผมทำจริงๆ เป็นงานชิ้นหนึ่งที่ผมได้ทำ (กลัวเสียลุคพระเอก) งานนั้นเป็นงานแฟชั่นที่คนดูต้องมีบัตรเข้าไป คนนอกจะเข้าไปดูไม่ได้ (ตอนนั้นรู้ไหมว่าเขาติดต่อให้ไปเดินแฟชั่นกางเกงว่ายน้ำ) คือผมรู้ว่าคอนเซ็ปต์เป็น "วอเตอร์ บอย" เลยรู้สึกว่าไม่ได้โป๊มาก เพราะมีเสื้อคลุม (ผู้ใหญ่เรียกเข้าไปคุยหรือเปล่า) ไม่ได้เรียกเข้าไปคุย ความรู้สึกของผมคือเฉยๆ (ถ่ายชุดว่ายน้ำ) รอให้หุ่นดีกว่านี้หน่อย เพราะตอนนี้ผมเข้าฟิตเนส แต่อยากโฟกัสที่งานละครมากกว่า เรื่องถ่ายชุดว่ายน้ำค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง" พอร์ชกล่าว

 ถามต่อถึงกระแสข่าวที่ว่า "เวียร์" ศุกลวัฒน์ ชวน "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ไปอยู่สังกัดผู้จัดการคนดัง "เอ" ศุภชัย พระเอกหนุ่มเผย ไม่รู้เรื่องมาก่อน แต่คิดว่าทุกคนต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

 "จริงเหรอ (น้ำเสียงตกใจ) เรื่องนี้ผมไม่ทราบเลย เพราะช่วงหลังไม่ได้คุยกับใบเฟิร์น ไม่ค่อยได้เจอหลังจากปิดกล้อง "มนต์รักแม่น้ำมูล" เราไม่ได้เจอกันเลย แต่เป็นเรื่องของเขามากกว่า เพราะทุกคนต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองอยู่แล้ว (ใบเฟิร์นชวนไปอยู่ด้วยไปไหม) ไม่ไปนะ ผมมีคนดูแลอยู่แล้ว แฮปปี้กับบ้านหลังนี้ และอยู่กับทางช่องด้วย (รู้สึกอะไรไหมเคยออกงานคู่กันบ่อยๆ) ไม่เป็นไรนะ เพราะเดี๋ยวเราก็ต้องมีนางเอกเล่นคู่ด้วยใหม่ รอละครเรื่องต่อไปดีกว่า" พอร์ชกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง