บันเทิง

'โย'ไม่คอนเฟิร์ม'โน้ต'จีบ'นุช'แย้ม'บี'ยังไม่ตกหลุมรัก'ฮิม'

'โย'ไม่คอนเฟิร์ม'โน้ต'จีบ'นุช'แย้ม'บี'ยังไม่ตกหลุมรัก'ฮิม'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โย" ยศวดี หัสดีวิจิตร รับ "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มาปาร์ตี้วันเกิดจริง ปัดไม่รู้ไฮโซหนุ่มจีบ "นุช" นีรนาท โคทส์ เผย "บี" น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ยังไม่สปาร์กไฮโซ "ฮิม" อิทธิพัทธ์ จิรสุขประเสริฐ แย้มหัวใจยังว่างหนุ่มรุ่นน้องสัมพันธ์ไม่พัฒนา

 ช่วงนี้กลุ่มเพื่อนสนิทของนางแบบคนดัง "โย" ยศวดี จะขายดีเป็นพิเศษ ล่าสุดนางแบบสาวจัดปาร์ตี้งานวันเกิด แว่วว่าไฮโซ "โน้ต" วิเศษ และ "ฮิม" อิทธิพัทธ์ ดอดร่วมงาน เจอตัวโยในงาน "บิวตี้ เจมส์" นางแบบสาวเผยดังนี้

 "ความจริงในปาร์ตี้วันเกิดโยเชิญพี่น็อต (วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์) เพราะรู้จักกัน แต่พี่น็อตไม่ได้บอกก่อนว่าจะชวนโน้ตมาด้วย พอตอนกลางคืนถึงรู้ว่าโน้ตมา ถามว่าโน้ตจีบนุชไหมคือตอนอยู่ในงานวันเกิดโยเห็นว่าเขาคุยกัน ซึ่งเขาก็คุยกับหลายคน มีทักคนโน้นคนนี้ แต่เท่าที่โยคุยกับนุช น้องบอกว่าไม่ได้คิดอะไร เพราะนุชยังเด็กมากอายุ 18 ปี ยังไม่มีแฟนเลย แล้วใครที่มางานโยถ้าเขาบริสุทธิ์ใจเรายินดี แต่ถ้าเขามาอย่างไม่บริสุทธิ์ใจ ก็ไม่ใช่ความรับผิดชอบของโย สำหรับข่าวนี้โยไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเราไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า (สรุปโน้ตจีบนุช) โยไม่รู้ว่าความจริงคืออะไร แต่เรายึดหลักเท่าที่นุชบอกว่าเขาไม่ได้คิดอะไร (โน้ตดูเจ้าชู้) ความจริงอดีตผ่านไปแล้ว เราไม่ได้เอามาตัดสิน แต่พูดไว้ ณ ตอนนี้ว่าเรารู้จักนิสัยน้องของเราว่าสเปกเป็นแบบไหน เรารู้ว่าสเปกนี้คงไม่" โยแจกแจง

 ถามต่อถึงกระแสข่าวว่าไฮโซ "ฮิม" อิทธิพัทธ์ มาร่วมงานด้วย "โย" เผย มาจริงเพราะเป็นเพื่อนบี แต่ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนยังไม่มีอะไรคืบหน้า

  "ถามว่าฮิมมาไหม มานะ เพราะเขาเป็นเพื่อนบี แล้วบีเป็นผู้หญิงวางตัวดี เขายังไม่ได้คิดอะไร (ช่วยสกรีน) ความจริงโยเป็นคนรักเพื่อน เราไม่ได้ไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวมาก ถามว่าจะมีปัญหาไหม ที่บอกว่าฮิมจีบบี คือสิ่งที่โยพูดมาจากพื้นฐานของความเป็นจริง เท่าที่เรารู้คือเพื่อนเรายังไม่ได้คิดอะไร แต่ถ้าผู้ชายชอบ โยคิดว่าไม่แปลก เพราะบีเป็นคนน่ารัก นิสัยดี แต่ในที่สุดก็เป็นเรื่องของคนสองคน (ข่าวว่าฮิมส่งรถมารับที่บ้านบี) โยคิดว่าบีเป็นคนไม่ยึดติดกับวัตถุ ถ้าใครจะจีบบี โยคิดว่าเขาคงมองเรื่องของจิตใจเป็นอันดับแรก (ความรัก) ไม่มีตอนนี้โสด เอาเรื่องสุขภาพตัวเองให้รอดก่อน เพิ่งหายจากป่วยเป็นอีสุกอีไส (กับรุ่นน้องที่คุยกัน) เขาอยู่เมืองนอก ยังคุยกันปกติ แต่ไม่มีอะไรพัฒนา" โยกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง