บันเทิง

จับลูกชายนิโคลัส เคจตรวจสภาพจิต

จับลูกชายนิโคลัส เคจตรวจสภาพจิต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชีวิตช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ปวดหัว เพราะหลังจากที่รอดคดีตีเมียมาได้ นิโคลัส เคจ พระเอกรุ่นใหญ่ก็ต้องมากุมขมับต่อกับปัญหา เวสตัน ลูกชายวัย 20 ปีที่ล่าสุดต้องเข้ารับการตรวจสภาพจิตว่าผิดปกติหรือไม่ หลังจากไปออกอาการอาละวาดใส่เทรนเนอร์จนถูกซ้อมซะหน้ายับ

 เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เมื่อ นิโคลัส เคจ ต้องรีบเดินทางไปร้านอาหารแห่งหนึ่งในฮอลลีวู้ด เพื่อดูหน้า เวสตัน หลังจากที่ได้รับแจ้งว่าลูกชายถูกซ้อมหน้ายับเลือดสาด

 แถมคนที่ซ้อมก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เควิน วิลเลกาส เทรนเนอร์ออกกำลังกายส่วนตัวของ เวสตัน นั่นเอง

 ชนวนเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องราวขึ้นนั้น เป็นเพราะ เวสตัน เกิดอาการไม่พอใจที่เขาไม่สามารถสั่งอาหารบางอย่างในเมนูกินได้ เพราะเทรนเนอร์ส่วนตัวห้ามไว้

 หลังจากที่เกิดปากเสียงกัน เวสตัน ก็ออกอาการหมัดมวย พยายามจะถีบเตะเทรนเนอร์ แต่สุดท้ายก็สู้ไม่ได้ และถูกเทรนเนอร์เลือดร้อนชกเข้าที่หน้าถึง 13 ครั้ง ก่อนที่ นิโคลัส เคจ จะเดินทางมาทันดูลูกชายถูกหามส่งโรงพยาบาล

 ด้านเว็บไซต์ข่าวฉาวคนดัง TMZ รายงานว่า นอกจากจะต้องรักษาอาการบาดเจ็บแล้ว เวสตัน ยังต้องเข้ารับการทดสอบอาการทางจิตที่แผนกจิตเวช 5150 ของโรงพยาบาล ซึ่งเป็นแผนกตรวจสภาพจิตของผู้ป่วยที่มีแนวโน้มทำร้ายตัวเองและผู้อื่น หนึ่งในคนไข้ที่เคยเข้ารับบริการก็คือ บริทนีย์ สเปียร์ส

 สาเหตุที่ เวสตัน ซึ่งเพิ่งแต่งงานกับแฟนสาวเมื่อเดือนเมษายน ถูกจับเข้ารับการตรวจสภาพจิต เพราะตามคำให้การของพยานและคู่กรณี พบว่า ระหว่างที่วิวาทกันนั้น เวสตัน เกิดอาการสติแตก อารมณ์รุนแรง ทั้งๆ ที่เทรนเนอร์และผู้เห็นเหตุการณ์ต่างพยายามจะปลอบให้เขาใจเย็นลง แถมตอนนำตัวเขาขึ้นรถพยาบาล เจ้าหน้าที่ต้องมัดเขาติดไว้กับเตียงฉุกเฉินเลยทีเดียว
ข่าวอีกกระแสก็เผยว่า สาเหตุที่ทำให้อารมณ์ เวสตัน หุนหัน ก็เพราะเขาเพิ่งทะเลาะกับ นิคกี้ ภรรยาจนเธอหนีออกจากบ้านไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด