บันเทิง

'สตาร์บัคส์'เกร็งสมาธิหลุดเข้าฉากกับ 'กิ๊บซี่' เจอ 12 เทก

'สตาร์บัคส์'เกร็งสมาธิหลุดเข้าฉากกับ 'กิ๊บซี่' เจอ 12 เทก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม้จะเป็นนักแสดงน้องใหม่แต่ก็ผ่านงานแสดงมาหลายเรื่อง แถมแต่ละเรื่องที่ได้เห็นนั้นก็คงจะพิสูจน์ได้ว่านักแสดงหนุ่ม "สตาร์บัคส์" พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล เป็นคนที่มีความสามารถกับการเป็นนักแสดงไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุดที่สตาร์บัคส์ มารับบทพระเอกของหนังคอมเมดี้เรื่องล่าสุดของค่าย พระนครฟิลม์ ในภาพยนตร์เรื่อง "สมอลล์รู กูแนว" ประกบ "กิ๊บซี่" วนิดา เติมธนาภรณ์ งานนี้ทำเอานายสตาร์บัคส์เสียจิต ตื่นเต้นเกร็งจนสมาธิหลุด แค่ประโยคเดียวที่ต้องพูดกับกิ๊บซี่ล่อเข้าไป 12 เทกกันเลยทีเดียว

 "คือวันนั้นฉากก็ไม่ยากเท่าไหร่นะ  เป็นฉากที่ผมกำลังจะติดป้ายชื่อร้านเบเกอรี่ของตัวเอง และระหว่างที่กำลังติดป้ายอยู่นั้นก็บังเอิญว่ากิ๊บซี่เข้ามาหาที่ร้านพอดี ผมก็เลยเรียกให้เขาช่วยดูหน่อย แล้วหลังจากติดป้ายเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ต้องชวนเขาไปเลี้ยงฉลอง ผมมาตกม้าตายตรงนี้แหละ กับประโยคที่ต้องพูดว่า เอาอย่างนี้แล้วกัน ถ้าอย่างนั้นเราไปฉลองกันเลยดีกว่า ประโยคนี้ประโยคเดียวผมเจอไป 12 เทก คือถ้าถามว่าเกร็ง เพราะเข้าฉากกับกิ๊บซี่หรือเปล่า ก็อาจจะมีส่วนบ้าง แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ เพราะว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่เข้าฉากด้วยกัน แต่เป็นเพราะตัวผมเองแหละที่สมาธิหลุดแล้ว ประโยคที่พูดมันเป็นคำพูดที่ไม่ติดปาก แบบไม่ถนัดปาก ก็เลยพูดผิดพูดถูกอยู่นั่นแหละ กว่าจะผ่านไปได้ลุ้นกันทั้งกองถ่ายเลย" สตาร์บัคส์เล่าอย่างอารมณ์ดี

 ติดตามชมได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์กับ "สมอลล์รู กูแนว" ภาพยนตร์อารมณ์ดีจากค่ายพระนครฟิลม์ นำแสดงโดย สตาร์บัคส์ เซน เดอะสตาร์ น้ำแข็ง เอเอฟ 7 แจ๊ส ชวนชื่น ไกด์ โอไอซี บอม โอไอซี นิคกี้ โอไอซี และ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง