บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่12มิย.

เมโลดี้ไกด์ประจำวันที่12มิย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

*** หลังจากที่หนุ่ม "แดน" วรเวช ทุ่มเทเวลาไปกับงานเบื้องหลังมานาน และแล้วก็ได้เวลาต้องเป็นหนุ่มเบื้องหน้า ส่งเพลงใหม่ “ทดเวลาบาดเจ็บ” ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันเสียที โดย "แดน" ได้ไอเดียมาจากเกมการแข่งขันฟุตบอลที่เวลาเราเล่นฟุตบอลแล้วเกิดมีการผิดพลาดในเก

เมื่อจบเกมส์เราก็อยากให้มีการต่อเวลา เพื่อแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดไป เช่นเดียวกับความรัก ติดตามฟังเพลงนี้ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามชมเอ็มวีจากฝีมือการกำกับแดน ได้เร็วๆ นี้

*** งานนี้แฟนคลับชาวไทยได้เฮลั่น เมื่อราชินีเพลงแดนซ์ ไคลี มิโนก บินตรงมาขึ้นคอนเสิร์ต “สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ ไคลี มิโนก อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” ในวันเสาร์ที่ 25 มิ.ย.นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com/kylie2011

*** “สนามหลวง” เปิดโอกาสให้คนหัวใจดนตรีร่วมเป็นสมาชิกวง “เดอะ บ็อททอม บลูส์” กับแคมเปญ “เดอะ บ็อททอม บลูส์ กีตาร์ เสิร์ช” เพื่อต้องการที่จะหามือกีตาร์มาเพิ่ม หลังจากที่สมาชิกคนก่อนลาออกไป กติกาแค่เล่นกีตาร์เพลง ดวงใจดวงตา ให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด และ เล่นเพลง เอ่อ...เอ่อ คือว่าฉันรักเธอ ในสไตล์ดนตรีที่เป็นตัวตนของคุณมากที่สุด จากนั้นก็ถ่ายเป็นคลิปวิดีโอ แล้วอัพโหลดส่ง www.youtube.com แล้วก๊อบปี้ลิงค์คลิปวิดีโอไปโพสต์ไว้ที่ “The Bottom Blues Guitar Search” ใน facebook ของ The Bottom Blues สามารถส่งคลิปตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 30 มิ.ย.นี้

*** โครงการ ดิไอดอล โปรเจกท์ 2 ร่วมกับโครงการสิงห์รักน้ำ และ You2play TV ขนศิลปินเลือดใหม่ชั้นนำของเมืองไทยตบเท้าเข้าโชว์คอนเสิร์ตการกุศล “สิงห์รักน้ำ” เพื่อภารกิจไผ่กั้นน้ำเซาะดิน ในการระดมทุนจัดซื้อหาไม้ไผ่เพื่อนำไปทำเป็นป่าเทียม แก้ปัญหาน้ำทะเลกัดเซาะในพื้นที่บริเวณชายทะเลบางขุนเทียน นำทีมความมันส์โดย บอย พีซเมคเกอร์ เจ็ทเซ็ทเตอร์ กรุงเทพมาราธอน ลิปตา ฯลฯ ในวันศุกร์ที่ 17 มิ.ย.นี้ ณ เพลย์เฮ้าส์ เซ็นเตอร์พ้อยต์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป สำรองที่นั่งได้ที่ 08-6399-3336 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.the-idol.com

*** หนุ่ม "แบงค์ แบล็ค วานิลลา” ที่กำลังส่งเพลง “ความเหงาทำได้ทุกอย่าง” ติดชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศ เพลงดังขนาดนี้ เลยทำให้มีงานเข้ามาอย่างล้นหลาม งานนี้เลยมีคนแอบสงสัยว่าหนุ่ม “แบงค์” เอาเวลาทีไหนไปสวีทหวานใจสาว “เบลล์  เกิร์ลลี่เบอร์รี่” ติดตามชมมิวสิกฯ เพลงนี้กันได้แล้วทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส รวมทั้งทางเคเบิลทีวีทุกช่องและใน www.pleng.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง