บันเทิง

วิกฤตคอนเสิร์ต“กอล์ฟ-ตุ๊ก”จะผ่านไปได้ด้วยกำลังใจ

วิกฤตคอนเสิร์ต“กอล์ฟ-ตุ๊ก”จะผ่านไปได้ด้วยกำลังใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากออกมาประกาศเลื่อนคอนเสิร์ต “กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก #2” ของ 2 นักแสดงมากความสามารถ "กอล์ฟ"เบญจพล เชยอรุณ และ "ตุ๊ก"ญาณี จงวิสุทธิ์ มาเป็นวันพุธที่ 22 มิถุนายนที่จะถึงนี้ หลายคนยังตั้งคำถาม ถึงการเตรียมความพร้อมของ

 “กอล์ฟ” เบญจพล ที่ร่างกายป่วยด้วยโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท และซีสต์ที่กระดูกสันหลัง จนเป็นสาเหตุให้เลื่อนคอนเสิร์ตออกมา และอีกสาเหตุหลักกับการมาจัดคอนเสิร์ตในวันกลางสัปดาห์อย่างวันพุธ ที่ทำเอาหลายคนกังวลกับเรื่องของเวลา เพราะคนไทยจะไม่ชินกับการมีคอนเสิร์ตในวันทำงาน

 เมื่อวันใกล้มาถึงดูท่าวิกฤติของคอนเสิร์ต “กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก#2” จะยังไม่จบ เพราะกระแสตอบรับจากแฟนๆ ยังเงียบอยู่ เนื่องจากแฟนๆ หลายคนยังมีความกังวล กลัวว่าจะมีการเลื่อนคอนเสิร์ตเป็นครั้งที่ 2 พร้อมทั้งยังกังวลกลัวในเรื่องของวันและเวลาที่จัดคอนเสิร์ตด้วย ซึ่งล่าสุด "กอล์ฟ" ในฐานะเจ้าของค่าย "ต่าล้าลา" ผู้จัดคอนเสิร์ต และเจ้าของคอนเสิร์ต ได้ออกมายืนยันกับทาง "คมชัดลึก" ว่า คอนเสิร์ต "กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก#2" ยังจะมีขึ้นในวันและเวลาเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแต่ประการใด

 "คนจะมาถามบ่อยมากว่าเลื่อนไหม ขอยืนยันเลยว่ายังเล่นอยู่เหมือนเดิม ไม่เลื่อนแล้ว (หัวเราะ) เรื่องสุขภาพยอมรับว่าอาจจะไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ถึงร่างกายไม่เต็มร้อย แต่หัวใจสั่งให้ร่างกายสู้เกินร้อย เพราะฉะนั้นสู้เต็มที่ เพราะเราเลื่อนไม่ได้อีกแล้ว เราเตรียมการกันไปเยอะมากแล้ว อย่างในคอนเสิร์ตนี้ เรามีการเตรียมโชว์ในเรื่องของมายากลไว้ด้วย คือเราเตรียมงานไปเยอะมากแล้ว สคริปต์ก็ทำไว้หมดแล้ว และอาทิตย์ที่จะถึงนี้ จะมีการนัดซ้อมกันกับแขกรับเชิญ เพราะฉะนั้นคงจะมาเปลี่ยนแปลงไม่ได้ คิวแขกรับเชิญแต่ละคนก็ฮอตมากทั้งพี่เท่ง (เท่ง เถิดเทิง) พี่ก้อง (สหรัถ สังคปรีชา) น้องแพนเค้ก (เขมนิจ จามิกรณ์) และอีกหลายท่าน ต้องขอบคุณด้วยที่ขนาดเราเปลี่ยนวันเมื่อครั้งที่แล้ว เขาก็ยังหาคิวใหม่ให้เรา โดยไม่มีใครว่าอะไรเลย" กอล์ฟเผย ก่อนจะแจกแจงเรื่องที่หลายคนกังวลว่าเวลาในการแสดงอาจจะนานจนเกินไป

 ซึ่งเรื่องนี้ "กอล์ฟ" เบญจพล ยอมรับว่ามีหลายคนหวั่นวิตก เนื่องจากวันที่จัดคอนเสิร์ตเป็นวันพุธ ที่เป็นวันทำงานของคนทั่วไป ผู้จัดงานยืนยันว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ตนเองจะมีการบริหารเวลาให้กระชับมาก โดยจะเริ่มคอนเสิร์ตในเวลา 2 ทุ่มตรง และเลิกคอนเสิร์ตไม่เกิน 5 ทุ่มครึ่ง เนื่องจากมีประสบการณ์จัดโชว์มาหลายครั้ง และตระหนักดีว่าถ้าเป็นวันธรรมดา แล้วคอนเสิร์ตเลิกดึกจนเกินไป อาจทำให้หลายคนไปทำงานในเช้าวันรุ่งขึ้นสาย และเชื่อว่าการมาชมคอนเสิร์ตจะเหมือนกับการนั่งดูละครทีวีอยู่ที่บ้าน จะไม่ส่งผลกระทบต่อการตื่นไปทำงานตอนเช้า แต่การที่คอนเสิร์ตใช้เวลาแค่ 3 ชั่วโมงครึ่ง คนดูอาจจะรู้สึกว่าไม่เต็มที่เหมือนกับคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่เขาเคยจัดมา ซึ่งผู้จัดคอนเสิร์ตย้ำเลย ว่าไม่มีการเสียเปรียบคอนเสิร์ตอื่นๆ แน่นอน เพราะว่าโชว์ที่เตรียมไว้ยังจัดเต็มเหมือนเดิม เพียงแต่ในช่วงที่เป็นน้ำเยอะๆ จะย่นระยะเวลาลงเท่านั้น และอยากให้คนดูมองกลับไปว่า ทำไมคอนเสิร์ตต่างประเทศที่มาเล่นในเมืองไทย ในวันธรรมดา คนไทยยังสามารถไปดูกันได้ แต่นี่เป็นคอนเสิร์ตของคนไทยด้วยกันเล่น แล้วจะไม่มาดูกัน

 ทั้งนี้ในเรื่องอาการป่วยที่หลายคนเป็นห่วง "กอล์ฟ" เพราะเป็นสาเหตุทำให้เลื่อนคอนเสิร์ตมาครั้งหนึ่งแล้ว โดย "กอล์ฟ" กล่าวว่า ขอบคุณที่หลายคนเป็นห่วง แต่ยืนยันว่าการเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อชีวิต

 "ผมรู้ว่าหลายคนเป็นห่วง และไม่อยากให้ขึ้นคอนเสิร์ตนี้ อยากให้เลื่อนออกไป แต่จะบอกว่าโรคนี้ไม่สามารถรักษาแล้วหายเลยได้ เพราะว่ามันอยู่ในช่วงรอยต่อว่าเป็นหมอนรองกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท หรือเป็นซีสต์ที่กระดูกสันหลังกันแน่ เพราะอย่างนั้นมันเลยต้องใช้เวลา เพราะฉะนั้นอย่าห่วง ถึงผมจะตั้งใจเพื่อเอาใจคนดูแค่ไหน ผมก็ต้องห่วงสุขภาพตัวเองเป็นสำคัญอยู่แล้ว และตั้งใจไว้ว่าถ้าจบคอนเสิร์ต คงมีการไปรักษาอย่างจริงจัง ถ้าหนักถึงขั้นต้องผ่าตัด เราก็จะรู้สึกว่า เราก็หมดห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องงานอีก" ผู้จัดคอนเสิร์ตเล่า

 และปิดท้ายว่าช่วงก่อนหน้านี้บัตรค่อนข้างจะขายไม่ได้ เนื่องจากคนกังวลเรื่องของวันที่แสดง และเรื่องของสุขภาพเขา กลัวว่าจะมีการเลื่อนคอนเสิร์ตอีก แต่ยืนยันว่ายังไงก็จะเล่น และจะเล่นให้เต็มที่ด้วย เพราะฉะนั้นอยากให้แฟนๆ ที่รักกันจริงมาดูกันเยอะ เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้เขาและ "ตุ๊ก" ญาณี ใส่ความตั้งใจและความสนุกไว้เยอะมาก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด