บันเทิง

'กิ๊บซี่'โล่งได้เงินค่าไอแพดคืนรับไม่กล้าฝากใครซื้อของ

'กิ๊บซี่'โล่งได้เงินค่าไอแพดคืนรับไม่กล้าฝากใครซื้อของ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กิ๊บซี่" วนิดา เติมธนาภรณ์ เผยได้เงินค่าไอแพดคืน หลังถูกเชิดเงินหนีหายไป ยันไม่ติดใจเอาความ เพราะไม่อยากมีปัญหา ไม่กล้าฝากใครซื้อของ เพราะอุทาหรณ์สอนให้ระวังมากขึ้น

 หลังจากถูกโกงเงินค่าไอแพด 2 ล่าสุด "กิ๊บซี่" วนิดา ได้เปิดใจว่าได้รับเงินคืนเป็นที่เรียบร้อย พร้อมเพื่อนดารา "แนนนี่" ภัทรนันท์  "เชียร์" ฑิฆัมพร และ "การ์ตูน" อินทิรา รวมเป็นเงินกว่า 2 แสนบาท เมื่อเจอตัวกิ๊บซี่ในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "สมอลล์รูกูแนว" ที่ เมเจอร์รัชโยธิน กิ๊บซี่เผยให้ฟังดังนี้

 "ตอนนี้ได้เงินคืนเรียบร้อย เราได้ยกฟ้องและถอนแจ้งความไป เพราะความจริงกิ๊บไม่อยากมีปัญหาหรือมีเรื่องกับใครอยู่แล้ว ไม่ได้อยากให้ใครเข้าคุก แค่ต้องการทำให้ถูกต้อง อยากให้ออกมารับผิดชอบ เพื่อเอาเงินคืนเท่านั้นเอง ตอนนี้ได้รับเงินคืนครบหมดทุกคนแล้ว ตอนที่ได้เงินคืนฝั่งคู่กรณีไม่ได้มาแต่เขาส่งทนายมาเป็นตัวแทน ถามว่าเขาขอโทษเราไหม เขาก็พูดว่าขอโทษ ถ้าเขาทำอะไรผิดไป พูดสั้นๆ แต่ความจริงเราไม่ได้อยากรู้อะไรมาก แค่นัดมาเพื่อทำทุกอย่างให้ถูกต้องก็โอเคแล้ว ไม่ได้ติดใจอะไร" กิ๊บซี่กล่าว

 ถามต่อว่าหลังจากนี้ต้องระวังในการซื้อของมากขึ้นไหม นักร้องสาวกล่าว ว่าต้องระวังมากขึ้นและคงไม่กล้าฝากใครซื้อของอีก

 "ล่าสุดเพิ่งไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ กิ๊บก็ซื้อที่ศูนย์เลย ความจริงไม่ได้ซื้อของไอทีเยอะอยู่แล้ว เพราะปกติกิ๊บแทบจะไม่เคยฝากใครซื้อของเลย นี่เป็นครั้งแรก ปกติไปซื้อเองตลอด คราวหลังคงไม่กล้าฝากแล้ว ถ้าจะฝากต้องเป็นเพื่อนที่สนิทจริงๆหรือเป็นคนในครอบครัว ดังนั้นเราจะตรวจสอบดูให้ดีก่อนอย่าไว้ใจใครง่ายๆ ยอมรับว่าต้องคิดเยอะและระวังตัวมากขึ้น ไม่ให้เหตุกาณ์อย่างนี้เกิดขึ้นอีก" กิ๊บซี่กล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด