บันเทิง

"บิ๊ก"ยินดี"หนิง"แต่ง"จิน"

"บิ๊ก"ยินดี"หนิง"แต่ง"จิน"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“บิ๊ก” ศรุต วิจิตรานนท์ ยินดี “หนิง” ปณิตา พัฒนาหิรัญ แต่ง “จิน” จรินทร์ ธรรมวัฒนะ คุยทับมีแพลนแต่ง “เอมมี่” แฟนนอกวงการปลายปีเช่นกัน

เป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนสนิท ที่ต้องไปร่วมเซอร์ไพรส์ ในวันที่ "จิน" จรินทร์ ขอแต่งงาน “หนิง” ปณิตา ในเรือ งานนี้ทำเอาหลายคนมองอย่างเห็นใจว่า "บิ๊ก" ศรุต อาจรู้สึกตะขิดตะขวงใจ งานนี้นักแสดงหนุ่มเลยออกมาแจงเสียงเข้ม ในงานเปิดตัวหนังสือ “เมื่อเวรกรรม ไลล่า!!..ดาราดัง” ของปรียานุช ปานประดับ ที่ร้านบีทูเอส เซ็นทรัลเวิลด์ ว่ารู้สึกดีใจมาก ตื้นตันใจที่น้องสาวที่รักจะมีคนดูแล

"ผมบอกได้เลยว่าหนิงเป็นน้องสาวที่ผมรักมากที่สุดในชีวิต  เพราะเราเคยผ่านการลองคบกันมาตั้ง 7 ปีจนรู้ว่าเราเป็นพี่น้องน่าจะดีที่สุด วันนั้นผมตื้นตันมากน้ำตาจะไหลแต่ไม่กล้า เพราะกลัวคนจะมองว่าเราเสียใจที่หนิงจะแต่งงาน จริงๆ ผมกับจินไม่มีปัญหาอะไร ผมเห็นจินตั้งแต่วันเปิดตัวดร.จ๊าด ผมบอกหนิงว่าผู้ชายคนนี้แหละ พี่บิ๊กว่าดี เห็นแล้วถูกชะตา ผมชอบความเป็นลูกผู้ชายของจิน และเขาก็ดูแลหนิงดี คนคบกัน 2 คนมันจะรู้เองว่าดีไม่ดี"บิ๊กกล่าวพร้อมบอกด้วยว่า ตอนนี้ไม่ห่วงอะไรหนิงอีก เพราะรู้สึกว่าหนิงได้คนดีแล้ว

สำหรับข่าวดีของเขานั้น บิ๊กบอกว่าจะมีไล่ๆ กัน  ฝ่ายหญิงชื่อ เอมมี่ อายุน้อยกว่า 10 กว่าปี เรื่องฤกษ์วิวาห์ ก็อยากให้ทันปีนี้ คิดว่าคงสิ้นปีเหมือนกัน ยังแซวกันเล่นๆ กับหนิงเลยว่าอย่ามาแต่งวันเดียวกันนะ

"ยังไม่ได้สู่ขอกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่ผู้ใหญ่รับรู้อยู่แล้ว ส่วนฤกษ์ก็พอมีแต่เรายังไม่กำหนดวัน เพราะอยากดูในเรื่องรายละเอียดอื่นๆ ดูเรื่องสถานที่ว่ามันโอเคมั้ย เลยไม่อยากบอกว่าเป็นวันไหน เพราะยังสรุปไม่ลงตัว วันที่ผมรู้วันแรกว่าเราก็มีฤกษ์แต่งเหมือนกันนะ ก็บอกเขาไปทั่วเหมือนกัน (หัวเราะ) คือภาพผมเป็นคนเจ้าชู้มาก ผมรู้สึกเลยว่าผู้หญิงคนนี้คือคนสุดท้ายของชีวิตแล้ว ไม่ต้องการผู้หญิงคนไหน เขาเป็นแม่ของลูก ตัวเองก็ไปให้สัจจะต่อหน้าพระ ไม่มีใครบอกให้ทำ ทำเอง ไปคุกเข่าจุดธูปบอกว่าจะซื่อสัตย์ต่อผู้หญิงคนนี้ไปตลอดชีวิต จนหมดลมหายใจ เพราะว่าด้วยความที่ตัวเองมีข่าวเดี๋ยวไปโน่นไปนี่ แพ้สิ่งยั่วยวนเยอะ คราวนี้ก็ใช้ชีวิตเราเดิมพันไปเลย” บิ๊กกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง