บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี (เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2554)

ไฮไลท์ทีวี (เสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2554)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แมงโก้ ทีวี
 เวลา 07.30 น. Shelldon เชลล์ดอน หอยพระอาทิตย์หนุ่มน้อยและผองเพื่อน จะพาคุณหนูผจญภัยไปในโลกใต้ท้องทะเล สถานที่ที่ความสนุกสนานกำลังรอคุณหนูๆ อยู่ รวมทั้งให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ในท้องทะเล โดยเรื่องราวจะผสมผสานกีฬา ดนตรี มิตรภาพ และการผจญภัย

 เวลา 10.00 น. วีคเอ็นท์คลับ สัปดาห์นี้ย้าย คลับใหม่ เวลาใหม่ สดใสกว่าเดิม แต่เนื้อหายังคงอัดแน่นไว้ด้วยสาระคบครัน เช่นเคย เตรียมพบกับการทำเจลล้างมือด้วยตนเอง เมนูเป็ดอบยอดผัก และเรื่องราวเหลื่อชื่อ จาก เด้ก ป.6 คนหนึ่งที่ปัจจุบัน เป็นนักธุรกิจที่มีรายได้ 7 หลักต่อเดือน เธอทำได้อย่างไร ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ ในวีคเอ็นท์คลับสัปดาห์นี้

 เวลา 11.05 น. มาดามแมงโก้ เสาร์นี้พบกับ อนุตตมา อมรวิวัฒน์ หรือ "จิ๊บ" ผู้สมัคร ส.ส. กทม. เขต 7 ที่เบนเข็มจากการเป็นอาจารย์เศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ลงสู้ศึกส.ส.กทม.เขตห้วยขวาง จะมาเปิดใจเหตุผลการตัดสินใจลงสู่สนามการเมือง พร้อมมุมมองต่อสังคมในปัจจุบัน
 
ไฮไลท์ช่องเนชั่น
 เวลา 15.00 น. SME ติดปีก by K SME Care พบกับ บริษัท ไทยนำโชคเท็กซ์ไทล์ จำกัด ผู้นำในอุตสาหกรรมสิ่งทอ ซึ่งไม่หยุดที่จะพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และศักยภาพในการผลิต เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันกับตลาดโลก จนได้สร้างนวัตกรรมผ้าย้อมสีธรรมชาติและเส้นใยธรรมชาติจากผักและผลไม้ของไทย เพื่อลดการพึ่งพาเส้นใยสังเคราะห์ และช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และอีก 1 นวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องปั่นด้าย “ไทยนำโชค” ที่ช่วยลดต้นทุนได้อย่างมหาศาลติดตามความน่าสนใจและอะไรที่ช่วยจุดประกายความคิดจนพัฒนาสู่นวัตกรรมที่ไม่มีใครลอกเลียนแบบได้

ช่อง 3
 เวลา 07.45 น. ลิฟวิ่งอินเชป พาไปเยี่ยมกองละครเรื่อง“รอยไหม” เพื่อสัมภาษณ์ “ชาย” ชาตโยดม ที่รับบทเป็นลูกชายคนคนโตในเรื่อง และวันนี้ขอพักกองละครชั่วคราวอาสาพาไปชิมขนมหวานแสนอร่อยที่ร้านแพนเค้กคาเฟท์ ในเมนูแองเจิลแอนด์เดมอน กับเมนูสุดครีเอท ไข่กระทะปลาแซลมอน

 เวลา 09.00 น. หลวงตามหาชน ในตอน “เกลือจิ้มเกลือ 2 ” หมวดฉัตร (ป๊อป ฐากูร) และ ผู้ใหญ่ทับทิม (เอส-เอสเตอร์) ยังคงถูกขังอยู่ในโกดังเก็บศพท้ายวัดด้วยกัน ทั้งคู่จึงพยายามหาทางออกจนเหนื่อย ทับทิมเผลอหลับผลอยไป สักพักค่อยๆ ลืมตาก็แปลกใจที่เสื้อของหมวดฉัตรมาห่มที่ตัว

 เวลา 19.30 น. เบิร์ดแลนด์ แดนมหัศจรรย์ ตอน นกแก้วล้ำค่าแห่งสยาม เดอร์ริกได้รับพัสดุลึกลับ และต้องสืบหาความจริงว่า นกแก้วล้ำค่านั้นมีความหมายอย่างไร เวลา 20.30 น. สืบสวนป่วนกำลัง 3 พจมานอยากร่วมเป็นสายลับ ลายเมฆพาปีแสง องศาไปโกดังร้างเพื่อสืบหาที่เก็บแบงก์ปลอมแต่เจอนักเลงซ้อมเกือบตาย  ผู้กำกับมนัสให้หมวดจอมใจชนก ปลอมตัวเป็นแฟนลายเมฆเพื่อช่วยอีกแรง 

ช่อง 5
 เวลา 09.45 น. ครัวอินดี้ ต้อนรับหน้าฝนที่กำลังจะมาถึงด้วย เมนูอาหารป้องกันไข้หวัด เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ เริ่มต้นด้วยอาหารคาวประเภทซุปใสสไตล์อิตาเลียน ซึ่งปกติแล้ววัตถุดิบที่ใช้จะเป็นผักที่สามารถหาได้ง่ายๆตามฤดูกาล แต่สำหรับ เมนูซุปใสไร้หวัด

 เวลา 14.50 น. ซิสเตอร์เดย์ 4 สาวพิธีกร ชวนนักร้อง 2 หนุ่มหล่อเสียงอบอุ่น “แหนม-เบล” ที่เตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต “Sister Day PRESENTS Sweet Song For Sis by Olay” มาร้องเพลงเพราะๆ เรียกน้ำย่อย และพูดคุยเรื่องลับๆ ของทั้งคู่

 เวลา 17.30 น. ว้าว! ดารา พาไปดู คุณหลวงโดม-ปกรณ์ ลัม กับ แม่มณีนัท-มีเรีย  ซุ่มซ้อมละครเวที “ทวิภพ  เดอะมิวสิคัล” งานนี้ได้ข่าวว่าหนุ่มโดมเล่นได้น่ารัก กรุ้มกริ่มจนสาวๆ พากันหลงเสน่ห์คุณหลวงโดมกันเป็นแถว ไม่เว้นแม้แต่มณีนัทก็ยังแอบเคลิ้ม ตามชมภาพการซ้อมแบบเอ็กคูซีฟของทั้งคู่ได้

 เวลา 22.25 น. เกมเนรมิต น้อย โพธิ์งาม และ ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ซึ่งจะมาท้าดวลกับ คู่พี่-น้อง หนุ่มจอนห์-วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ ที่แท็คทีมมากับพี่เขย แอ้ม-ณัฐพงศ์ เทียนดี กับ “ภารกิจเนรมิตโรงอาหาร” โรงเรียนบ้านหนองเมา ต.สระว่านพระยา อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

ช่อง 7
 เวลา 08.15 น. ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง เมื่อเพชรไพรวัลย์ร่ำเรียนพระเวทย์ชุบชีวิตสำเร็จ ครุฑาเทพผู้เป็นตาจึงมอบจักรวิเศษให้เป็นอาวุธคู่กาย  กำชับว่าให้ใช้ในคราวจำเป็น สุวรรณมาลัยเฝ้ามองโอรสน้อยด้วยความกังวล เกรงลูกจะต้องมีชีวิตเผชิญกับการเข่นฆ่าสู้รบเช่นเดียวกับเจ้าชายเพชราพระบิดา

 เวลา 09.15 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ชม ภาพยนตร์เกาหลี เรื่อง “ป๊ะป๋าขาโจ๋...โอ๊ะโอ๋เบบี้” (BABY&ME) ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับ คิม จินยัง ที่ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล ในภาพยนตร์คอมเมดี้สุดน่ารักที่เต็มไปด้วยตัวละครที่สุดแสนจะวุ่นวายแต่ล้วนมีเสน่ห์อย่างน่าสนใจ

 เวลา 12.00 น. 7 สี คอนเสิร์ต พบกับ ศิลปิน  -   X.I.S  /  ขนมจีน เวลา 22.30 น. บิ๊กซินีมา ชม ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง “คืนมหัศจรรย์...พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก” เมื่อแจ็คพ็อตก้อนโต เกิดหล่นใส่หนุ่มช่างฝัน ความมันส์สุดหฤหรรษ์จึงบังเกิด “คืนมหัศจรรย์...พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก”

ช่อง 9
 เวลา 13.30 น. บางอ้อ อาสาพาไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของของท้องทะเลไทยที่สวยงามติดอันดับของโลก  และเป็นแหล่งก่อกำเนิด“ไข่มุก” อัญมณีอันล้ำค่าที่ใครต่อใครล้วนต้องการอยากได้มาครอบครอง   โดยงานนี้แม้ต้องเดินทางไกลโขไปถึงแดนใต้เพื่อเยี่ยมชม “ฟาร์มเลี้ยงหอยมุก” ที่จังหวัดภูเก็ต

 เวลา 15.00 น. สุดยอด พบกับหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้” อารักษ์ มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะในละคร รับบทหนุ่มปริศนาที่เข้ามาเพื่อทำภารกิจอะไรบางอย่างตามการว่าจ้างในชุมชนม่วนใจ๋ แต่จู่ๆ ก็มีชายฉกรรจ์เข้ามารุมทำร้าย ทำให้ “สุดยอด(แดน)” ต้องเข้าไปช่วย

 เวลา 23.30 น. ภารกิจซี้ดสาด พบกับ “สิงโต นำโชค” หนุ่มเจ้าของรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการประกวด อูคูเลเล่ไทย ครั้งแรกในประเทศไทย กระแสเครื่องดนตรีอย่าง “อูคูเลเล่” กำลังมาแรง 2 พิธีกร “ดีเจดอส-เฟิร์น” เลยจัดให้ “สิงโต” ประดิษฐ์อูคูเลเล่ตัวใหม่กันที่ร้านริบบี บูติก

ช่องไทยพีบีเอส
 เวลา 09.00 น. กล่องนักคิด ไปทดลองเรื่องประโยชน์ของรองเท้ากัน โดยนำอุปกรณ์พิเศษ พื้นจำลองมาให้น้องๆ ทดสอบกัน โดยให้น้องๆ ลองเดินทีละคน จนครบทั้ง 3 พื้น  แล้วมาดูกันว่าพื้นแบบไหนเดินได้สะดวกที่สุด เริ่มจากการเดินบนเสื่อน้ำมัน เดินบนพื้นพรมที่มีทรายหยาบโรยอยู่และเดินบนพื้นโฟมยาง แล้วมาดูกันว่าแตกต่างกันอย่างไร และผลสรุปน่าสนใจขนาดไหน

ทางแบง แชนแนล
 เวลา 10.00 น. เทมโป-โป้ มีนัดกับโปรดิวเซอร์มือหนึ่ง “มิก-เชษฐา ยารสเอก” เจ้าของเนื้อเพลง “คนมันรัก” ของ “ไอซ์-ศรัณยู” ที่พร้อมจะมาติวเข้ม 2 น้องใหม่ “กันต์-กันต์ชนุตม์” และ “เบล-ปนัสดา” โดยมีพี่เลี้ยง “เตชินท์” เป็นพี่เลี้ยง และฝึกเทคนิคอยู่ข้างๆ

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง