โควิด-19

เช็ครายละเอียด "ฉีดวัคซีนโควิด" เข็ม 3 กทม. 101 จุด แบบลงทะเบียนทางแอปฯ QueQ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เช็คด่วนจุด "ฉีดวัคซีนโควิด" 101 จุดในพื้นที่กรุงเทพฯ พร้อมดูวิธีการลงทะเบียนจองวัคซีนผ่านแอปฯ QueQ แบบเข้าใจง่าย ได้ที่นี่

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อแจ้งประชาชนทราบช่องทางการ "ฉีดวัคซีนโควิด" ให้แก่ประชาชน โดยระบุว่า 
เช็คด่วน 101 จุดฉีดวัคซีน กทม.   การรับมือกับการแพร่ระบาดของโควิด-19 วัคซีนเป็นสิ่งจำเป็น ทำให้การเร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น เข็ม 3 ให้กับประชาชนที่อยู่ใน กทม. ให้ครบทุกคนต้องทำให้เร็วที่สุด ซึ่งในตอนนี้ คน กทม. ได้รับวัคซีนเข็ม 3 แล้วจำนวน 24.65%

 

กทม. ได้เพิ่มจุด "ฉีดวัคซีนโควิด" ทั่ว กทม. 101 จุด ที่สามารถให้บริการฉีดวัคซีนได้อย่างสะดวก ใกล้บ้าน ไม่ต้องรอคิวนานในสถานที่แออัด โดยสามารถลงทะเบียนจองคิวผ่าน แอปฯ QueQ เพื่อเข้ารับบริการฉีดวัคซีนได้ตามสถานที่ ดังนี้
1. ศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 กรุงเทพมหานคร ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) เขตดินแดง 
2.อีก 31 โรงพยาบาลสังกัดกรุงเทพมหานคร (11 แห่ง โรงพยาบาลในสังกัด กทม. และ 20 โรงพยาบาลเครือข่ายความร่วมมือ) 69 ศูนย์บริการสาธารณสุข ของ กทม.
นอกจากจุดฉีดวัคซีน 101 แห่งแล้ว กทม. ยังคงให้บริการหน่วยฉีดวัคซีนเคลื่อนที่ (BKK Mobile Vaccination Mobile : BMV) ที่ให้บริการฉีดวัคซีนเชิงรุกเคลื่อนที่ไปในชุมชนให้กับผู้ที่ไม่สะดวกเดินทางได้ ให้ได้รับการฉีดวัคซีนใกล้บ้าน

และเพื่อให้ทุก ๆ คน ปลอดภัยจากสถานการณ์การแพร่ระบาดที่กลับมาอีกครั้ง ขอความร่วมมือพวกเราทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดนะครับ

เช็ครายละเอียด \"ฉีดวัคซีนโควิด\" เข็ม 3 กทม. 101 จุด แบบลงทะเบียนทางแอปฯ QueQ เช็ครายละเอียด \"ฉีดวัคซีนโควิด\" เข็ม 3 กทม. 101 จุด แบบลงทะเบียนทางแอปฯ QueQ

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนจอง "ฉีดวัคซีนโควิด" ผ่านแอปฯพลิเคชัน QueQ ทำได้ดังนี้ 

  • เข้าแอปฯ QueQ
  • เลือกเมนู ศูนย์ฉีดวัคซีน กทม.
  • เลือกเมนู ศูนย์ฉีดวัคซีน
  • กรอกหมายเลขบัตรประชาชน
  • เลือกวันที่ ที่ต้องเข้ารับการฉีดวัคซีน
  • เลือกเวลา ที่ต้องเข้ารับการฉีดวัคซีน
  • แสดงบัตรคิวต่อเจ้าหน้าที่

เช็ครายละเอียด \"ฉีดวัคซีนโควิด\" เข็ม 3 กทม. 101 จุด แบบลงทะเบียนทางแอปฯ QueQ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ