โควิด-19

"Moderna Booster Dose" รุ่นล่าสุดยับยั้ง โอไมครอน จองเลย ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แนะนำ "Moderna Booster Dose" สำหรับกลุ่มที่กังวล โอไมครอน เปิดจองวัคซีนโมเดอร์นารุ่นล่าสุด เข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ยกระดับรับมือกับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ สายพันธุ์ที่เพิ่งอุบัติใหม่ในปี 2565

 

"Moderna Booster Dose" แนะนำสำหรับกลุ่มที่กังวลในสายพันธุ์ โอไมครอน (B.1.1.529) ผู้สูงอายุหรือผู้ที่ภูมิคุ้มกันผิดปกติ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจอง วัคซีนโมเดอร์นา ยกระดับรับมือกับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ สายพันธุ์ที่เพิ่งอุบัติใหม่ในปี 2565 เข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ในรูปแบบองค์กรนิติบุคคล โมเดอร์นา 100 ไมโครกรัม โดสละ 1,110 บาท* จองฉีดพร้อมกันเป็นกรุ๊ป 10 คนต่อรอบ โอนเงินจอง 500 บาทต่อโดส จนถึง 31 ธันวาคม 2564 จ่ายเมื่อได้รับจัดสรรอีก 610 บาทต่อโดส

 

 

*อัตราดังกล่าวสำหรับผู้ที่จองวัคซีนภายในวันที่ 31 มีนาคม 2565 เท่านั้น ค่าวัคซีนรวมประกันค่ารักษาอาการข้างเคียงจากวัคซีนและค่าขนส่งแล้ว ไม่รวมค่าบริการฉีดที่ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานพยาบาลกำหนด

 

 

 

 

สิทธิพิเศษ !! "Moderna Booster Dose"

สำหรับองค์กรที่จองและโอนเงินมัดจำ 250 บาทต่อโดส สำหรับวัคซีนโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมแล้ว** อัปเกรดโปรแกรมการฉีดวัคซีนโมเดอร์นาเป็น 100 ไมโครกรัม (ในจำนวนโดสที่จองเท่าเดิม) ยังไม่ต้องชำระเงินจองเพิ่มเติม รอชำระเมื่อได้รับการจัดสรร 860 บาทต่อโดส

 

 

**การฉีดวัคซีนโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัม เป็นเข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน แนะนำสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนชนิด mRNA ครบ 2 โดสมาแล้ว 6 เดือน และกังวลในผลข้างเคียงวัคซีน mRNA โดยประสิทธิภาพการกระตุ้นภูมิคุ้มกันในระดับที่เพียงพอต่อการยับยั้งเชื้อสายพันธุ์ โอไมครอน (B.1.1.529) อันเป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวลที่เพิ่งอุบัติใหม่ อยู่ระหว่างรอข้อมูลผลการศึกษาวิจัยจากทางโมเดอร์นา

 

 

เปิดจองขอรับจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาในรูปแบบกลุ่มองค์กร / นิติบุคคล

 

 

 

 

 

หมายเหตุ :- "Moderna Booster Dose"

 

  • วัคซีนโมเดอร์นาที่จะได้รับจัดสรรจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นวัคซีนรุ่นล่าสุดที่ได้รับรอง ณ ช่วงเวลานั้นว่ามีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุด
  • วัคซีนโมเดอร์นาจะทยอยจัดสรรในเดือนมีนาคมตามลำดับองค์กรที่โอนเงินจองเข้ามาก่อน และจัดสรรต่อทุก 3 เดือน หรือเมื่อได้รับวัคซีนจากต่างประเทศจนได้รับวัคซีนครบตามจำนวน
  • ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินหรือปรับลดจำนวนการจองวัคซีนในทุกกรณี ดังนั้น โปรดตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนกดยืนยันจองวัคซีน

 

 

 

Moderna Booster Dose, เข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน, วัคซีนโมเดอร์นา, โอไมครอน, B.1.1.529, ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ