โควิด-19

"ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดฉีดวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า-ซิโนแวค ให้ ปชช.ทั่วไป

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดลงทะเบียน ฉีดวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า-ซิโนแวค ให้บุคคลธรรมดา ประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ยังไม่เคยเข้ารับการฉีด "วัคซีนโควิด-19" ก่อน

"ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรร "ฉีดวัคซีน" หลัก แอสตร้าเซนเนก้า หรือ ซิโนแวค สำหรับบุคคลธรรมดา ประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ยังไม่เคยเข้ารับการฉีด "วัคซีนโควิด-19" มาก่อน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

รายละเอียดลงทะเบียนฉีดวัคซีนกับ "ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" สำหรับบุคคลธรรมดา ประชาชนอายุ 18 ปีขึ้นไปที่ยังไม่เคยเข้ารับการฉีด "วัคซีนโควิด-19" มาก่อน

 

สถานที่ฉีดวัคซีน

 

ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ

 

เปิดลงทะเบียนแจ้งความประสงค์ขอรับวัคซีนหลัก โดยยังไม่กำหนดวันนัดหมายรับวัคซีน 30 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ https://vaccinecovid19.cra.ac.th/ (คลิก)

 

ทั้งนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนจะได้รับ SMS ตามลำดับ ID เพื่อแจ้งให้ท่านเข้ามาดำเนินการเลือกวัน-เวลาเข้ารับวัคซีนตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

 

เงื่อนไขการเข้ารับวัคซีนหลักกับ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอสงวนสิทธิสำหรับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลที่สามารถเดินทางมารับวัคซีน ณ ศูนย์บริการฉีด วัคซีนโควิด-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร เท่านั้น

 

 

เพื่อไม่ให้เสียสิทธิ์สำหรับผู้ที่สามารถเข้ารับวัคซีนได้ตามช่วงเวลาที่กำหนดผู้ลงทะเบียนต้องระบุเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน หรือเลขที่หนังสือเดินทาง หรือเลขที่บัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไม่มีนโยบายให้ฉีดวัคซีนสลับชนิดกัน

 

เนื่องจากเป็นวัคซีนที่ใช้ในภาวะฉุกเฉิน ผู้ลงทะเบียนเข้ารับวัคซีนหลักกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ไม่สามารถเลือกชนิดของวัคซีนได้ โดยให้บริการตามโควตาวัคซีนที่ได้รับการจัดสรรมาจากกระทรวงสาธารณสุข

 

"ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์" เปิดฉีดวัคซีน แอสตร้าเซนเนก้า-ซิโนแวค ให้ ปชช.ทั่วไป

 

ขอบคุณ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

 

 

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด