รวมคลิปเด่น

สวนกลางรายการหลังถูกถาม "ความดีเสี่ยโป้เยอะ นักข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"

สวนกลางรายการหลังถูกถาม "ความดีเสี่ยโป้เยอะ นักข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สุดปัง ผู้ประกาศช่อง Thai PBS สวนชาวเน็ตนิ่มๆกลางรายการ หลังถูกถาม "ความดีเสี่ยโป้มีเยอะ ไม่เหมือนนักข่าวทำแต่ข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"

จากเหตุการณ์ที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดหนุมาน สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) เข้าจับกุม เสี่ยโป้ ที่บ้านพักย่านถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ตามหมายจับศาลอาญาในข้อหาร่วมกันจัดโฆษณาชักชวน ให้ผู้อื่นเล่นการพนัน (พนันออนไลน์) และสมคบกันให้มีการเล่นพนันออนไลน์

 

 

การจับกุม เสี่ยโป้ พร้อมพวกนำไปสู่การยึดของกลางได้ร่วม 18 รายการมูลค่ากว่า 16 ล้านบาท โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กล่าวว่า การสืบสวนในคดีนี้ใช้เวลาร่วม 4 เดือนในการรวบรวมพยานหลักฐาน เนื่องจากขบวนการดังกล่าวมีทีมงานด้านกฎหมายแข็งแกร่งคอยให้การช่วยเหลือ ทั้งยังมีการแบ่งหน้าที่การจัดการต่างๆ กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถขอศาลอาญาอนุมัติออกหมายจับผู้ต้องหา 31 หมาย ตรวจค้นเป้าหมาย 7 จุด จับกุมได้ 15 หมายจับด้วยกัน

 

อ่านข่าว : ตร.ยึดทรัพย์ 'เสี่ยโป้' เงินสด - รถหรู พร้อมกระชากเครือข่ายพนันออนไลน์มูลค่าพันล้านบาท

 

ขณะเดียวกันใน ข่าวจัดเต็ม ทางช่อง Thai PBS เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ซึ่งผู้ประกาศทั้ง 2 ท่าน คือ คุณโอ อนุชา ขำดวง และคุณหญิง มณีนาถ อ่อนพรรณา ระหว่างเล่าข่าวจับเสี่ยโป้ ต่อมามีคอมเมนต์หนึ่งในช่องทางยูทูปเข้ามาแสดงความคิดเห็นเข้ามาเชิงโวยวายในไลฟ์ของรายการระบุว่า "ความดีเสี่ยโป้มีเยอะ ไม่เหมือนนักข่าวทำแต่ข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"

 

ทำเอา 2 ผู้ประกาศถึงกับต้องเอาความเห็นดังกล่าวมาพูดออกอากาศ โดยคุณหญิง มณีนาถ อ่อนพรรณา ผู้ประกาศสาวได้อ่านความคิดเห็นส่วนตัวของผู้คอมเมนต์รายนี้ ก่อนจะยิ้มแล้วตอบกลับไปว่า "นักข่าวเคยเข้าวัดนะคะ อยากจะบอกว่า บุญก็ส่วนบุญ บาปก็ส่วนบาป ใครที่ทำบาปต้องรับผิดชอบแล้วก็ชดใช้ตามโทษของกฎหมายต่อไปด้วย บุญไม่สามารถมาลบล้างความผิด หรือว่าบาปที่ก่อเอาไว้ได้ คนละส่วนกัน นะคะ"

ดูคลิปตั้งแต่นาทีที่ 27

 

อ่านข่าว : หนุมานกองปราบบุกจู่โจมรวบ 'เสี่ยโป้' ในบ้านพักย่านเพชรเกษม

 

อ่านข่าว : เปิดภาพนาทีหนุมานกองปราบรวบ 'เสี่ยโป้' คาบ้านพักย่านเพชรเกษม 

 

 

สวนกลางรายการหลังถูกถาม "ความดีเสี่ยโป้เยอะ นักข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"

 

สวนกลางรายการหลังถูกถาม "ความดีเสี่ยโป้เยอะ นักข่าวเคยเข้าวัดบ้างไหม"

 

ขอบคุณ ข่าวจัดเต็ม ช่อง Thai PBS

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง