รวมคลิปเด่น

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อิ่มเพลินพุง เจ๊ม่วยอาหารตามสั่งขายสู้เศรษฐกิจ 20 บาททุกเมนู อร่อยเด็ดโดนใจแถมให้เยอะ

 

                 วันนี้ 20 ส.ค. 2562 เจ๊ม่วย แม่ค้าขายอาหารตามสั่งราคา 20 บาท ถูกที่สุดในจังหวัดอ่างทอง ขายอยู่หน้าบ้านเลขที่ 72/17 ถนนเทศบาล 5 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง บริการให้ลูกค้าได้อิ่มท้องแบบสบายกระเป๋า วัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน แถมให้เยอะ รสชาติอร่อยเด็ดโดนใจลูกค้าไม่พลาดต้องบอกต่อ แม่ค้าขายสู้เศรษฐกิจ เมื่อลูกค้าอยู่ได้แม่ค้าก็มีรายได้ไม่หวังกำไรเยอะแบบพอเพียง อยู่ได้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย โดยที่ร้านเจ้ม่วย มีเมนูอาหารตามสั่งให้เลือกรับประทานมากมายตามใจต้องการ และยังมีข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำข้น น้ำใส ราดหน้า ผัดไทย ผัดซีอิ๊ว โจ๊ก และข้าวต้ม หมู ไก่ ไว้คอยให้บริการ

 

 

 

 

                 จากการสอบถามนางเนาวรัตน์ พิศโสระ อายุ 57 ปี หรือเจ๊ม่วย เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้เปิดบ้านขายอาหารตามสั่งมานานกว่า 20 ปีแล้ว โดยทุกวันในช่วงเช้าจะเปิดขายอาหารตามสั่งอยู่ในแต้ตลาดสด เป็นอาหารตามสั่งและข้าวกล่องราคา 5 กล่อง 90 บาท และในช่วงสายหลังปิดร้านค้าในตลาดแล้วก็จะกลับมาเปิดร้านค้าขายที่บ้าน ซึ่งที่บ้านนี้ได้เปิดขายมานาน 1 เดือนแล้ว หลังจากประสบปัญหาเศรษฐกิจ จึงอยากให้คนที่มีงบน้อยได้อิ่มท้องในราคาที่เบาๆ สบายกระเป๋า และได้มีเพื่อนมานั่งคุยที่ร้าน เมื่อลูกค้าทานหมดจานจะชมว่าอิ่มอร่อยในราคาถูก ทำให้ตนเองรู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างมาก

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

                 โดยร้านค้าที่บริเวณหน้าบ้านเปิดบริการลูกค้าได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว ทำให้ไม่มีต้นทุนเรื่องค่าเช่าที่ เนื่องจากเป็นที่ของตนเอง โดยทุกวันหลังจากขายของในตลาดเสร็จ ก็จะมาเปิดร้านที่บ้านให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย แบบราคาประหยัด เริ่มตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 20.00 น.ของทุกวัน สำหรับราคาเริ่มต้นจะเป็นเมนูโจ๊ก ราคา 10 บาท ส่วนอาหารตามสั่ง รวมทั้งข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ น้ำข้น น้ำใส ราดหน้า ผัดไทย ผัดซีอิ๊ว จะขายในราคา 20 บาท แม้ใส่ห่อกลับบ้านก็จะขายในราคา 20 บาทเหมือนกัน ซึ่งจะใช้วัตถุดิบใหม่สดวันต่อวันลูกค้าขาจรขาประจำที่ได้ไปอุดหนุนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อิ่มอร่อย สดใหม่ แถมให้เยอะ ราคาแสนถูกโดนใจสบายกระเป๋า

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

ถูกเหลือเชื่อ ตามสั่งทุกเมนู 20 บาท

 

 

 

-----------------------------------

(ข่าวโดย กนกศักดิ์ แสงตระการ)

 

 

 

 

logoline