รวมคลิปเด่น

หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา

หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่มร่างทรงเทพ 108 องค์โผล่โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา ท้าเปิดบัญชีสอบ ด้านเพจดังยังขุดต่อ หยิบข่าวเก่าหมายจับร่างทรงหลอกลวง

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก SSBN - Thailand โพสต์แฉหนุ่มร่างทรง 108 องค์ มีรายได้ดีงาม ตกเดือนหลักแสน เก็บค่าขันครูทั้งแต่เงินสดยันทองคำ พบชอบเก็บสะสมทองคำ ด้านคู่กรณีออกมาโต้ข้อกล่าวหาบอกว่าไม่ได้ทำเป็นอาชีพ เงิน-ทองที่ถ่ายรูปโชว์นั้นยืมเขามาและมีทั้งของจริงและเก๊ปนกัน

 

 

โดยทางเพจดังเริ่มเปิดประเด็นนี้เมื่อวันที่ 10 ส.ค. ที่ผ่านมาว่า พบร่างทรงกะเทย วัย 20 ปี รายหนึ่งมีพฤติกรรมเข้าข่ายหลอกลวง ชื่อเล่น "แม่วินหรือพ่อปู่วิน" เปิดสำนักทรงอยู่ที่ราชบุรี อ้างตนเป็นร่างทรง องค์เง็กเซียนฮ่องเต้, องค์เห้งเจีย (ซุนหงอคง), องค์จี้กง, องค์โป๊ยเซียน, องค์เจ้าแม่กวนอิม, องค์เจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว, องค์เจ้าแม่ทับทิม, พ่อปู่ฤาษี, แม่ย่าศรีปทุมมา, พระแม่กาลี, พระแม่มวยโค้กสัตตะยะ, พระแม่เทวาพิลัย ฯลฯ

 

 

โดยสามารถอัญเชิญองค์เทพ ต่าง ๆ มาประทับร่างของตนได้ ตามคำเรียกร้อง โดยมีค่าขันครูทั้งแต่เงิน 500 - 15,000 บาท จนตลอดไปถึงทองคำรูปพรรณและทองคำแท่ง (ราคาขึ้นอยู่กับองค์เทพที่อัญเชิญลงมาประทับร่าง)

 

ร่างทรงรายนี้มีรายได้จากการทรงเจ้าอยู่ที่ประมาณ 100,000 - 150,000 บาทต่อเดือน และมักจะชักชวนแฟนผู้ชายไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกับทานอาหารหรูและดูภาพยนตร์นอกบ้านเป็นประจำ แถมยังชอบสะสมทองคำรูปพรรณและทองคำแท่งอีกด้วย โดยคาดว่า ร่างทรงรายนี้มีทองคำเก็บไม่ตํ่ากว่า 60-70 บาท

 

หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ส.ค. นายอาชวิน สอาดเอี่ยม  ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีที่ถูกกล่าวหาว่า ตนเรียกร้องพานครูเป็นเงินเป็นทองไม่ใช่ความจริง อาจมีบ้างเล็กน้อยตามศรัทธา ไม่ได้ทำเป็นอาชีพ

 

ที่โพสต์ทองเยอะๆ ก็เป็นแบบซื้อมาขายไป บางส่วนคนฝากซื้อ ส่วนทองบางทีก็ยืมเค้ามาใส่ถ่ายรูป มีทั้งของจริงและของปลอมรวมถึงเงินสดก็ด้วย 

 

ส่วนข่าวที่ว่าตนเรียกร้องพานครูเป็นเงินหรือทองครั้งละมากๆ ไม่เป็นความจริง ท้าให้พิสูจน์ตรวจสอบเงินในบัญชี พร้อมวอนอย่าฟังความข้างเดียว 

 

“ไม่ได้แก้ตัวนะครับแต่ขอความเห็นใจกันบ้าง จะไม่ให้มีที่ยืนในสังคมกันเลยหรือยังไงครับ” นายอาชวินกล่าวทิ้งท้าย

 

ขณะที่เพจดังยังไม่หยุดขุดข่าวเก่าที่กองปราบมีหมายจับชายร่างทรง โดยโพสต์ข้อความว่าเป็นข่าวร่างทรง ถือแม้ว่าจะเป็นข่าวปีที่แล้ว แต่อยากให้ดูว่าคนจำพวกนี้ คือ พวกหลอกลวง

 

 
 
หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา
หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา
หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา หนุ่มร่างทรง 108 องค์ โต้ อวดเงิน-ทองเยอะ ยืมเค้ามา

ภาพ :  SSBN - Thailand

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด