รวมคลิปเด่น

ระทึก ชายโวยวายบนรถเมล์ พลเมืองดีห้ามปรามถูกแทงเจ็บ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ระทึก ชายโวยวายบนรถเมล์ พลเมืองดีห้ามปรามถูกแทงเจ็บ

เกิดเหตุชายถูกคนร้ายใช้อาวุธมีคมแทงบนรถเมล์สาย 205 บริเวณแยก ณ ระนอง มุ่งหน้าตลาดปีนัง ถนนพระราม 3 แขวงเขตคลองเตย กทม. โดยคนร้ายหลังก่อเหตุก็ทิ้งอาวุธไว้และวิ่งลงจากรถเมล์หนีไปทางถนนพระราม 3 โดยผู้บาดเจ็บคือนายชัยยา ประเสริฐสังฆ์ อายุ 45 ถูกแทงบริเวณขาขวา นำส่ง รพ.กล้วยน้ำไท

ที่เกิดเหตุจากการสอบถามพนักงานเก็บค่าโดยสาร เล่าว่า ผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 45 ปี ตัดผมสั้นรองทรง สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ใส่แว่นตา รูปร่างผอมสูง ก่อนเกิดเหตุตนเดินมาเก็บค่าโดยสารบริเวณเบาะหลัง แต่ผู้ก่อเหตุมีท่าทางไม่พอใจ ตนกำลังจะเก็บเงินค่าโดยสารและกำลังจะยื่นมือไปหยิบเงิน ผู้ก่อเหตุก็หยิบเงินเหรียญทิ้ง ตนจึงบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ถ้าลงป้ายไหนก็บอก จากนั้นตนก็เดินหนีไปข้างหน้า แต่ผู้ก่อเหตุคนนี้ไม่พอใจก็ด่าทอขึ้นกูขึ้นมึง ตนก็ไม่สนใจอะไร และไม่ได้ตอบโต้ จึงเดินหนีมานั่งใกล้คนขับ ระหว่างนั้นผู้ก่อเหตุลุกขึ้นจากเบาะหลังจะเข้ามาทำร้าย แต่ก็มีชายคนหนึ่งเข้ามาห้ามปราม และผู้ก่อเหตุก็ใช้มีดแทง แล้ววิ่งลงจากรถหลบหนี

พนักงานเก็บค่าโดยสาร เล่าต่อว่า ตกใจมาก ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหา ซึ่งตนเป็นพนักงานเก็บค่าโดยสารมาประมาณ 1 ปี ช่วงเกิดเหตุก็มีผู้โดยสารกว่า 20 คนบนรถ ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นเป็นไปอย่างชุลมุนวุ่นวาย 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำพนักงานเก็บค่าโดยสาร และคนเห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรวบรวมพยานหลักฐานและติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

logoline