รวมคลิปเด่น

ห้าวจัด โจ๋หัวร้อนถูกบีบแตรใส่ ถุยน้ำลาย ถีบรถสาวคู่กรณี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ห้าวจัด โจ๋หัวร้อนถูกบีบแตรใส่ ถุยน้ำลาย ถีบรถสาวคู่กรณี

คลิปเหตุการณ์โดยเพจ เฮียขับรถ ระบุว่าเรื่องเกิดวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 15.15 น. ไปซื้อของที่ตลาดถนอมมิตรกับแม่หลังซื้อของเสร็จ ก็ขับรถจะกลับบ้าน พอเลี้ยวออกมาจากที่จอดรถ มีมอเตอร์ไซค์กำลังจะขับออกมา ซึ่งมากับแฟนสาวคือเค้าไม่ได้หันมามองรถเลยค่ะ คือจะพุ่งออกมาอย่างเดียวเลย เราเลยบีบแตรไป 1 ที ซึ่งเป็นการบีบเตือนว่า เรามานะ คุณอย่าเพิ่งพุ่งออกมา

จากนั้นก็เป็นเรื่อง เค้าตามมาด่า ด่าด้วยคำหยาบ ด่าแบบเละมาก เราไม่ได้มีการตอบโต้ใดๆ ไม่ได้เปิดกระจก ไม่ได้ด่าตอบ ไม่อะไรทั้งสิ้น ขับรถตามปกติ มอเตอร์ไซค์คันนั้นก็ยังไม่หยุด พอจังหวะที่รถเราต้องชะลอ เนื่องจากข้างหน้ามีรถถอยออกมาจากช่องจอด มอเตอร์ไซค์คันนี้ก็ขับมาจอดข้างๆหันมาด่า (ละพอเห็นว่าเราเป็นผู้หญิงก็รีบเดินมาฝั่งเรากระชากที่จับประตูเพื่อจะเปิด แต่รถเราล็อคอยู่) เลยเปิดไม่ได้ แล้วก็เดินกลับไปด้านหน้าถุยน้ำลายใส่รถและกระโดดถีบรถฝั่งข้างคนขับ ซึ่งเป็นฝั่งที่แม่เรานั่งอยู่ แม่ตกใจและกลัวมาก คนทั้งตลาดมองมาเป็นตาเดียวกัน แฟนคนที่ขับมอเตอร์ไซค์ก็ห้ามๆไว้ และพูดขอโทษๆ หลังจากนั้นมอเตอร์ไซค์ก็ขับไป เราเลยชะลอรถและบอกแม่ว่าดูหน่อยว่ารถเป็นไรมั้ย บุบมั้ย แม่และคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็บอกว่า เป็นรอยและบุบหน่อยๆ

 

ผ่านไปไม่ถึง 5 นาที มอไซค์คันนั้นขับย้อนกลับมา ซึ่งขับมาคนเดียว ละเค้าลงมาจากรถมอเตอร์ไซค์และเปิดเบาะ พร้อมกับถืออะไรบางอย่างมาด้วย เดินตรงมาฝั่งคนขับ ซึ่งคือเราเอง ละถือประแจที่เป็นประแจอันใหญ่ๆ (ประแจซ่อมรถอ่ะค่ะ ทำท่าจะทุบเราที่อยู่ในรถ แต่เราไม่ได้เปิดกระจกเนื่องจากกลัว จังหวะเดียวกันนั้น พี่รปภ.ที่เป็นคนคอยโบกรถ รีบเดินเข้ามาบอก ใจเย็นๆคุณ ใจเย็นๆ เค้าก็แค่เงื้อมือจะฟาด แต่ยังไม่ได้ฟาด ตอนนั้นคือทุกคนมาดูเหตุการณ์ค่อนข้างเยอะค่ะ คนทั้งตลาดเห็นหมด เราก็กลัวมากๆ พอคนเริ่มเยอะขึ้น เริ่มมีรปภ.มาหลายคน มอไซค์คันนี้เลยไปค่ะ เราเลยไปขอภาพกล้องวงจรปิดจากส่วนกลางของตลาด ละไปแจ้งความที่สน.คันนายาว ตอนนี้กำลังรอเรื่องจากทางตำรวจอยู่ค่ะ (รอมาหลายวันละ ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย)

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง