รวมคลิปเด่น

'เหม ภูมิภาฑิต' รับเป็นผู้เช่าที่ถูกกล่าวถึงพร้อมชี้แจง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ล่าสุดมีการเปิดเผยรายชื่อดาราคนดังกล่าวแล้ว กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เดือดแฉ พฤติกรรมดาราช่องมากสี จากการเช่าบ้านตนแล้วไม่จ่าย

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เดือดแฉ พฤติกรรมดาราช่องมากสี จากการเช่าบ้านตนแล้วไม่จ่าย รวมถึงค่าน้ำ ค่าไฟจนโดนตัด แถมยังขโมยทีวี และทำบ้านเช่าพังเสียหายอีกด้วย 

 

 

อ่านข่าว : เจ้าของบ้านเดือด โพสต์แฉพฤติกรรมดาราช่องมากสี

ล่าสุดมีการเปิดเผยรายชื่อดาราคนดังกล่าวแล้ว นั่นก็คือ 'เหม ภูมิภาฑิต' ดาราและพิธีกรของช่อง 7 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผย และชี้แจงกรณีดังกล่าว โดยยอมรับว่า เป็นผู้เช่าที่ถูกกล่าวถึงจริงๆ ตอนออกก็ได้บอกไปแล้วว่ามีประตูพัง ซึ่งจะชดใช้ให้ ซึ่งก็สงสัยว่าทำไมอีกฝ่ายอ้างว่าติดต่อไม่ได้ เพราะปกติก็มีเบอร์กันอยู่แล้ว และตนยืนยันว่าไม่มีการตัดสายทิ้งหรืออะไรเลย แล้วมาโพสต์ลงโซเชียลแบบนี้อีก

 

ขณะเดียวกัน หนุ่มเหม ยอมรับว่าก่อนจะย้ายออกก็มีเรื่องไม่พอใจ คือทางสามีเจ้าของบ้านได้เข้ามาในบ้านตอนที่ตนไม่อยู่ แต่ตอนนั้น น้องของตนอยู่ที่บ้านและเข้ามาอีกครั้ง ตอนนั้นเจ้าตัวนอนอยู่ในห้อง สามีเจ้าของบ้านก็เข้ามาถึงหน้าห้องนอนเลย ทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัย จากนั้นก็ตัดสินใจย้ายออกเลย โดยทิ้งเงินมัดจำไว้เป็นค่าเช่าให้และพูดคุยเรื่องชดใช้ค่าประตูแล้ว ซึ่งตอนนั้นก็คุยกันดี แต่ไม่รู้ทำไมถึงยังเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้อีก และทีวีก็น่าจะอยู่ห้องใต้บันไดเพราะตอนเช่าคือได้เอาทีวีของตัวเองไปเปลี่ยนดูแทน และเดี๋ยวจะเป็นฝ่ายติดต่อเขาไปเองเพื่อเคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบ
 

สำหรับ 'เหม ภูมิภาฑิต' เป็นนักแสดงในสังกัดของกันตนา เคยร่วมประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center  เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานกับทางช่อง 7 ไม่ว่าจะเป็น นางฟ้ากับมาเฟีย  ปิ่นอนงค์ สวนอาหารบานใจ รวมถึงละครจากค่ายกันตนา ไม่ว่าจะเป็น ไม่ทายาทอสูร รักร้าย เงินปากผี และปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน บ้านนางรำ ออกอากาศในเร็วๆนี้

logoline