รวมคลิปเด่น

(คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

(คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟชื่อดังของจีน

เซียปู เซียปู ร้านหม้อไฟชื่อดังที่มีหลายร้อยสาขาในประเทศจีน ต้องสูญเสียมูลค่าในตลาดมากกว่า 190 ล้านดอลลาร์ หลังลูกค้าโพสต์ภาพซากลูกหนูจากหม้อน้ำซุป

ซากหนูถูกพบที่ร้านหม้อไฟ "เซียปู เซียปู" สาขาเหมืองเหว่ยฟาง มณฑลชานตง เมื่อวันที่ 6 กันยายน และกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะวิธีการแก้ปัญหาของทางร้าน ด้วยการเสนอเงินค่าชดเชยจำนวน 5,000 หยวน ให้แก่ลูกค้า แต่เมื่อมาทราบภายหลังว่า หนึ่งในลูกค้าที่ร่วมกินหม้อไฟ กำลังตั้งครรภ์ ทางร้านก็เพิ่มเงินให้เป็น 20,000 หยวน เพื่อให้ลูกค้าเอาไปทำแท้ง หลังเกิดเรื่อง หุ้นของเซียปู เซียปู ร่วงหนักถึง 12.5% ต่ำสุดในรอบปี สูญเสียมูลค่าในตลาดถึง 195 ล้านดอลลาร์ทางการท้องถิ่นได้เปิดการสืบสวนและสาขานี้ได้ถูกปิดชั่วคราว แต่ดูเหมือนทางเซียปู เซียปู จะไม่ค่อยวิตกนัก เพราะในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก็มีเหตุการณ์หนูร่วงจากเพดานหรือไต่กางเกงลูกค้า ในหลายสาขามาแล้ว แต่ก็ไม่ทำให้ลูกค้าหดหายแต่อย่างใด 

(คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ (คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ (คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ (คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ (คลิปข่าว) ทั้งอึ้ง ทั้งแหวะ... ซากหนูในร้านหม้อไฟ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด