รวมคลิปเด่น

อินเนอร์มาเต็ม!!ขับเบียดปาดแกล้งเบรก

อินเนอร์มาเต็ม!!ขับเบียดปาดแกล้งเบรก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขับแบบนี้ก็ได้เหรอ !? ว่อนเน็ตคลิปรถขับเบียดปาดแกล้งเบรก อินเนอร์มาเต็ม ชาวเน็ตวิจารณ์แซ่ดเสียงแตก

 

               เฟซบุ๊ก Chidchanok Pramoj Na Ayudhaya โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์อ้างขับรถมาดีๆ ถูกคู่กรณีขับเบียด ปาดเข้าเลน แกล้งเบรก ลงจากรถมาหาเรื่อง แต่พอเห็นถือโทรศัพท์ถ่ายคลิป รีบขึ้นรถขับออกไปก่อนไปปาดรถคันอื่นต่อ

 

อินเนอร์มาเต็ม!!ขับเบียดปาดแกล้งเบรก

 

               " #แชร์วนไปครับ #เหตุการณ์อันตรายบนท้องถนน #สมุทรสาครกรุงเทพ

               เหตุการณ์ก่อนหน้านี้คือ เราขับผ่านเข้ามาเห็นว่าเขามีปัญหากับรถเก๋งอีกสองคัน เราก็คิดว่ารถชน เราก็ขับผ่านมาเฉยเฉย ตรงมาได้สักระยะ อยู่ดีดีขับมาจี้ข้างๆ แล้วปาดหน้า ตามคลิปที่ 1

 

 

               แล้วเขาก็ปาดมาเรื่อยๆ ปาดเบรกแบบที่เห็นในคลิป ขับต่อมาได้ประมาณ 2 กิโลเมตร เขาจอดแล้วเปิดประตูลงมา พี่...ก็เปิดประตูออกนอกรถไปตามคลิปเลยครับ เหมือนจะเดินเข้ามาใส่ผู้หญิง ผมก็ลงรถไป พอเขาเห็นว่าผมถือโทรศัพท์ เขาก็ทำเป็นเดินกลับไปที่รถแล้วรีบขับไป ข้างหน้ามี SLK อีกหนึ่งคัน เขาก็ไปปาดแบบที่ทำกับผม แต่ผมบอกให้พี่...ขับขึ้นไป เพื่อดูว่าเขาจะทำอะไรกับเบนซ์คันนั้น เขาก็ทำแบบเดียวกันแหละครับ แต่พอเขาเห็นว่าพวกผมมา เขาก็รีบขับหนีไป ผมก็ขับตามไปเรื่อยๆ ไม่ได้แซง เพราะกลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ กลัวว่าเขาจะมาปาดหน้าอีก ซักพักเดียวก็ตามคลิปที่สองเลยครับ เขาเล่นไม่เลิก ถ้าใครเจอรถคันนี้ไปทะเบียน ... "

 

               หลังคลิปถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียล ชาวเน็ตที่ได้ชมก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ทั้งเห็นใจเจ้าของคลิปที่เจอเหตุการณ์ดังกล่าว บางส่วนก็ติงเรื่องอารมณ์ที่เกิดขึ้น แม้เราจะไม่ได้ทำผิดอะไร แต่หากเกิดอุบัติเหตุจนต้องเจ็บตัวย่อมได้ไม่คุ้มเสีย ขณะที่มีบางคนอ้างว่าเคยพบการขับขี่ของรถคันดังกล่าวในลักษณะเบียดและปาด และบันทึกภาพไว้ได้

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด