รวมคลิปเด่น

แห่แชร์ล่า!!คนร้ายถีบจยย.คว่ำ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พลังโซเชียล !! ช่วยตามหาคนร้ายถีบมอเตอร์ไซค์จนคว่ำ ไม่พอใจ 2 พี่น้องสบถใส่คู่กรณีฝ่าไฟแดงจนเกือบชน

 

               เฟซบุ๊ก ตอนประถมชื่อไอซ์ พอขึ้นมหาลัยชื่อนานา ถ้าคิดว่าชื่อไม่ฮาอย่าแอด โพสต์คลิปและข้อความวอนโซเชียลช่วยเหลือตามหาคนร้ายก่อเหตุอุกอาจถีบรถ จยย.พี่และน้องจนล้มคว่ำก่อนหนีลอยนวล เหตุมีปากเสียงเถียงกันเรื่องสบถใส่คู่กรณีที่ฝ่าไฟแดงมาจนเกือบชน

 

แห่แชร์ล่า!!คนร้ายถีบจยย.คว่ำ

 

               " ขอความช่วยเหลือ ประกาศตามหา รถมอเตอร์ไซค์ป้ายทะเบียน ** 5กธ กรุงเทพ 702 **

               ใครรู้จักแล้วให้เบาะแสทำให้ตามจับมาดำเนินคดีได้เราให้ 3,000 ในคลิปนี้คือน้องเรากับพี่เรา ...มาทำแบบนี้ได้ไง ดูนาทีที่ 1.05

               เรื่องคือ คนที่ถีบรถน้องเราเค้าฝ่าไฟแดงมาแล้วจะมาชนรถน้องเรา พี่เราคนที่ขี่เลยสบถคำว่า ... แล้วมันก็ขับรถตามมา ก็เลยจอดเถียงกัน มันถามว่าจะขอโทษไหม พี่เราที่เป็นคนขี่บอกว่าถ้าขอโทษแล้วคุณจะขอโทษที่ฝ่าไฟแดงไหม มันบอกไม่ เลยบอกไปว่างั้นไปโรงพัก มันเลยถีบรถจนล้ม คือจำเป็นต้องทำขนาดนี้ปะ ช่วยเราตามหามันด้วย เราจะเอามันเข้าคุก เลว "
ล่าสุด อัพเดตความคืบหน้า ระบุ

               " ตอนนี้น้องไปแจ้งความดำเนินคดีเรียบร้อยแล้ว ตำรวจเอาเลขทะเบียนตรวจสอบข้อมูลทุกอย่างให้แล้ว ตอนนี้มีสำนักข่าว หนังสือพิมพ์ และเพจช่วยเป็นกระบอกเสียงให้อีก ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันตามหา 3,000 คุณตำรวจเค้าไม่รับนะคะ 555 จะเอาไปทำบุญให้บ้านเด็กกำพร้าต่อไป อาการของน้องกับพี่คือ มีแผลถลอกฟกช้ำทั้งตัว

               ฝากถึงคุณคนนั้น ถึงคุณจะยังไม่โดนจับ แต่คิดว่าวินาทีนี้เวรกรรมตามคุณทันแล้วแน่นอน เจอเค้าก็อย่าไปลงไม้ลงมือนะคะ เราไม่อยากให้สังคมมีคนใช้กำลังแก้ปัญหาเพิ่มขึ้นอีก แล้วก็ไม่อยากให้มีคนประเภทนี้เพิ่มขึ้นอีกในสังคมค่ะ "

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง