
'ฤกษ์มงคล' ฤกษ์ดี เดือน 'มีนาคม' 2567 หมอช้าง ชี้มีแค่ 3 วันนี้เท่านั้น
สำหรับใครที่รอ 'ฤกษ์มงคล' จากนักพยากรณ์ชื่อดัง 'หมอช้าง' อ.ทศพร ศรีตุลา เดือน 'มีนาคม' 2567 มีแค่ 3 วันเท่านั้น จะเป็นวันไหนบ้างไปดูกันเลย
สำหรับใครที่ตั้งตารออยู่ว่า เดือน มีนาคม 2567 นี้ ฤกษ์มงคล ฤกษ์ดี จะมีวันไหนบ้าง ล่าสุดนักพยากรณ์ชื่อดัง "หมอช้าง" อ.ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาเปิดข้อมูลชี้วันดี วันมงคลให้ทราบกันแล้วว่ามีวันไหนเหมาะกับการทำอะไรบ้าง เพื่อเสริมมงคล ไม่ว่าจะเป็น การฉลองขึ้นบ้านใหม่, การเจรจาธุรกิจ, การไหว้พระขอพร, การออกรถใหม่, การเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้น จะเป็นวันไหนบ้าง ไปดูกันเลย
"หมอช้าง" ระบุชัดว่า เดือน มีนาคม 2567 นี้ มี ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล เพียง 3 วันเท่านั้น คือ
18 มีนาคม 2567 เหมาะสำหรับ ฉลองขึ้นบ้านใหม่, ออกรถคันใหม่, จัดงานเฉลิมฉลอง
23 มีนาคม 2567 เหมาะสำหรับ จัดงานเฉลิมฉลอง, ไหว้พระขอพร, ออกรถคันใหม่
30 มีนาคม 2567 เหมาะสำหรับ เจรจาธุรกิจ, ออกรถคันใหม่, ไหว้พระขอพร
คนที่รอ ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล เดือน มีนาคม 2567 จาก “หมอช้าง” ก็สมหวังกันไปแล้ว ลองนำไปปรับใช้กันดู เพื่อความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อ แต่ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่ควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ