ศรัทธาสายมู

เตือน! "2 ราศี" ดาวศุกร์ย้าย กระทบแรง "หมอไวท์" แนะให้ระวัง

เตือน! หมอดูชื่อดัง แนะบอก 2 ราศีนี้ ในช่วง "ดาวศุกร์ย้าย ราชาโชค" วันที่ 9 ก.ค. - 2 ส.ค. 2567 ต้องตั้งสติให้มากๆ ระวังสิ่งนี้จะเกิดขึ้น "หมอไวท์ เปิดดวง" แล้วชี้บอกเกี่ยวกับการเงิน

"ดาวศุกร์ย้าย ราชาโชค" เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา นอกจากเรื่องดีๆ ที่จะเกิดขึ้นกับคนแต่ละราศีแล้ว "หมอไวท์ เปิดดวง" คำทำนายชี้เตือน 2 ราศี ต่อไปนี้ให้ระวังเพราะต้องหนักใจแน่ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง  

 

โดยผลทำนาย 2 ราศีนี้อยู่ในช่วงระหว่างวันที่ 9 ก.ค. - 2 ส.ค. 2567 ต้องตั้งสติ คิดให้รอบคอบระวังอย่างมาก 

 

เตือน! \"2 ราศี\" ดาวศุกร์ย้าย กระทบแรง \"หมอไวท์\" แนะให้ระวัง

"หมอไวท์ เปิดดวง" ชี้ว่า 2 ราศีที่ต้องระวัง เตือนแล้วให้มีสติมากๆ คือ 2 ราศีนี้ 

 

  • ราศีสิงห์ : ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนวินาศ หลังจากวันที่ 9 ก.ค. จะต้องระวังปัญหารายจ่าย ต้องแก้ปัญหาเรื่องงาน เรื่องคน

 

  • ราศีกุมภ์ : ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนอริ หลังวันที่ 9 ก.ค. ต้องระมัดระวังการลงทุนใหม่ๆ สิ่งที่ลุ้นที่คาดหวังไว้มีเกณฑ์คลาดเคลื่อนเล็กน้อย 

 

ซึ่งจากผลการทำนายข้างต้นแล้ว โดยรวมเกี่ยวกับเรื่องการเงิน ที่ต้องระมัดระวังอย่างมาก และจะว่าไปไม่ใช่แค่ 2 ราศี เท่านั้น จริงแล้วทุกคนก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการเงิน การใช้ชีวิตเช่นกัน จะทำอะไร การวางแผน มีสติ และคิดเยอะๆ ศึกษามากๆ สำคัญที่สุด  

 

เตือน! \"2 ราศี\" ดาวศุกร์ย้าย กระทบแรง \"หมอไวท์\" แนะให้ระวัง

ตามข้อมูลชี้ว่า "ดาวศุกร์" นับเป็นดาวแห่งความรักและความสัมพันธ์ เหมือนกับเทพวีนัส ที่เชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสัมพันธ์ และความสุนทรีย์นั่นเอง

 

ทางโหราศาสตร์ "ดาวศุกร์" จะมีพลังงานของเพศหญิง ที่บ่งบอกถึงความสวยงาม ศิลปะ แรงดึงดูด การเข้าสังคม ามเห็นอกเห็นใจ การแต่งงาน มิตรภาพ และความหรูหรา ฟุ่มเฟือย ก็ล้วนมีอิทธิพลมาจากดาวศุกร์ 

 

 

 

ข่าวยอดนิยม