ศรัทธาสายมู

"หมอลักษณ์" เปิดดวงชะตาราศีโชคเข้าข้าง ถึงเวลาร่ำรวย มั่งคั่ง จับอะไรก็ดี

ดูดวง "หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง" เปิดดวงราศีโชคเข้าข้าง ถึงเวลาร่ำรวย มั่งคั่ง ทำธุรกิจยิ่งปังโด่งดังไกล เติบโตแบบก้าวกระโดด

ดูดวงวันนี้ 

"หมอลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง" นักพยากรณ์ หมอดูชื่อดังผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ ดูดวง ทำนายชะตาราศี ดวงการเงิน ดวงการงาน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ เผยคำทำนายราศีต่อไปนี้ ดาวอังคาร โคจรทับเรือนชะตา เป็นเกษตราธิบดี ประกอบกับ ดาวพฤหัสบดี โคจรนำหน้าดวงชะตาในเรือนการเงินมีเกณฑ์ร่ำรวยมั่งคั่ง ทำอะไรก็ปังไปหมด ธุรกิจปัง โด่งดังไกล

  • ราศีเมษ

ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน -13 พฤษภาคม

คำทำนายดวงชะตาราศี : ในช่วงนี้ ธุรกิจปัง โด่งดังไกล ตั้งแต่ต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ดาวอังคาร โคจรเข้าทับเรือนชะตาและ โคจรเข้านำหน้า ดวงชะตา เป็นจุดที่ดี ดาวอังคาร โคจรทับเรือนชะตา ในทางโหราศาสตร์ เรียกว่า เป็นเกษตราธิบดี

แปลว่า จุดแห่งการขยันแล้วรวย สู้แล้วรวย" ประกอบกับ ดาวพฤหัสบดี โคจรนำหน้าดวงชะตาในเรือนการเงินตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย. ไปหนึ่งปี ดาวพฤหัส โคจรนำหน้าดวงชะตาใคร คนนั้นมักมีเกณฑ์ร่ำรวย มั่งคั่ง

 

ประกอบกับ ดาวพุธ ที่เป็นตัวแทนของการสื่อสารโคจรร่วมกับ ดาวศุกร์ ซึ่งได้ตำแหน่งเป็นคู่ธาตุ พุธ กับ ศุกร์ เป็นคู่ธาตุน้ำ มันเข้าเกณฑ์ปทุมเกณฑ์ คือ โอกาสที่โหราศาสตร์บอกเรื่องราวให้คุณ มีความมั่นใจ มีกำลังใจที่จะนำไปวางแผนชีวิต และ ลงมือทำ

ข่าวยอดนิยม