ศรัทธาสายมู

ขนลุกผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2567 "อ.โอเล่" แต่มีราศีสุดปังดังนี้ และเรื่องเตือน

ผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2567 ให้ทราบแล้ว สำหรับ "อ.โอเล่ ญาณสัมผัส" อีกหนึ่งผู้นำด้านจิตวิญญาณที่มีลูกศิษย์ให้ความศรัทธา เคารพอย่างมาก ที่ออกมาเปิดดวง หลังจากนี้อีกครึ่งปีจะเป็นอย่างไรบ้าง เช็คเลยเพราะ รายชื่อราศีต่าง ๆ ติดโผให้ลุ้นแล้ว

เข้าสู่เดือนมิถุนายน 2567 อย่างเป็นทางการ กับ 1 มิถุนายนที่สากล น่าจะพูดถึงเรื่องของความหลากหลาย ความเท่าเทียม หรือ Pride Month แต่ด้านศาสตร์ความเชื่อในแถบเอเชียแล้ว และเจาะมาที่เมืองไทยเราที่ เรื่องความศรัทธาถูกปลุกฝังแทบทุกอณูชีวิต ก็มีผู้นำด้านจิตวิญญาณ ตามความเชื่อ ออกมาเปิดดวง ชี้สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ไป ครึ่งปีหลัง 2567 จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

"อ.โอเล่ ญาณสัมผัส" อีกหนึ่งพิธีกรประจำรายการความเชื่อ ความศรัทธา ชื่อดังทางยูทูบ ก็ออกมาเปิดคำทำนายให้ได้ทราบกันแล้ว มีทั้งเรื่องที่ดี และเตือนให้ระวังชี้ไปที่เหล่าราศีต่อไปนี้ 

 

ขนลุกผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2567 \"อ.โอเล่\" แต่มีราศีสุดปังดังนี้ และเรื่องเตือน

"อ.โอเล่ ญาณสัมผัส" ได้ออกมาไลฟ์สด เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อหาบางช่วงบางตอน อ.โอเล่ กล่าวว่า

 

"สิ่งที่จะเกิดขึ้นในปี 2567 ครึ่งปีหลังนี้ อย่างที่บอก ต้นร้ายปลายดี ปีนี้มังกรดุ มังกรกินคน อย่างที่ผมเกริ่นนำมานานแล้วปีนี้ต้นร้ายปลายดี ตอนนี้อยู่ในช่วงเดือน 7 ไทย ผ่านพ้นมาด้วยด้วย แต่หากลองสังเกตดีๆ มีการสูญเสียคนรอบข้าง คนตายเยอะจริงๆ ปีนี้ คนล้มหายตายจากเยอะ คนที่สนิทชิดเชื้อ

 

ตั้งแต่เมษายน เป็นต้นมาเกี่ยวกับดาวพฤหัสบดี การเข้าสู่วันเกิดของกรุงรัตนโกสินทร์ เพราะฉะนั้นแล้วตรงนี้เป็นนิมิตหมายของการปรับตัว ก้าวผ่านความเจริญเติบโตทางด้านจิตใจ ต้องหันกลับมาย้อนมองส่องตัวเองใหม่ สำรวมระวังให้จงดี จงมาก ชีวิตปัจจุบันจะอยู่ด้วยความสบายก็จริงแต่อย่าประมาท 

 

ขนลุกผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2567 \"อ.โอเล่\" แต่มีราศีสุดปังดังนี้ และเรื่องเตือน

อยากจะบอกว่า ครึ่งปีหลัง(2567) ความเจริญงอกงามบังเกิดขึ้นกับราศีหลายๆ ราศี

 

  • ราศีมังกร : อันนี้ก็ดี ราศีมังกร เกี่ยวกับเรื่องการเงิน อย่างที่จะมีเงินเซอร์ไพรส์มาอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน ต้องขอแสดงความยินดีกับราศีมังกร 

 

  • ราศีเมษ : ตรงนี้ก็ดีเหมือนกัน พูดง่ายๆ ดีที่สุดเลย เกี่ยวกับเรื่องการโยกย้าย การเลื่อยขั้น เลื่อนตำแหน่ง เงิน ทอง หน้าที่การงาน 

 

  • ราศีสิงห์ - ราศีพฤษภ : ตรงนี้จะต้องสำรวจ สำรวมตัวเองเหมือนกัน โดยเฉพาะพฤษภ เปลี่ยนถ่ายการเจริญเติบโต ฉะนั้นต้องซ่อมแซม ต้องย้อนมองส่องตนทุกวินาที ยังต้องขัดเกลากิเลส ฝากด้วยเรื่องการเปลี่ยนผ่าน  ก่อนเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านต้องละทิ้งสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่เคยละเลย เราต้องรู้จักเปลี่ยนแปลง พัฒนานิสัยตัวเองจะได้ก้าวผ่านไปด้วยกัน 

 

 

 

ขนลุกผ่าดวงครึ่งปีหลัง 2567 \"อ.โอเล่\" แต่มีราศีสุดปังดังนี้ และเรื่องเตือน

ข่าวยอดนิยม