ศรัทธาสายมู

หมอลักษณ์ ชี้ ราศี ที่ช่วงนี้ 'แจ้งเกิด' เจิดจรัส ต้องยกให้ราศีนี้เท่านั้น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นักพยากรณ์ชื่อดัง หมอลักษณ์ ราชสีห์ เผยถึง ราศี ที่ช่วงนี้ 'แจ้งเกิด' เจิดจรัส ต้องยกให้ราศีนี้เท่านั้น....จะเป็นราศีใด ใช่คุณหรือไม่ ไปดูพร้อมๆ กัน

หมอลักษณ์ เผยถึง ราศี ที่ในช่วงนี้ แจ้งเกิด เจิดจรัส ได้แก่ ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค.-16 ส.ค.) ชาวราศีกรกฎ ดวงชะตา เปิดฤกษ์ เปิดดวง ตั้งแต่ 17 ต.ค.ที่ผ่ามาตามเกณฑ์ราหูย้าย ถ้าใครยังไม่ไหว้พระราหูก็ควรไป จะเป็นวัดใกล้บ้านก็ได้ เพื่อไปรายงานตัว แจ้งเกิด เปิดดวงให้เจิดจรัส โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีกรกฏถ้าเป็นดารานักแสดง ไม่จำเป็นว่าหิวแสงหรือไม่หิวแสง เพราะแสงเป็นเรื่องจำเป็น มันมีเรื่องของความออร่า ความน่าสนใจ เสน่ห์เมตตามหานิยม เรื่องเสน่ห์ก็ให้ใช้สีผึ้งช่วย และพูดดี คิดดี ทำดี

 

ส่วนโอกาสในเรื่องของการที่จะเป็นโอกาสที่ให้เกิดความเป็นไปว่าอยู่ๆ ก็มีโอกาสโน่นนี่นั่น ทำให้ชีวิตมีโอกาสในงาน ขยายตัว เงินเยอะ ฯลฯ ก็มาจากการแจ้งเกิด ดารา นักแสดง พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์ สิ่งที่จะทำให้ได้รับการยอมรับ แจ้งเกิด เจิดจรัส คือชื่อเสียง เครดิต ความคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะฉะนั้นตอนนี้ชาวราศีกรกฎหลังจากที่ ดวงชะตา เปิดมาแล้วตั้งแต่ 17 ต.ค.จากนี้จนถึง 1 ธ.ค.ดาวศุกร์โคจรโยกหน้า ในทางโหราศาสตร์กล่าวว่า “ศุกร์สามดั่งนี้จัก เจริญยิ่ง ยศ ชื่อเสียงนา” แม้ว่าต่ำต้อยยกให้เสมอพงษ์ของผู้เจริญรุ่งเรือง โดดเด่น

 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลที่ว่ามานี้ หมอลักษณ์ จึงนำมาเป็นบทสรุปในทางโหราศาสตร์แบบฟันธงที่ว่า ราศี ที่ในช่วงนี้ แจ้งเกิด เจิดจรัส ได้แก่ ราศีกรกฎ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ