ศรัทธาสายมู

'ราหู' ย้ายครั้งใหญ่ 'หมอไวท์ เปิดดวง' 3 ราศี หลัง 17 ต.ค. 66 นี้ กระทบแน่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ศาสตร์ความเชื่อ การพยากรณ์ดวงดาว ล่าสุดราหูย้ายครั้งใหญ่ ในวันที่ 17 ต.ค. 66 ทางด้าน "หมอไวท์ เปิดดวง หรือว่า หมอดูโอปป้า" นั้นออกมาชี้บอกแล้ว เล็งไปที่ 3 ราศี ที่จะได้รับผลกระทบชัดเจน พร้อมคำพยากรณ์แบบละเอียดดังนี้

จับตามอง วันที่ 17 ตุลาคม 2566 (17 ต.ค.) จะมีการเคลื่อนย้ายของดวงดาวอีกครั้ง ซึ่งเป็นการย้ายครั้งใหญ่ นั้นคือ "ราหู" ล่าสุดนั้น "หมอไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า" ผู้มีความเชี่ยวชาญเรื่องคำทำนายในศาสตร์ความเชื่อนั้น

ออกมาชี้บอก เล็งไปที่ 3 ราศี บอกว่า "17 ต.ค. 66 ราหูย้ายครั้งใหญ่" จะส่งผลตัวดวงชีวิตทั้ง การงาน การเงิน โชคลาภ ชีวิตพลิกเลยทีเดียว ต้องเตรียมตัวกันดี ๆ 

ราศีเมษ : ราหูย้ายออกจากราศีเมษ ดวงชะตาพันจากอุปสรรคที่ยากๆ จะได้รับโอกาสใหญ่และความสำเร็จมากกว่าเดิม ที่ผ่านมาคาดหวังอยากให้ตัวเองสำเร็จและมีอาชีพที่มั่นคง จริงๆคุณก็ได้สัมผัสกับความสำเร็จนั้นมาแล้วในระดับหนึ่ง เพียงแต่อาจจะยังไม่เป็นไปตามความต้องการของคุณ เรียกว่าดีแต่ยังไม่พอ เพราะคุณคิดใหญ่ อยากเป็นเสาหลัก

และเป็นคนที่พร้อมที่จะดูแลคนอื่นได้ แบบรวยมากๆ ไปเลย ดังนั้นหลังจากนี้เป็นจังหวะทองที่จะเริ่มลงทุนและเห็นผลกำไรอีกทั้งความปังที่มาจากต่างประเทศ ได้ของใหม่ ได้ของใหญ่จัดเต็ม
 

'ราหู' ย้ายครั้งใหญ่ 'หมอไวท์ เปิดดวง' 3 ราศี หลัง 17 ต.ค. 66 นี้ กระทบแน่

ราศีพฤษภ : ราหูคือดาวการงานของราศีพฤษภ ในช่วง 1 ปีครึ่งที่ผ่านมาได้ตกไปอยู่ในตำแหน่งวินาศของดวง ทำให้ซาวราศีพฤษภถึงแม้ว่าจะมีงานใหญ่ ๆ งานใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ มีโอกาสดีๆ แต่ก็ยังไม่วายพบกับปัญหาที่ต้องค่อยแก้ไขอยู่ตลอดทั้งเรื่องงาน เรื่องคนที่เขามาก่อให้เกิดความไม่สบายใจและผลงานก็ยังไม่เป็นที่พอใจเท่าไร

หลังจากที่ราหูจะย้ายอีกครั้งในวันที่ 17 ตุลาคม 66 นี้ ราหูจะย้ายเข้าเรือนลาภะที่แปลว่าโชคลาภ ทำให้คนเกิดราศีพฤษภมีโชคใหญ่เรื่องงานร่วมไปถึงความก้าวหน้าในชีวิตแบบสุด ๆ ตลอด 1 ปีครึ่งนี้เพราะมีดาวเสาร์ซึ่งเป็นดาวแห่งความก้าวหน้าตั้งรับอยู่ด้วย จึงทำให้ครั้งนี้เป็นโอกาสทอง ที่จะจัดหนัดจัดเต็ม ไม่ว่าจะงานประจำ งานออนไลน์ หรือธุรกิจใหม่ จะทำให้มีเงินเป็นกอบเป็นกำแล้วที่สำคัญใครที่พลาดเรื่องโชคลาภมาตลอดทั้งปี จะเริ่มเห็นโชดลาภทางการเงินกลับมาแบบอู้ฟู้ เรียกได้ว่าย้ายแบบนี้ ดียาวตลอด 1 ปีครึ่งหลังจากตุลาคมนี้ สร้างฐานะให้มั่นคง

 

'ราหู' ย้ายครั้งใหญ่ 'หมอไวท์ เปิดดวง' 3 ราศี หลัง 17 ต.ค. 66 นี้ กระทบแน่

 

ราศีมิถุน : ราหูคือดาวแห่งความสำเร็จให้กับชาวราศีมิถุน จะสังเกตุได้ว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาชาวราศีมิถุนเดยผ่านจุดตกต่ำไปแล้วแล้วก็เพิ่งเริ่มจะฟื้นตัวดีขึ้น เพียงแต่ยังไม่มันคงโดยเฉพาะในเรื่องการเงิน มีปัญหาให้เห็นตั้งแต่หลายปีที่ผ่านทำให้บางคนมีหนี้สิ้นที่ต้องหาเงินมาปิดหนี้ให้หมด ส่วนการลงทุนใหม่ ๆก็ใช้เงินเยอะ อาการซักหน้าไม่ถึงหลัง จึงมีให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แต่อย่างไรก็ตามช่วง 1 ปี ที่ผ่านมา คุณเริ่มจับทางถูก เห็นทางแสวง เพียงแต่หลังจากนี้จะต้องต่อยอดดวามสำเร็จให้ยิ่งใหญ่

 

ราหูย้ายครั้งนี้เข้าไปในเรือนการงานและมีดาวเสาร์อยู่ในเรือนราหู ทำให้มีโอกาสได้ทำงานใหญ่ ๆโดยเฉพาะสิ่งที่เคยคิดจะลงทุนไว้แล้ว แล้วยังไม่ได้ทำ จะได้เริ่มรุกหน้าขยับโปรเจ็ด ทั้งออนไลน์ ที่ดิน และตปท. สำหรับคนที่ดาดหวังจะมีโชคในเร็วๆนี้เป็นช่วงที่ดีของคุณ มีโชคใหญ่ในรอบหลายปี ใดรอยากมีลูกจะสมหวัง แถมจะมีบริวาณดีๆเพิ่มธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างชาติ หรือใครที่จะเดินทางไป ตปท จะดีเยี่ยม

 

'ราหู' ย้ายครั้งใหญ่ 'หมอไวท์ เปิดดวง' 3 ราศี หลัง 17 ต.ค. 66 นี้ กระทบแน่

 

'ราหู' ย้ายครั้งใหญ่ 'หมอไวท์ เปิดดวง' 3 ราศี หลัง 17 ต.ค. 66 นี้ กระทบแน่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ