ศรัทธาสายมู

ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดดวง เดือน 'มิถุนายน' จัดเต็ม การงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เปิดดวง เดือน 'มิถุนายน' ของคนเกิดทั้ง 7 วัน การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย

วันอาทิตย์

 

การงาน  ความเครียดเรื่องงานเพิ่มมากขึ้น ความเข้มข้นของ KPI หรือเป้าที่วางไว้ค่อนข้างดุเดือดและหนักหน่วง แต่ถ้าผ่านไปได้ ดีแน่นอน

 

การเงิน  เงินที่มีเก็บออมอยู่ อาจต้องหยิบออกมาใช้ในการบำรุงรักษาอยู่สองสิ่ง คือ บำรุงรักษาตัวเองเรื่องโรคภัยไข้เจ็บ หรือ และซ่อมเเซมของชิ้นใหญ่ ชิ้นสำคัญภายในบ้าน แต่จ่ายแล้วจะดีในภายภาคหน้า

 

ความรัก  

 • คนโสด  เตรียมตัว มีเเววไม่โสดอีกต่อไป จะมีคนถูกใจเข้ามาทำให้คุณตกลงปลงใจ
 • คนมีคู่  ความรักดี ราบรื่น เข้าใจกันดี มีเรื่องทะเลาะน้อยลง เพียงเเต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่านั้นเอง หากจับมือกันเเน่นพอ เรื่องมือที่สามก็หมดห่วง

 

สุขภาพ ช่วงนี้อาการภูมิแพ้กำเริบ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และดูแลรักษาตัวเองให้ดี แล้วทุกอย่างจะดี

 

วันจันทร์

 

การงาน  ช่วงระหว่างนี้เคลียร์งานให้ดี ที่ผ่านมาอาจจะทำงานผิดพลาดบ้าง แต่จากนี้เป็นต้นไปจะมีผู้ใหญ่ให้โอกาส จงทำให้เต็มที่แล้วการงานจะดีขึ้น

 

การเงิน  อาจเจอความลุ่มๆ ดอนๆ เพราะมีคนช่วยใช้เงินระหว่างเดือน ลองหัดปฏิเสธบ้าง เเละวางเเผนทางการเงินให้ดี จะทำให้ผ่านไปได้

 

ความรัก

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้พบรักจากการออกงานสังสรรค์ ออกสังคม หรือมีคนชักจูงให้มาร่วมงานกันจนเกิดปิ๊งรัก ถูกใจกันขึ้นมาเเบบงง ๆ
 • คนมีคู่ ช่วงนี้รักค่อนข้างจืดชืด ห่างเหิน ไม่ค่อยใส่ใจกันเเละกันเท่าที่ควร ต้องหมั่นเติมรักเพื่อกระชับความสัมพันธ์บ้างนะ

 

สุขภาพ  สุขภาพไม่มีเรื่องให้น่ากังวลใจ หมั่นออกกำลังกาย รักษาสุขภาพตามมาตฐานไว้จะดี

 

วันอังคาร

 

การงาน  ต้องลดความเหวี่ยงลง ปรับเรื่องของอารมณ์ คุณอาจจะตรงเกินไป บางทีเพื่อนร่วมงานอาจจะอึดอัด จนส่งผลลทำให้เรื่องงานมีปัญหา ควรต้องนิ่งเข้าไว้ จะทำให้คุณผ่านไปได้

 

การเงิน  สภาพทางการเงินคล่องดีไม่มีปัญหา ทำงานมากเท่าไหร่ ได้ผลตอบเเทนสมน้ำสมเนื้อ มีเหลือกินเหลือใช้อีกต่างหาก

 

ความรัก

 • คนโสด ช่วงนี้เนื้อหอม จะมีคนเข้ามารุมจีบทั้งคนรอบข้างเเละออนไลน์ มีเสน่ห์มากตั้งเเต่การใช้ความคิดไปถึงบุคลิกภาพ
 • คนมีคู่ ช่วงนี้คู่รักจับมือกันเเน่นดี ใจดีต่อกันเเบบสุดๆ ต่างคนต่างเอาใจ รักไปได้สวย

 

สุขภาพ  ช่วงนี้ปัญหาส่วนใหญ่มาจากความเครียดในเรื่องงาน ที่ส่งผลกระทบต่อจิตใจ จนทำให้อาจมีอาการไมเกรนกำเริบ คุณต้องดูแลและปรับตัวเองให้ดี

 

 

วันพุธ

 

การงาน ให้ระมัดระวัง ไม่ควรเล่าอะไร หรือเอ่ยถึงใคร ที่จะทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้ง และมีปัญหาในเรื่องของการทำงาน ถ้าไม่ระวัง มีแต่พัง

 

การเงิน มีเรื่องวางเเผนการใช้เงินก้อนใหญ่เข้ามา เช่น มีเกณฑ์เปลี่ยนรถ ซื้อบ้าน หรือ ซื้ออสังหาไว้เป็นทรัพย์สิน ไม่ค่อยโฟกัสเรื่องเล็กอีกต่อไป พยายามหาช่องทางในการทำเงินให้มากกว่าเดิม

 

ความรัก

 • คนโสด ไม่เข็ดไม่จำในเรื่องความรัก หากมีคนใดเข้ามาทำให้รู้สึกดี ก็พร้อมจะคุยด้วยอย่างหน้ามืดตามัวเพราะความเหงา แม้อาจจะทำให้คุณช้ำใจได้อีก คุณก็ไม่สน
 • คนมีคู่ ช่วงนี้มีปากเสียงกันเล็กน้อย ความเห็นไม่ค่อยตรงกัน ดังนั้นขอให้คุณท่องไว้ว่า พูดไปสองไพเบี้ยนิ่งเสียตำลึงทอง

 

สุขภาพ ช่วงนี้กินเยอะ น้ำหนักก็เพิ่มขึ้น ทำให้สุขภาพไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เลือกกินอาหารเพื่อสุขภาพและพักผ่อนให้เพียงพอดีกว่า อย่าปล่อยให้เกิดปัญหาบานปลายในอนาคต

 

 

วันพฤหัสบดี

 

การงาน  เดือนนี้เริ่มมีเเรงบันดาลใจในเรื่องงานมากขึ้น ใครที่กำลังมองหาสิ่งใหม่ ๆ ทำ หรือต่อยอดธุรกิจ ถึงเวลาที่ต้องลงมือทำเเล้ว ดวงมาฟ้าเปิด ทำเเล้วสำเร็จ ทำเเล้วก้าวหน้าอย่างเเน่นอน อย่าเพิ่งท้อไปก่อน

 

การเงิน  ช่วงนี้ใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเล็กน้อย เเต่อาจเป็นเพราะอยากบรรเทาความเครียด ความเบื่อที่สะสมจึงอยากระบายอารมณ์กับการช้อปปิ้ง เเต่บางท่านอาจต้องเสียไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็นเช่นกัน อาจต้องมีสติในการใช้เงินสักหน่อย

 

ความรัก

 • คนโสด ถ้าหากกำลังเเอบรักใครอาจต้องเสียใจ อกหักรักคุด เมื่อสารภาพไปเเล้วกลับไม่เป็นดั่งหวัง
 • คนมีคู่  คนที่ยังไม่เเต่งช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ตกลงปลงใจขอเเต่งงานกัน หรือ พูดคุยเรื่องการมีบุตร มีการวางเเผนครอบครัวมากขึ้น

 

สุขภาพ ระมัดระวังอาการเจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้องลงไปถึงช่วงล่าง หมั่นไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง หากมีปัญหาจะได้ดูเเลตัวเองทันท่วงที

 

 

วันศุกร์

 

การงาน  งานค่อนข้างรัดตัว เพราะทำเท่าไหร่ก็ไม่จบสิ้นสักที งานเก่ายังไม่ทันสะสางดี งานใหม่ก็เข้ามาเป็นกอง ทำให้หมกมุ่น เครียด จมชีวิตอยู่กับงาน เเนะนำให้หาผู้ช่วยที่ไว้ใจได้ หรือถ่ายงานให้คนอื่นบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจส่งผลต่อสุขภาพได้

 

การเงิน  หากมีโอกาสได้เดินทางไปไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ลองไปขอพรเทพเจ้ากวนอู หรือพระสังกัจจาย์ขอพรด้านการเงิน มีเเนวโน้มว่าจะได้ตามคำขอ เเละการเสี่ยงทายทำนายโชคจะส่งผลดีให้คุณในเดือนนี้

 

ความรัก

 • คนโสด รู้สึกดี๊ด๊าในหัวใจเพราะมีเกณฑ์คนที่มีอายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ มาคุยด้วย รู้สึกถึงความเป็นวัยรุ่น หัวใจซาบซ่าอีกครั้ง
 • คนมีคู่  ช่วงนี้ความรักไปได้สวย โชคดีที่มีกันเเละกัน ผลักดันกันเติบโต เเละเติมเต็มให้กันอย่างดี

 

สุขภาพ  ระวังอาการปวดหัวไมเกรนที่ได้มาจากการทำงานหนัก หาเวลาผ่อนคลายตัวเอง หรือเเบ่งเวลาพักผ่อนได้ จะดีขึ้น

 

 

วันเสาร์

 

การงาน หากมีการวางเเผนหรือกำหนดเป้าชัดเจนมาเเล้วตั้งเเต่ช่วงที่ผ่านมา เดือนนี้มีเกณฑ์ว่าจะส่งผลสำเร็จกับคนวันเสาร์เป็นอย่างมาก หรือใครที่กำลังเริ่มทำอะไรใหม่ๆ จะเติบโตได้ดีในเดือนนี้เช่นกัน สามารถลงมือได้เลย

 

การเงิน ช่วงนี้หมดเงินไปกับการปรนเปรอตัวเอง หาได้เท่าไหร่ ช้อปปิ้งดูเเลตัวเองเท่านั้น เพราะที่ผ่านมาเอาเเต่หาเงินไม่ค่อยมีเวลาใช้ เมื่อถึงเวลาใช้จึงใช้อย่างไม่คิดหน้าคิดหลัง แต่หลังจากนี้อย่าลืมวางเเผนเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาการเงินตามมา

 

ความรัก 

 • คนโสด ระวังไปพัวพันคนที่คุณรู้ว่าเขาหลอกแต่เต็มใจให้หลอก อาจเจอคนมีเจ้าของหรือคนเข้ามาเพื่อผลประโยชน์ ดังนั้นต้องปฏิเสธคนให้เป็น
 • คนมีคู่ ช่วงนี้มักบ่นใส่กัน มีเรื่องไม่ค่อยได้ดั่งใจกัน เเต่ไม่ได้รุนเเรงถึงขั้นบ้านเเตกเเน่นอน ทางที่ดีคุณควรปล่อยวาง

 

สุขภาพ การหักโหมทำงานหนักอาจส่งผลต่อสุขภาพ ให้เเบ่งเวลาดูเเลตัวเอง เเละการทำงานให้ดี อย่าให้สุขภาพที่เป็นต้นทุนชีวิตมาทำลายคุณเป็นอันขาด

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ