พระเครื่อง

แจกฟรี ! พ่อท่านเขียวหมื่นเหรียญ

แจกฟรี ! พ่อท่านเขียวหมื่นเหรียญ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พระครูอนุศาสน์กิจจาทร หรือพ่อท่านเขียว กิตฺติคุโณ วัดห้วยเงาะ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เป็นที่รู้จักของพี่น้องชาวใต้เป็นอย่างดี ถึงกับได้รับฉายานามว่า "เทพเจ้าฝ่ายบู๊" โดยที่มาของฉายานามนี้ เพราะท่านได้เคยทำนายเหตุการณ์ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ไว้ก่อนล่วงหน้า พร

   ทั้งนี้ ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ ยังไม่มีผู้ใดแขวนเครื่องรางของขลังของพ่อท่านเขียว แล้วสังเวยชีวิตให้แก่เหตุการณ์ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้เลยแม้แต่คนเดียว ส่วนที่ยิงไม่ออก ยิงไม่เข้า ยิงไม่ถูก หรือแม้แต่โดนระเบิดไม่เป็นไร มีให้เห็นอยู่ทุกวัน

 และคำสอนหนึ่งที่ท่านชอบสอนทุกๆ คนที่ไปหาท่าน คือ ให้ทำดี ละเว้นชั่ว ตั้งมั่นในความซื่อสัตย์ กตัญญู อดออมทรัพย์สิน ใช้จ่ายอย่างประหยัด ที่สำคัญ คือ ท่านสอนให้เลิกใช้คำว่า “ทำมาหากิน” แต่ให้ใช้คำว่า “ทำมาหาไว้” แทน ในทำนองว่า ทำมาหาไว้ อย่ากิน อย่าใช้ จนหมด นั่นเอง

 พ่อท่านเขียวได้ตั้งปฏิปทามั่นในการอยู่ในพื้นที่อันตราย จ.ปัตตานี โดยไม่คิดย้ายไปอยู่ที่แห่งใหม่ ที่ปลอดภัยกว่า ทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้มีภาระใดๆ

 และโครงการหนึ่งที่ท่านรับเป็นประธานอุปถัมภ์การจัดสร้าง คือ วิหารทวดเสือ  ณ สำนักสงฆ์แม่ลาน  ต.แม่ลาน อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี ซึ่งเป็นสำนักสงฆ์ที่ท่านเคยจำพรรษาอยู่ก่อน และท่านจะมาปฏิบัติธรรมทุกๆ ปีที่นี่

 ทั้งนี้ พระสมเกียรติ สุเมโธ พระเลขาฯ พ่อท่านเขียว ได้จัดสร้างตะกรุดพญาเสือ นารายณ์พลิกแผ่นดิน, ชูชกรับทรัพย์ ปลัดขิกรับทรัพย์ และผ้ายันต์ชูชกรับทรัพย์ เพื่อหาปัจจัยสมทบทุนจัดสร้างสำนักสงฆ์ดังกล่าว

 อย่างไรก็ตาม เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งกับวันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๓ คณะศิษย์ โดยคุณแก้วใจ-คุณเอกชัย อภิสิทธิมรรค บริษัท เจมส์ แมทเทรส (ประเทศไทยจำกัด) ได้จัดสร้าง "เหรียญมหาลาภพ่อท่านเขียว" จำนวน  ๑ หมื่นเหรียญ ตอกโค้ดทุกเหรียญ ถวายหลวงปู่เขียว เพื่อให้ท่านแจกแก่ผู้ที่มาร่วมแสดงมุตทิตา ในวันคล้ายวันเกิดของท่าน ที่วัดห้วยเงาะ เท่านั้น

 ศิษยานุศิษย์ และผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามได้ที่วัดห้วยเงาะ ต.ทุ่งพลา อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี โทร.๐-๗๓๔๑-๕๖๒๒, ๐๘-๑๗๕๓-๘๑๖๗, ๐๘-๔๔๓๕-๕๕๑๙ หรืออ่านประวัติเพิ่มได้ที่ www.wathuayngoa.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง