พระเครื่อง

พิธีมหาพิชัยยัญญกิจบูชา 'พระราหู' เพื่อเป็นสิริมงคล

พิธีมหาพิชัยยัญญกิจบูชา
'พระราหู' เพื่อเป็นสิริมงคล
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขอเชิญร่วมพิธีมหาพิชัยยัญญกิจไหว้พระราหู ไหว้เทพนพเคราะห์ ตามตำราพิธีโบราณ ๒ พันปี เพื่อบวงสรวงเทพยดาฯ สวดปัดอุบาทว์ให้คนทั้งโลก และคนไทยทั้งแผ่นดิน ล้างเสนียดจัญไร ขจัดคุณไสย มนต์ดำ ให้เป็นมหาสะท้อน คือ ผู้ใดก่อกรรม ผู้นั้นต้องได้รับผลกรรมแห่งการกระทำนั้

  เรื่องของพระราหู มักมีผู้ถามเสมอว่า ทำไมคนเอเชียจึงชอบไหว้พระราหู เรื่องนี้อาจารย์โหรยูร กล่าวว่า ตามความเชื่อของนักปราชญ์ชาวจีนโบราณ บันทึกไว้ในวิชาสายโหราเวทย์ว่า โลกเรานี้แบ่งออกเป็น ๙ ยุค ปัจจุบันก้าวเข้าสู่ยุคที่ ๘ (เลข ๘ คือ พระราหู ดาวใหญ่ เจริญรุ่งเรือง ขึ้นเร็ว ลงเร็ว) ตั้งแต่ปี ๒๕๔๗ นับเวลาได้ย่างเข้าสู่ปีที่ ๗ ของยุคที่ ๘ นี้ (เลข ๗ คือ เลขพระเสาร์ โทษทุกข์โศกวิโยคภัยเกิดขึ้นในปี ๒๕๕๓ อย่างไม่ขาดตอนทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทย) ชาวจีนเชื่อว่า ประตูผี ประตูนรก เปิดออก พญามังกรได้หันหัวสู่ตะวันออก คือ เอเชีย เชื่อกันว่ามีสิ่งที่เป็นมงคล และอัปมงคลเกิดขึ้นควบคู่กันไป ในดินแดนแถบเอเชียอาคเนย์ หลายประเทศมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีการทำลายล้างธรรมชาติโดยไม่ระวัง การบ้านการเมืองต้องเอาแพ้ชนะกันอย่างรุนแรง ถึงกับเกิดการฆ่ากันตายเป็นหมู่ แม้ว่าจะเจริญด้านวัตถุ แต่จิตใจมนุษย์กลับตกต่ำลง ขาดคุณธรรม มโนธรรม จริยธรรม ฯลฯ จึงต้องมีการแก้ไข ด้วยพิธีบวงสรวงต่างๆ ที่มีบันทึกอยู่ในพระคัมภีร์โบราณ ซึ่งอาจารย์โหรยูรจะจัดทำพิธีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ ๘ สิงหาคมนี้ เริ่มเวลา ๐๙.๑๗ น. ณ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เชิงสะพานพระนั่งเกล้าฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามวิทยาลัยเทคโนโลยีสุวรรณภูมิ สอบถามโทร.๐-๒๙๖๘-๑๗๔๐, ๐๘-๖๐๙๒-๑๓๖๘, ๐๘-๙๐๗๖-๒๕๘๘

 ผู้ร่วมพิธีจะได้รับ พระราหู ๒ หน้า เนื้อผง ๑ องค์ รายได้จากการร่วมทำบุญ สมทบทุนหล่อพระพุทธเจ้า ๖๙ ปาง เพื่อเป็นสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง