พระเครื่อง

คาถามงคลโสฬส บทสวด แห่ง วัดสะพานสูง นนทบุรี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เก็บไว้สวด เพื่อความเป็น สิริมงคล " คาถามงคลโสฬส " แห่ง วัดสะพานสูง ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี คาถาดี พุทธคุณรอบด้าน


วัดสะพานสูง แห่ง ปากเกร็ด นนทบุรี เป็นอาราม แห่ง ครูบาอาจารย์ อันได้แก่ หลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม หลวงปู่กลิ่น หลวงปู่ทองสุข  ผู้คนทั่วสารทิศ ที่มีความศรัทธา หลวงปู่เอี่ยม ต่างเดินทางมาสักการะ ไม่ว่างเว้น ต่างขอพร ขอสำเร็จ ในเรื่องต่าง ๆ รวมทั้ง พระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง แห่ง สำนัก วัดสะพานสูง ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีราคาการเช่าหาบูชาในปัจจุบัน ที่เรียกว่า ไม่ธรรมดา ทีเดียว 

หลวงปุ่เอี่ยม ปฐมนาม เจ้าอาวาสรูปแรก วัดสะพานสูง

หนึ่งในของงดี คู่ วัดสะพานสูง นั้น คือ พระคาถาบทสำคัญ ที่ชื่อว่า พระคาถาโสฬสมงคล ซึ่งผู้คน ทั่วไปมี ความเชื่อ ว่า เป็น พระคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์  ปกป้อง คุ้มครอง ชีวิต ครอบครัว ให้มี ความรุ่งเรือง ปลอดภัย 
 

พระคาถาโสฬสมงคล วัดสะพานสูง
ตั้งนะโม 3 จบ


"โสฬะสะมังคะลัญเจวะ นะวะโลกุตตะระธัมมะตา จัตตาโรจะมหาทีปาปัญจะพุทธามหามุนี ตรีปิฏะกะธัมมักขันธา ฉะกามาวะจะราตะถาปัญจะทัสสะกะเวสัจจัง ทะสะมังสีละเมวะจะ เตรัสสะธุตังคาจะปาฎิหารัญจะทะวาทัสสะ


เอกะเมรุจะ สุราอัฎฐะ ทะเวจันทังสุริยังสัคคาสัตตะโพชฌังคาเจวะ จุททัสสะจักกะวัตติจะ เอกาทะสะวิสะณุราชา


สัพเพเทวา สะมาคะตา มังรักขันตุ ปะลายังตุ เตสัพพะทา เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุ เม ฯ"
 

พระคาถามงคลโสฬส

 

อานุภาพพระคาถาบทนี้ ตามที่มีข้อมูลระบุไว้ ได้ให้ข้อมูลว่า 


กล่าวให้ปรากฏ อุปเทห์โสฬส บันดาลผู้ชาย ผู้หญิง ภาวนาทีหนึ่ง สองทีดีจริง สิบแปดทีดียิ่งมีผลานิสงค์ ชักลูกประคำ ร้อยแปดเลิศล้ำ ให้ได้คาบทรง คงเกิดส่วนบุญ มีผลานิสงค์ พบแล้วอย่างง ไม่พบเร่งหา ผู้ใดไม่พบ บุญน้อยถอดถด เสียชาติเกิดมา เป็นคนขัดสน มืดมนต์หนักหนา พบแล้วท่านว่า ภาวนาประจำ เหมือนได้ดวงแก้ว แถมทองผ่องแผ้ว กุศลชักนำ สิ่งใดปรารถนา ภาวนาเช้าค่ำ กุศลเลิศล้ำ ประมูลพูนมา


กันอุบาทว์จัญไร กันทั้งโรคภัย ปรากฏคาถา กลับจิตคิดเห็น เห็นอนัตตา มิอาจมาทำลายตัวเรา ภาวนากันภัย หัวค่ำที่หนึ่ง ประจำเที่ยงคืน และย่ำรุ่งเป็นสามที เกิดสวัสดี มีลาภทุกประการ อาหารการกิน ปรีเปรมเกษมสันต์ ภาวนาสามถึงเจ็ด เป็นสำเร็จการ เช้าค่ำสำราญ กว่าคนทั้งหลาย อายุวัณโณ บรมสุขโข ภัญโญทั้งปลาย


ถ้าไฟไหม้มา ให้เสกข้าวสาร สาดหว่านหลังคา ลมพาพัดหวน อย่าได้สงกา ฝนตกลงมา ภาวนาป้องกัน
ถ้าจะขายของ เสกน้ำประพรม สินค้าสารพัน ระบือลือลั่น พากันเข้ามา ค้าเรือเหนือใต้ เขียนคาถาไว้ แผ่นกระดาษปรารถนา เสกด้วยตัวเอง ปิดหัวนาวา นำของสินค้า ขายมีกำไร


เป็นความเสกน้ำ ล้างหน้าทาแป้ง เสกเครื่องแต่งตน เสกหมากอย่านาน กินแล้วยาตรา ทืบเท้าสามที แปลกายบ่ายสู่ คู่ความตามที่ เป่าพ่นอย่าหนี พลุ่งพล่านต้องเวทย์ มนต์คาถาพลัน ให้ภาวนา เสกน้ำล้างหน้า กันทั้งคุณไสย อุบาทว์จัญไร อัคคีโจรภัย ตามความปรารถนา

 

อัพเดทประเด็นที่เป็นกระแส กับ คมชัดลึก เพิ่มเติม ที่นี่
Twitter - https://twitter.com/Kom_chad_luek
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565 ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote  ในครั้งนี้
รู้พร้อมกันที่ คมชัดลึก ทุก Platform https://awards.komchadluek.net/#

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ