
ยันต์นารายณ์แปลงรูปพระผงนารายณ์แปลงรูปหลวงปู่สวัสดิ์
ยันต์นารายณ์แปลงรูปพระผงนารายณ์แปลงรูป หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร : ชม.เซียน อ.โสภณ
การจัดสร้างพระผงนารายณ์แปลงรูป หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโรแห่งวัดป่าแสนอุดม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี เป็นสุดยอดวิชาเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ชั้นสูง ที่หลวงปู่สวัสดิ์ได้สืบทอดมาจากครูบาอาจารย์ และศึกษาค้นคว้าจนแตกฉานในสรรพวิชานี้ เป็นอีกสุดยอดวิชามหาเสน่ห์ชั้นสูง หลวงปู่สวัสดิ์ได้กล่าวกับลูกศิษย์ใกล้ชิดว่า พระผงนารายณ์แปลงรูปรุ่นนี้ สามารถใช้แทน “ขุนแผนแสนนางล้อมรุ่นแรก” ฉันได้เลยนะวิชานารายณ์แปลงรูปเป็นวิชาที่โบราณจารหวงแหนและยากที่จะถ่ายทอดให้ใคร
ทั้งนี้มีคติความเชื่อสืบทอดต่อๆ กันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจบันว่า วิชานารายณ์แปลงรูปนี้มีพุทธคุณสูงมาก เป็นเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์สูงสุด จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ จะเป็นที่นิยมชมชอบเอ็นดู จะเข้าหาเพศตรงข้าม ก็จะเป็นมหาละลวย เป็นที่ตรึงตาตรึงใจ แก่เพศตรงข้าม เปลี่ยนแปลงพลิกผันสรรพเรื่องราว ไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งชีวิต อาชีพการงาน และสิ่งอวมงคลทั้งหลาย จากร้ายให้กลายกลับเป็นดีเสมอ สมกับคำว่า “นารายณ์แปลงรูป”
พระผงนารายณ์แปลงรูป มีอักขระเลขยันต์ต่างๆ ดังนี้
ด้านหน้า ประกอบด้วย รูปเทวะลักษณ์เป็นพระพักตร์นารายณ์ที่กำลังเปลี่ยนพระพักตร์
ด้านล่างเป็นพระคาถา “มะอะอุ สิวังพรหมาจิตตังมานิมา” เป็นพระคาถาหัวใจพรหม มีพุทธคุณด้านเรียกจิตเรียกใจผู้คนให้เข้ามาหา
ด้านซ้ายเป็นพระคาถา “อิกะวิติ” เป็นพระคาถาหัวใจพระพุทธเจ้า มีพุทธคุณด้าน เมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ
ด้านขวาเป็นพระคาถา “ทุสะมะนิ” เป็นพระคาถาหัวใจปถมัง มีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ป้องกันเภทภัยต่างๆ
ด้านล่างพระพักตร์เป็นพระคาถา “นะมะพะทะ” เป็นพระคาถาหัวใจธาตุสี่ พุทธคุณครอบจักวาล
ด้านบนพระพักตร์เป็นพระคาถา “จะภะกะสะ” เป็นพระคาถาหัวใจธาตุกรณี พุทธคุณใช้ได้ ๑๐๘ ประการ
ด้านในที่ล้อมพระพักตร์เป็นพระคาถา “เตชะสุเนมะ ภูจะนาวิเว” เป็นพระคาถาพระเจ้า ๑๐ ชาติ (พระนามแต่ละชาติของพระองค์ก็มาเกิดในชาติที่ ๑๑ เป็นเจ้าชายสิตทัตถะ) พุทธคุณด้าน เมตตามหานิยม เป็นมหาโภคทรัพย์ แคล้วคลาดปลอดภัย หนุนดวงชะตา
พระคาถา “อิสวาสุ” เป็นพระคาถาหัวใจแก้ว ๓ ประการ พุทธคุณครอบจักวาล พระคาถา “เมกะมุอุ” เป็นพระคาถาหัวใจพรหมวิหารสี่หรือคาถาหัวใจพระพรหม คือ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์
ด้านหลัง ประกอบด้วยยันต์ “มหาราช” เป็นพระยันต์ที่สุดยอดทางด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ เป็นพระยันต์ที่กุมใจมนุษย์ กุมใจบริวาร ส่งผลทางด้านเมตตามหานิยมอย่างโดดเด่น
บนพระยันต์มหาราช เป็นยันต์พุฒซ้อน ก็เป็นยันต์ที่ส่งผลด้านเมตตามหานิยมเช่นกัน จะเป็นที่รักของมนุษย์ อมนุษย์ และเทวดา
ด้านซ้าย-ด้านขวาของยันต์มหาราช มียันต์เอกลักษณ์หรือยันครูของหลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร คือยันต์ “นะมหานิยม” ยันต์ “นะหัวใจมนุษย์” และยันต์ “นะระลึก” ทั้ง 3 นะนี้ พุทธคุณส่งผลด้านเมตตาหมานิยม เข้าหาเจ้านาย ลูกน้อง บริวาร หรือคนทั่วไปจะเป็นที่รักใคร่เอ็นดู ให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ค้ำจุน และระลึกนึกถึงเราตลอด
ด้านล่างเป็นพระคาถานารายณ์แปลงรูป ที่ถอดออกมาจากพระคาถาอิติปิโสแปดทิศ “อะวิสุนุสสานุตติ” พุทธคุณก็เด่นด้านเมตตา มหานิยม ที่หลวงปู่สวัสดิ์ให้ลงพระคาถานี้ด้วย ท่านว่าเพื่อกำกับตัวตนของนารายณ์แปลงรูปที่สร้างให้ชัดเจนและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ฝังด้วยตะกรุดเงินจารมือด้วยยันต์ “นะกินใจมนุษย์” จนถึงกับกล่าวกับลูกศิษย์ใกล้ชิดว่า “พระผงนารายณ์แปลงรูปรุ่นนี้ สามารถใช้แทนขุนแผนแสนนางล้อมรุ่นแรกของฉันได้”
สีผึ้งนารายณ์แปลงรูป
มวลสารหลักในการจัดสร้าง ประกอบด้วย ผงนารายณ์แปลงรูป ผงเทพรัญจวน ผงเทพรำลึก ผงเทพรำเพย ผงเทพรำพึง ผงพระยาเทครัว ผงเมตตาคุณ ผงอิธะเจ ผงเทวดาใจอ่อน ผงเมตตาหลวง ผงนะอกแตก ผงนะกินใจมนุษย์ ผงจากขุนแผนแสนนางล้อมรุ่นแรกที่แตกหัก ซึ่งเป็นผงมหาเสน่ห์เต็มสูตร ผสมกับสีผึ้งมหาเสน่ห์ชั้นครูทั้ง ๕ อาจารย์ที่โด่งดังทะลุฟ้า สร้างชื่อให้แก่หลวงปู่สวัสดิ์ เป็นอย่างมากในปีนั้น
ด้วยประสบการณ์จริงอย่าล้นหลาม บวกกับมหาเวทย์ชั้นครูของหลวงปู่สวัสดิ์ที่ท่านได้ยัดวิชา เสริมดวง เสริมบารมี เสริมอำนาจวาสนา กลับสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี สิ่งที่ดีอยู่แล้วให้ดียิ่งๆขึ้นไป นี่แหละคือวิชานารายณ์แปลงรูปตามตำราโบราณขนานแท้ และยันได้ฝังตะกรุด “นะกินใจมนุษย์” เพื่อกำกับเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ในด้านมหาเสน่ห์กินจิตกลืนใจเข้าไปด้วย
อย่างไรก็ตามขณะนี้หลวงพ่อสวัสดิ์กำลังดำเนินการปูพื้นกระเบื้องรอบโบสถ์ซึ่งต้องใช้เงินประมาณ ๗๐๐,๐๐ บาท เพื่อให้การก่อสร้างแล้วเสร็จ ท่านจึงจัดสร้าง พระผงนารายณ์แปลงรูป ฝังตะกรุดนะกินใจมนุษย์ ตะกรุดชนะคู่แข่ง และสีผึ้งมหาเสน่ห์นารายณ์แปลงรูป" เพื่อมอบให้เป็นที่ระลึกกับผู้ร่วมบุญ ผู้มีจิตศรัทธาสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร.๐๘-๑๐๗๕-๙๙๘๘, ๐๘-๘๑๑๑-๐๙๔๗ และ ๐๘-๗๗๒๐-๓๐๑๙
พระผู้สืบทอดไสยเวท อ.เปล่ง บุญยืน
หลวงปู่สวัสดิ์ ภูมิสาโร เริ่มสนใจในวิชาไสยศาสตร์ เวทมนตร์ตั้งแต่เยาว์วัยคือ อายุประมาณ ๑๓-๑๖ ปี ก็เริ่มตั้งตัวเป็นอาจารย์ของเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน (สมแล้วที่เกิดในฤกษ์ของวันครู) ทั้งที่ไม่มีครูบาอาจารย์มาก่อน แต่หาซื้อตำราไสยเวทย์มาศึกษาด้วยความสนใจด้วยตนเอง และเป็นครูของเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน และหลวงพ่อมีพ่อแม่ พี่ๆ และน้องชาย มีอาชีพรับราชการเป็นครูทั้งนั้น
ทางโลกก็จบ ปกศ.สูง วิทยาลัยครูอุบลราชธานีในสมัยนั้น เมื่อบวชเรียนแล้ว ทางธรรมก็จบนักธรรมเอกถือว่าสูงสุดในพระธรรม-พระวินัย ส่วนการศึกษาพระบาลีก็ได้ ป.ธ.๓ หรือพระมหาขั้นต้นถือว่าเป็นประโยชน์มากในการเข้าใจพระคาถาที่เป็นพระบาลีต่างๆ ซึ่งในบทพระคาถาต่างๆ จะมีพระบาลี-ภาษาขอมเป็นส่วนมากจึงทำให้ลึกซึ้งในพระคาถาต่างๆ บทไหนจะใช้กับอะไร วิชาไหน จะใช้กับใครได้ถูกต้องและได้ผล
อ.เปล่ง บุญยืน เจ้าของฉายาอาจารย์จอมขมังเวทย์ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ เป็นครูคนแรกของพระอาจารย์ ตอนนั้นพระอาจารย์อายุ ๔๐ ปี ซึ่งพระอาจารย์จะเรียกท่านว่าอาจารย์ “พ่อ หรือพ่อครู” ซึ่งพระอาจารย์ได้ฝากตัวเป็นศิษย์คนแรกและคนเดียว นอกจากนี้แล้ว หลวงพ่อสวัสดิ์ ยังเรียนกับอาจารย์อีก ๔ ท่านคือ ล
๑.หลวงปู่ฤทธิ์ รัตฺนโชโต วัดชลประทานราชดำริ อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ ๒.พ่อครูกันท่านเป็นชาวเขมรโดยกำเนิด ๓.พ่อครูทม ซึ่งเป็นศิษย์อาจารย์เดียวกับพ่อครูกัน ๔.หลวงปู่สี เป็นพระสูงอายุที่ธุดงค์อยู่เขมร อาศัยอยู่ตามถ้ำ เขา ลำเนาไพร ๓๐ ปี เน้นสมาธิแทบจะตลอดเวลา
หลวงพ่อสวัสดิ์ บอกว่า ทุกวันนี้คนไทยขาดความมั่นใจในการประกอบสัมมาอาชีพ อาตมาเรียนวิชาลงนะหน้าทอง วิชาสาลิกาคาบเหยื่อ วิชาสาลิกาหลงรัง วิชามนต์+ผงพราย รวมทั้งวิชาพระยาเทครัวไว้สงเคราะห์ญาติโยม เหมือนเป็นการให้กำลังใจอย่างหนึ่งเท่านั้น หลังเสร็จพิธีอาตมาก็จะให้หัวข้อธรรมทุกครั้ง โดยเฉพาะการรักษาศีล ๕ อย่าให้ขาด