พระเครื่อง

'หลวงพ่อสมชาย'ปลุกเสก
พยัคฆราชฤกษ์ 'สุริยคราส'

'หลวงพ่อสมชาย'ปลุกเสก พยัคฆราชฤกษ์ 'สุริยคราส'

21 ก.ค. 2552

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๕๒ ที่วัดปริวาสฯ พระพิพิธพัฒนาทร (หลวงพ่อสมชาย ฉันทสโร) เจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม ศิษย์เอกหลวงพ่อวงษ์ ได้จัดพิธีไหว้ครูครอบวิชาพยัคฆราช และปลุกเสกวัตถุมงคลพยัคฆราช คุ้มดวงหนุนดวง รุ่น "สร้างบารมี” เพื่อนำรายได้ร่วมสร้างพร

   งานนี้ ได้มีศิษยานุศิษย์จากทั่วประเทศหลายพันคน ร่วมพิธีอย่างเนืองแน่น เพื่อเป็นการแสดงความกตัญญูและเคารพต่อครูบาอาจารย์ ผู้สืบตำนานวิชาพยัคฆราช และเสริมความเป็นสิริมงคลโดยทั่วกัน รวมทั้งขอพรให้มีพลังแห่งความเมตตา ความแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆ ที่จะมากล้ำกราย และรับวัตถุมงคลพยัคฆราช รุ่น "สร้างบารมี” เนื้อผงกะลาตาเดียว เป็นสิริมงคลโดยทั่วหน้า

 หลังจากพิธีไหว้ครูฯ แล้ว ได้มีพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลพยัคฆราชคุ้มดวงหนุนดวง รุ่น ”สร้างบารมี” เพื่อให้มีพุทธคุณตามตำรา โดยวัตถุมงคลรุ่นนี้ได้สร้างจากกะลามหาอุด กะลาตาเดียว งาคชสาร และเนื้อผงมงคล พิธีปลุกเสกครั้งนี้ เป็นพิธีครั้งที่ ๘ โดยมีพระเกจิอาจารย์ร่วมนั่งปรกอธิษฐานจิตหลายท่าน อาทิ หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงพ่อเสาร์ วัดดอนย่านาง จ.พระนครศรีอยุธยา (ศิษย์หลวงพ่อนอ วัดกลางท่าเรือ), หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา, หลวงปู่ละออ วัดหนองหลวง จ.นครสวรรค์ (ศิษย์หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค), หลวงพ่อชวน วัดเขาแก้ว จ.อ่างทอง (ศิษย์หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม จ.นครปฐม), หลวงพ่อแป๋ว วัดดาวเรือง จ.สิงห์บุรี (ศิษย์หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท), หลวงพ่อยวง วัดโพธิ์ศรี จ.ราชบุรี (ศิษย์หลวงปู่นาค วัดช่องลม จ.ราชบุรี), หลวงพ่อแถม วัดช้างแทงกระจาด จ.เพชรบุรี (ศิษย์หลวงพ่อจันทร์ วัดมฤคทายวัน จ.ประจวบคีรีขัน) ฯลฯ

 และในวันพรุ่งนี้ (วันพุธที่ ๒๒ กรกฎาคม) ซึ่งเป็น ฤกษ์สุริยคราส ที่มีพลังอำนาจคุ้มดวงหนุนดวง หลวงพ่อสมชาย จะประกอบพิธีปลุกเสกเดี่ยว (เป็นพิธีครั้งที่ ๙) เพื่อให้วัตถุมงคลพยัคฆราชรุ่นนี้มีอานุภาพ และประสิทธิคุณสร้างเสริมบารมียิ่งๆ ขึ้น จากนั้นจะเปิดให้บูชาได้ในวันเสาร์ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๒ เป็นต้นไป

ติดต่อสอบถามได้ที่ พระปลัดบุญเรือง ปุญญวโร (พระกุ้ง) วัดปริวาสราชสงคราม ถนนพระราม ๓ (ซอย ๓๐) เขตยานนาวา กทม.๑๐๑๒๐ โทร.๐๘-๑๑๗๓-๗๓๑๒, ๐-๒๒๙๔-๗๗๑๑, ๐-๒๖๘๒-๕๐๓๒