ตำรวจเก็บดีเอ็นเอ"โด้"สอบคดีขืนใจเพิ่ม

ตำรวจของรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐ ได้รับการอนุมัติจากศาลให้เก็บดีเอ็นเอของ คริสเตียโน โรนัลโด ซูเปอร์สตาร์ ยูเวนตุส เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมในคดีข่มขืนหญิงสาว

     ก่อนหน้านี้ "ซีอาร์ เซเว่น" ถูกหญิงสาวที่มีชื่อว่า แคทเธอรีน มายอร์กา กล่าวหาว่าโดยดาวเตะผู้นี้ขืนใจเมื่อปี 2009 และจ่ายเงินปิดปากเป็นจำนวน  288,000 ปอนด์ (ราว 12 ล้านบาท) พร้อมยื่นฟ้องร้องเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เดือน ก.ย.ปีที่แล้ว ทว่าทนายความของ โรนัลโด ระบุว่า ลูกความของเขามีความสัมพันธ์กับอดีตนางแบบรายนี้จริง แต่เกิดจากความยินยอมของทั้ง 2 ฝ่าย ทำให้ยังหาข้อสรุปกันไม่ได้

    โดยล่าสุดคดีนี้มีความคืบหน้าเพิ่มเติมเมื่อ "วอลล์ สตรีท เจอร์นัล" สื่อดังของแดนมะกัน รายงานว่า ตำรวจของรัฐเนวาดา ได้รับการอนุมัติให้เก็บตัวอย่างดีเอ็นเอเพิ่มเติมกับแข้งวัย 33 ปี เพื่อหาว่าตรงกับตัวอย่างต้องสงสัยบนเสื้อผ้าของ มายอร์กา หรือไม่ ซึ่งเป็นกระบวนการเดียวกับการสอบสวนคดีข่มขืนรายอื่นๆ

     ขณะที่ ปีเตอร์ เอส คริสเตียนเซน ทนายความของ โรนัลโด ออกมาตอบโต้ในเรื่องนี้ว่า ไม่ใช่เรื่องแปลกใจหากจะพบดีเอ็นเอของอดีตแนวรุก เรอัล มาดริด บนเสื้อผ้าของ มายอร์กา เพราะทั้งคู่ออกมาความสัมพันธ์กันจริง แต่ไม่ใช่การข่มขืนอย่างที่ถูกกล่าวอ้างแน่นอน

ตำรวจเก็บดีเอ็นเอ"โด้"สอบคดีขืนใจเพิ่ม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่