ชุดของขวัญควันหลงปีใหม่

ยังไม่สายเกินไปที่จะส่งมอบความรักความปรารถนาดีและความห่วงใยต่อกันผ่านชุดของขวัญ

          ถึงเทศกาลปีใหม่จะผ่านพ้นไปแล้วแต่ก็ยังไม่สายเกินไปที่จะส่งมอบความรักความปรารถนาดีและความห่วงใยต่อกันผ่านชุดของขวัญด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและเส้นผม หากคุณผู้อ่านยังไม่รู้ว่าจะเลือกของขวัญชิ้นใดส่งมอบให้ผู้รับล่ะก็ ลองดูผลิตภัณฑ์เหล่านี้

ชุดของขวัญควันหลงปีใหม่

          ** บริษัท เนเจอร์ อินสปาย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง ภายใต้แบรนด์ Kaff & Co. ขอส่งมอบความสุขให้แก่ลูกค้าด้วยคอลเลกชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends เพื่อส่งต่อความรัก ความห่วงใย และเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสำหรับคนที่คุณรัก ภายใต้แนวคิด “พอดีที่ดีพอ” ติดตามชุดของขวัญได้ที่ www.kaffandco.com

ชุดของขวัญควันหลงปีใหม่

          ** บีบี คลินิก กับชุดของขวัญสุดพิเศษ “นิวเยียร์ กิฟท์ เซต 2019” ด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ “เอจ ล็อค เซรั่ม” เซรั่มบำรุงและกระชับผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย, “เอจ ล็อค ครีม” ครีมสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ และ “ครีมกันแดด” เนื้อมูสใยไหมบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวล พร้อมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมฟรี!! ของขวัญชิ้นพิเศษ ผ้าเช็ด 1 ผืน

ชุดของขวัญควันหลงปีใหม่

          ** บีเอสซี แฮร์แคร์ แนะนำ “บีเอสซี แชมพู-อิน แฮร์ คัลเลอร์” แชมพูเปลี่ยนสีผมที่ปิดผมขาวได้เนียนสนิท แลดูเป็นธรรมชาติภายใน 10 นาที สีผมสวยชัดติดทนนาน ด้วยเม็ดสีคุณภาพจากอเมริกา มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย มีให้เลือก 4 เฉดสีในสไตล์ที่เป็นคุณ

ชุดของขวัญควันหลงปีใหม่

          ** บู๊ทส์ ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “บู๊ทส์ อินกรีเดียนส์ อาร์แกน ออยล์ แอนด์ โจโจบา ออยล์” ด้วยสารสกัดจากอาร์แกนออยล์ และโจโจบาออยล์ น้ำมันธรรมชาติที่จะมาช่วยบำรุงทั้งเส้นผม จัดเต็ม 4 ไอเท็ม ได้แก่ แชมพู อาร์แกน ออยล์ แอนด์ โจโจบา ออยล์, คอนดิชันเนอร์ อาร์แกน ออยล์ แอนด์ โจโจบา ออยล์, อินเทนซีฟ ทรีทเมนท์ มาสก์ อาร์แกน ออยล์ แอนด์ โจโจบา ออยล์ และ แฮร์ ซีรั่ม อาร์แกน ออยล์ แอนด์ โจโจบา ออยล์