ปีใหม่ กับ เส้นที่เปลี่ยนไป !!?

ปีใหม่ กับ เส้นที่เปลี่ยนไป !!? : คอลัมน์ ... หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ

 

          สวัสดีปีใหม่กับพ่อแม่พี่น้องแฟนๆ คมชัดลึกทุกๆ ท่าน ขออำนาจบารมีคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงเมตตาประทานพระพรชัยดลบันดาลให้ทุกๆ ท่าน จงประสบความสุขความเจริญ ความสำเร็จสมหวังทุกประการตลอดปีใหม่ ค้าขายสิ่งใดก็ขอให้ร่ำขอให้รวยกันไวๆ มีเงินมีทองมากมายเหลือกินเหลือใช้ทั้งปีใหม่นี้ และตลอดไปนะครับ

          หลายท่านคงได้ไปเที่ยวกันในวันหยุดยาว ชาร์จแบตกันมาเต็มที่จากปีที่แล้วที่เหนื่อยจากการทำงานกันตลอดทั้งปี

          คำถามยอดฮิตในปี 2560 หรือจะเรียกว่าสุดยอดคำถามประจำทุกปีก็ว่าได้ ที่ผู้อ่านแฟนๆ ถามกันเข้ามามากมาย นั่นก็คือ “ผมจะรวยเมื่อไหร่” นั่นเองครับ

          เรื่องของคนที่ร่ำรวยนั้นก็รวยวันรวยคืน ฉุดกันไม่อยู่จริงๆ บางท่านได้จากกำไรมา ก็นำเงินไปต่อยอดสร้างกำไรกันยิ่งๆ ขึ้นไป อย่างบริษัทยูนิลีเวอร์นั้น ค่าโฆษณาปี 2559 ปาเข้าไปสี่พันกว่าล้านบาทเลยทีเดียว ส่วนปีที่แล้วลดลงมาหน่อยเลยเหลืออยู่ที่สามพันกว่าล้านบาท ส่วนเจ้าสัวเจริญก็ได้เหมาซื้อกิจการไก่ทอดเคเอฟซีด้วยราคาถึงหมื่นกว่าล้านบาท โอ้โหพระเจ้าจอร์จ ถ้าบวกลบคูณหารกันแล้ว เขาจะกำไรกันเท่าไหร่นั่น คราวนี้เราจะได้เห็นธุรกิจอาหารแสนล้านกันบ้างละ จากที่เห็นเครื่องดื่มแสนล้านของเจ้าสัวกันมาแล้ว

          เครื่องหมายรวยเมื่อไหร่

          คราวนี้วกกันมาเรื่องคำถามยอดฮิตตลอดปีกันบ้าง ปีหน้าผมเป็นอย่างไรครับ จะรวย มีสิทธิ์ได้ลาภก้อนโตถูก 10 ล้านกับเขาบ้างหรือเปล่า เรื่องของหัตถศาสตร์นั้นดูกันที่มือของเรานี่ ไม่ต้องขึ้นรถ ลงเรือไปถามคนเจ้าเข้าทรงให้เมื่อยกันหรอกครับ พิสูจน์กันง่ายๆ ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ทุกท่านสามารถตรวจเส้นเงินเส้นทองของเรากันเองได้

          เครื่องหมายที่บอกว่าจะได้เงิน หรือถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินล้าน ก็คือเส้นที่เดินออกมาจากเส้นชีวิตนั่นแหละครับ เดินยาวขึ้นไปที่เนินอาทิตย์เนินที่อยู่ตรงใต้นิ้วนางนั่นเอง เส้นเงินเส้นทอง ยิ่งยาวแล้วยิ่งคมก็ยิ่งได้เงินเยอะ ลาภก้อนใหญ่ก็ยิ่งได้มาก เส้นนี้ล่ะครับ เป็นเส้นที่ให้โชคให้เงินให้ทอง จะขึ้นมือไหนก็ได้ทั้งนั้น คราวนี้จะเป็นกังวลกันว่าจะเก็บเงินที่ไหนกันดี ฮา....

          แล้วถ้าถามกันต่อไปว่า แล้วจะได้เมื่อไหร่ นี่เป็นคำถามที่ดีมากครับ เราก็วัดเส้นชีวิตกันลงไป ถ้าเส้นอาทิตย์เกิดขึ้นที่ต้นเส้นชีวิต ก็จะถูกหวยกันตั้งแต่หนุ่มๆสาวๆ แล้วครับ เพราะอดีตเขาถือว่าทำบุญเร็ว มีเงินปุ๊บก็ทำปั๊บ ไม่รีรอ ไม่รอรี มีน้อยทำน้อยก็ได้มาก มีมากทำน้อยก็ได้มากเช่นกัน ส่วนถ้าเส้นอาทิตย์เกิดที่กลางเส้นชีวิต ก็จะรวยกันที่วัยกลางคนครับ คนนี้ในอดีตทำไม่รีบและไม่ยืดยาดกันจนเกินไป ส่วนภาพมือที่นำมาให้ชมกันนี้ ทำกันที่บั้นปลายชีวิต ก็เลยร่ำรวยกันตอนแก่ กว่าจะได้ก็อายุปากันเข้าไป 60-70 ปีกันแล้ว

          ส่วนท่านที่เส้นวาสนายังไม่ยาว ก็อย่าเพิ่งน้อยใจนะครับ ผมมีวิธีที่ทำให้เส้นวาสนานั้นยาวขึ้นได้ ศาสนาพุทธเคียงคู่กับคนชาวไทยมาช้านาน ดังนั้นปีใหม่นี้พวกเราในฐานะชาวไทย ก็สามารถถือโอกาสนี้ไปทำบุญ ตื่นเช้าก็พาคุณพ่อคุณแม่ ลูกๆหลานๆ จูงมือกันไปทำบุญที่วัดตักบาตรกับพระสุปฏิปันโน ไหว้พระขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุขโชคดีตลอดทั้งปี ทำบุญกันแล้วก็ทำทานกัน ซื้อสัตว์ปลาปล่อยโดยเฉพาะหอยขมให้ความทุกข์ผ่านพ้นไปอะไรที่มันไม่ดีก็ขอให้หมดไปกับปีเก่ากันครับ ส่วนปลาไหลก็ให้ทำมาค้าขายไหลลื่นกันตลอดทั้งปีหน้า

          ท้ายที่สุดนี้ขอให้ท่านผู้อ่าน ที่เป็นแฟนคมชัดลึกทุกๆท่าน สุขสันต์ทุกวันทุกคืน สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยมีเงินมีทองและสมปรารถนารุ่งเรือง โชคดีในปี โชคดีตลอดปีใหม่นี้ครับ

          ดูลายมือเจาะลึกปีใหม่ได้ที่ line: www.benjateler.com e-mail: benjateller@gmail.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 08-9783-2424


เปิดอ่าน