royal coronation
วันที่ 23 สิงหาคม 2562
บันเทิง

'ใบเฟิร์น' บนขอให้ได้เล่นหนัง 'Friend Zone'

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 - 05:05 น.
บันเทิงไทย,หนังไทย,หนังจีดีเอช,เฟรนโซน,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ได้เล่นหนัง Friend Zone
Shares :
เปิดอ่าน 734 ครั้ง

"ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ตีบท "กิ๊ง"แตกกระจาย สนุกได้ เชือดเฉือนคารมกับ "นาย"ณภัทร

         “ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ถึงขั้นบนขอให้ได้เล่นหนังค่าย จีดีเอช ล่าสุด ขึ้นแท่นนางเอกเจ้าบทบาทกับบท “กิ๊ง” ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ เชือดเฉือนบทบาทกับ "นาย" ณภัทร เสียงสมบุญ และ เจสัน ยัง

         "ใบเฟิร์น" พิมพ์ชนก เผยว่า “วันที่จีดีเอชติดต่อให้มาแคสหนัง เฟิร์นเห็นบทกิ๊งแล้วอยากเล่นมาก ถึงขั้นไปบนเลยนะเพราะบทนี้มีความเหมือนเรามากกิ๊ง กับ เฟิร์น เป็นคนเพ้อเจ้อเหมือนกันคืออยากแต่งงาน แบบว่าใฝ่ฝันเลย แต่ เฟิร์น อาจจะไม่ได้บู๊เท่า กิ๊งที่ไปตามล่ารู้ให้ได้ แต่ก็มีความคล้ายกัน ตรงที่อยากมีครอบครัวอยากมีความรัก และก็เป็นคนโผงผางพูดจาไม่เพราะ บ้า ๆ ก็มีบ้างค่ะ ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ถือว่าโชคดีมาก

         ได้มารู้จักกับ "นาย" ณภัทร วันแรกที่เจอเขาค่อนข้างเรียบร้อย สุภาพมากแต่พอมีการเวิร์กช็อปละลายพฤติกรรมเราเลยสนิทกันขึ้นเรื่อย ๆเหมือนต่อกันติด รู้จังหวะรับส่งการแสดงมากขึ้นและนายคือสุดยอดเทพบุตรของการเทคแคร์ ส่วนพี่เจสัน ยังเจอกันครั้งแรกมีเขินเลยนะ เจอพี่เขาครั้งแรกก็เขินเพราะว่าตอนเวิร์คช็อปด้วยกันในคลาส ก็โดนให้ พี่เจสัน มาจีบเลยแล้วพี่เขาต้องเล่นกีต้าร์ เล่นดนตรี เป็นเหมือนผู้ชายในฝันของกิ๊งเลยเฟิร์นต้องขอบคุณ จีดีเอช และพี่หมู ผู้กำกับมากๆที่ให้โอกาสเฟิร์นมารับบทนี้ พี่หมูเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก นอบน้อมอ่อนโยน ทำงานด้วยแล้วสนุก

 

 

         นักแสดงทุกคนทีมงานมันคือทีมเวิร์คที่สุดยอดมาก ได้เดินทางไปหลายๆ ประเทศทั่วเอเชีย มันทำให้เราสนิทกันมากขึ้นเห็นใจกันมากขึ้นที่ได้ช่วยเหลือกัน ใครมีเฟรนด์โซนก็ชวนกันไปดูเนอะเชื่อว่าทุกคนอาจจะเคยผ่านประสบการณ์ประมาณนี้มาอยู่แล้วเฟิร์นเชื่อว่าจะโดนทุกหัวใจแน่นอน กลับไปก้าวข้ามเส้นบางๆบางอย่างอาจจะไม่ได้สูญเสียอะไร แต่อาจจะได้อะไรกลับมามากว่าที่เราคิดแน่นอนว่าเป็นหนังโรแมนติกคอเมอดี้ที่อยากให้ทุกคนไปสัมผัส 14กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์”

       “Friend Zone ระวัง.. สิ้นสุดทางเพื่อน” 14 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์

 

 


 

Shares :
เปิดอ่าน 734 ครั้ง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ