ฝ่าดราม่าแรง!! 

นัน อนันต์ หนุ่มกระเหรี่ยงพาเพลง "พระจันทร์ไม่เต็มดวง" 1 วัน ทะลุล้านวิว!!

         สร้างปรากฎการณ์ 1 วัน ยอดทะลุล้านวิว!! และยังแรงต่อเนื่องชนิดฉุดไม่อยู่จริงๆ!!! สำหรับ นัน อนันต์ หนุ่มกระเหรี่ยง ชาวเผ่าปกาเกอะญอ จาก .ตาก แชมป์ไมค์ทองคำ 6 ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด กับเส้นทางชีวิตศิลปินที่ไม่ได้โรยโดยกลีบกุหลาบและคำสบประมาทต่างๆที่พุ่งเข้าหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มชาวดอยวัย 19 ปี รู้สึกท้อแท้แต่อย่างใด กลับเป็นพลังที่ส่งให้เขามุมานะและพยายามฝึกฝนตัวเองมากยิ่งขึ้

ฝ่าดราม่าแรง!! 

          วันนี้ นัน อนันต์ พิสูจน์ความสามารถให้คนทั้งประเทศได้รู้กับกระแสความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อเพลงแรกในชีวิตอย่าง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” ยอดวิวพุ่งทะยานไม่หยุดทะลุล้านวิว!! พร้อมกับเสียงชื่นชมและกำลังใจมากมายที่มอบให้เขาในวันนี้ ลบทุกคำสบประมาทไปได้อย่างง่ายดาย โดย นัน อนันต์ กล่าวว่า “ผมขอขอบพระคุณคนไทยทั้งประเทศที่เมตตาผม และชื่นชอบในเพลง “พระจันทร์ไม่เต็มดวง” มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ฟังเพลงของผม เท่านี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ สุดท้ายผมขอฝากเพลงของผมและศิลปินทุกคนของค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ด้วยนะครับ”

ฝ่าดราม่าแรง!! 

          ติดตามชมเอ็มวี "พระจันทร์ไม่เต็มดวง" ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง "พระจันทร์ไม่เต็มดวง " เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499290 กด 2

ฝ่าดราม่าแรง!! 

ฝ่าดราม่าแรง!! 

ฝ่าดราม่าแรง!! 

ฝ่าดราม่าแรง!! 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่